Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí

Nếu như bạn chưa biết cách thiết kế một bản thuyết trình trực quan nhất, hãy sử dụng mẫu đã được thiết kế sẵn. Tại bài viết này, Thuthuatphanmem.vn sẽ gợi ý cho bạn Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí.

Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí

1. PowerPoint School

PowerPoint School

PowerPoint School cung cấp một kho khổng lồ các mẫu slide. Ngoài ra, trang web này cũng có sẵn các mẫu biểu đồ thông tin, biểu đồ thời gian. Họ còn hướng dẫn bằng video về cách chỉnh sửa các mẫu PowerPoint mà bạn tải xuống.

Các mẫu PowerPoint trên trang web thường có chủ đề chung chung, nhưng được thiết kế rất trực quan để bạn áp dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy cả biểu đồ, đồ thị với đa dạng thiết kế màu sắc.

2. Canva

Canva

Canva cung cấp một số mẫu slide chuyển động, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa, ghi hình và chia sẻ chúng ngay trên trình duyệt. Hoặc, bạn cũng có thể tải xuống bài thuyết trình dưới dạng tệp .pptx. Để tải xuống và chỉnh sửa mẫu trong PowerPoint thay cho Canvas, bạn thực hiện như sau:

Chọn Customize this template

  • Bấm vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Microsoft PowerPoint trong mục Share.

Chọn Microsoft PowerPoint trong mục Share

3. Slidesgo

Slidesgo

Khi tìm kiếm trên Slidesgo, bạn hãy đặt bộ lọc License thành Free và bắt đầu tận hưởng một kho mẫu thuyết trình chuyển động miễn phí. Các mẫu thuyết trình đều hoạt động tốt trong PowerPoint và Google Trang trình bày. Slidesgo có sẵn mẫu cho nhiều chủ đề khác nhau.

Mẫu thuyết trình của Slidesgo chủ yếu mang màu sắc vui nhộn, sặc sỡ, nhưng đầy tính thẩm mỹ. Chúng phù hợp với các sự kiện, dự án ở trường học và các hoạt động ngoại khóa.

4. SlideSalad

SlideSalad

SlideSalad có nhiều mẫu slide PowerPoint liên quan đến kinh doanh, biểu đồ thông tin. Họ cung cấp các thiết kế trực quan, mượt mà cho mục đích báo cáo, lên danh sách, đề xuất dự án,… Sinh viên sau đại học có thể tận dụng tốt các mẫu thuyết trình này để bảo vệ luận án.

Bạn sẽ cần một tài khoản miễn phí để tải xuống mẫu. SlideSalad cũng cung cấp các mẫu cao cấp, yêu cầu trả tiền trên từng sản phẩm.

5. Envato Elements

Envato Elements

Envato Elements là một trang web cao cấp, nhưng bạn có thể đăng ký bản dùng thử và tải các mẫu slide. Mẫu slide của Envato Elements được làm rất chỉn chu, phục vụ cho nhiều nhu cầu chuyên môn khác nhau như hội thảo và báo cáo.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu sự kiện, diễn họa thông tin đầy màu sắc. Envato Elements còn có cá mẫu PowerPoint được tối ưu hóa cho Instagram Stories.

6. Slideegg

Slideegg

Slideegg cung cấp cho bạn 5 lượt tải miễn phí mỗi ngày, mỗi lượt chỉ tải được 1 trang slide duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể cần 2 đến 3 ngày để tải đủ số trang slide cho bài thuyết trình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là 1 lợi thế vì bạn có thể chọn các trang mình thích và kết hợp chúng với nhau.

Bạn cũng có thể thêm các mẫu vào Danh sách yêu thích để tải xuống sau này. Hầu hết các mẫu đều liên quan đến diễn họa thông tin, báo cáo số liệu. Bạn cũng có thể tìm thấy các slide trang trí cho sự kiện, thương hiệu.

7. SlideModel

SlideModel

SlideModel cung cấp cho bạn nhiều mẫu slide chuyển động miễn phí. Tuy nhiên công cụ tìm kiếm của trang web lại không có tính năng phân loại. Vì vậy có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các slide miễn phí.

Cách tốt nhất để tìm các mẫu miễn phí là truy cập đường link này. Bạn sẽ thấy ngay được những mẫu slide miễn phí cho nhiều mục đích và chủ đề khác nhau.

8. Giant Template

Giant Template

Giant Template chỉ cung cấp một mẫu PowerPoint chuyển động. Tuy nhiên, mẫu này chứa 30 trang slide khác nhau, tất cả đều chuyển động. Hầu hết chúng được thiết kế với các dạng hình học phong cách hiện đại. Việc còn lại của bạn là tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nội dung của mình. Mẫu slide này cực kỳ sang trọng và bắt mắt.

9. Abert trên Gumroad

Abert trên Gumroad

Cửa hàng này được xây dựng trên nền tảng Gumroad, là nơi trưng bày các mẫu slide miễn phí của tác giả Abert. Abert chủ yếu mang đến các mẫu diễn họa thông tin và biểu đồ, phù hợp cho người làm báo cáo. Một số mẫu có thể chỉnh sửa trong Excel để bạn thực hiện bản báo cáo hoàn hảo nhất.

Tất cả mẫu đều là “Pay What You Want”, nghĩa là bạn có thể nhập số tiền tùy ý, kể cả 0$. Nếu yêu thích, bạn hãy quay lại và trả cho tác giả một số tiền xứng đáng.

10. SlideHunter

SlideHunter

SlideHunter chủ yếu cung cấp mẫu slide ở dạng hình ảnh tĩnh với số lượng nhiều chóng mặt. Đây là nơi bạn tìm thấy mẫu Slide cho đủ các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nông nghiệp, y học, sáng tạo. Ngoài ra còn có các mẫu biểu đồ, thời gian biểu trực quan, dễ chỉnh sửa.

Kết

Truy cập những trang web trên đây, bạn có thể tải về mẫu slide cho quảng cáo, báo cáo, sáng tạo nội dung,… Chỉ cần một số chỉnh sửa về hình ảnh và văn bản là bạn có thể bắt đầu được rồi. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận