Thiết kế PowerPoint dễ hơn bao giờ hết với SlideUpLift

Nếu bạn là một người đang làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo và chia sẻ thông tin qua các bài thuyết trình thì bạn sẽ biết sự khó khăn khi tạo các bài thuyết trình. Thông thường, một bài thuyết trình PowerPoint đẹp sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, có lúc bạn phải làm bài thuyết trình gấp trên đường đi làm, đây chính là một rào cản lớn khiến cho bài thuyết trình của bạn không được ưng ý. Nhìn chung, việc làm bài thuyết trình hay và đẹp chưa bao giờ đơn giản.

Đánh giá SlideUpLift Thiết kế PowerPoint dễ hơn bao giờ hết!

Sau đại dịch Covid-19, ngành truyền thông đã phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết. Mọi thứ đều dần được chuyển từ làm việc trực tiếp sang làm việc trực tuyến tại bất kỳ nơi đâu có mạng Internet. Các không gian làm việc ảo đã thay thế cho các phòng làm việc truyền thống, các cuộc họp cũng dần được chuyển sang trực tuyến thông qua các phần mềm: Zoom, Google Meet hay Skype thông qua tính năng chia sẻ màn hình và thuyết minh. Trong trường hợp này, việc sử dụng các bài thuyết trình sẽ là phương pháp tốt để giải quyết các khó khăn ở nơi làm việc.

Việc sử dụng các bài thuyết trình sẽ là phương pháp tốt để giải quyết các khó khăn ở nơi làm việc

Hiện nay, những bài thuyết trình hấp dẫn và độc đáo là điều không thể thiếu vì chúng giúp cho mọi người chú ý hơn đến những nội dung bạn đang đề cập. Tuy nhiên khi thuyết trình trực tuyến bạn phải thu hút được sự tương tác của người xem, nếu mức tương tác không cao thì chúng chả đem lại kết quả gì! Vì vậy, bạn cần phải có những bài thuyết trình có sức hút, đẹp, độc đáo và đủ lôi cuốn để những người xem thuyết trình không thể rời mắt.

Bạn cần phải có những bài thuyết trình có sức hút, đẹp, độc đáo

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều nguồn cung cấp mẫu PowerPoint đẹp để phục vụ nhu cầu thuyết trình. Một trong số đó những nguồn cung cấp mẫu PowerPoint đẹp chúng ta phải kể đến chính là SlideUpLift. Nền tảng SlideUpLift chuyên cung cấp các mẫu PPT miễn phí và được xây dựng bởi các nhà thiết kế đồ họa, chuyên gia trình bày trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhìn chung, SlideUpLift đang làm rất tốt nhiệm vụ của chúng khi cung cấp nhiều mẫu thiết kế đẹp với thư viện Google Slides. Dưới đây sẽ là những thông tin nổi bật của SlideUpLift trong việc hỗ trợ thiết kế PPT thuyết trình.

1. SlideUpLift là gì?

SlideUpLift được biết đến là nền tảng tương tác giúp cho các chuyên gia tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn bằng cách kết hợp giữa yếu tố nhìn nhận và nghệ thuật kể chuyện. Chúng có bộ sưu tập phong phú với rất nhiều mẫu thuyết trình độc đáo,hấp dẫn giúp cho bài trình bày của bạn trở nên chuyên nghiệp.

Trong thư viện của SlideUpLift hiện đang có hơn 30.000 mẫu thuyết trình với nội dung trực quan và phù hợp với yêu cầu của các chuyên gia kinh doanh.

2. SlideUpLift cung cấp mẫu PowerPoint chất lượng cao và đa dạng nội dung

SlideUpLift cung cấp mẫu PowerPoint chất lượng cao và đa dạng nội dung

Các mẫu thuyết trình PowerPoint trên SlideUpLift vô cùng phong phú và đa dạng về mặt nội dung. Các nội dung được xây dựng theo rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Cho dù bạn có là người lãnh đạo hay giáo viên thì kho dữ liệu của SlideUpLift vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn trong bài thuyết trình PowerPoint.

Các mẫu thuyết trình PowerPoint được cung cấp trên nền tảng SlideUpLift có chất lượng rất tốt. Chúng được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết và vô cùng bắt mắt để gây được sự hấp dẫn đối với người xem.

Đa số các mẫu thiết kế PowerPoint trên SlideUpLift được thiết kế bởi các cựu sinh viên từ các công ty tư vấn hàng đầu và được thực hiện bởi các nhà thiết kế đồ họa am hiểu về bố cục, màu sắc, phông chữ, hình ảnh để mang đến chất lượng tốt nhất.

3. Tùy biến đơn giản

Các mẫu thiết kế PowerPoint trên SlideUpLift có khả năng tùy biến tối đa và bạn có thể thay đổi mọi thứ theo sở thích riêng của bản thân. Người dùng có thể can thiệp tùy chỉnh thiết kế, màu sắc, biểu tượng, kích thước, nội dung để phù hợp hơn trong từng trường hợp.

Tùy biến đơn giản

Điều này đồng nghĩa với việc bài thuyết trình của bạn không bị dập khuôn theo bất kỳ một mẫu nào. Các mẫu thiết kế PowerPoint trên SlideUpLift chỉ mang tính chất tham khảo để bạn xây dựng bài thuyết trình của mình hoàn chỉnh và đẹp hơn. Điều này giúp bạn làm chủ bài thuyết trình và tự do sáng tạo chúng.

4. Hỗ trợ PowerPoint Add-in

SlideUpLift Add-in được hỗ trợ cho tất cả mọi người, chúng hoạt động ổn định khi tích hợp với PowerPoint. Công cụ này cho phép người sử dụng khám phá và tải xuống các mẫu thuyết trình họ yêu thích trực tiếp trong PowerPoint một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ PowerPoint Add-in

Tiện ích mở rộng này là một tính năng vô cùng hữu ích đối với những người thường xuyên phải làm bài thuyết trình. Nó giúp sắp xếp quá trình tạo bản trình bày một cách hợp lý và là một công cụ hiệu suất tuyệt vời của PowerPoint. Nhờ vào tiện ích mở rộng này, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm mẫu thuyết trình phù hợp.

Nhờ vào Add-in tích hợp, SlideUpLift vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Chúng cũng giúp cho quá trình sử dụng, chỉnh sửa các mẫu văn bản trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

5. Chi phí dịch vụ

Một nền tảng cung cấp mẫu thiết kế tốt như SlideUpLift sẽ phải thu phí để duy trì hệ thống. Theo như ý kiến cá nhân, mức giá hiện tại của dịch vụ SlideUpLift khá phải chăng. Điều ấn tượng trên SlideUpLift đó chính là không cần đăng ký thành viên vẫn có thể sử dụng được dịch vụ. Nếu bạn chỉ muốn mua một mẫu, bạn chỉ cần trả tiền riêng cho mẫu đó mà không bị ép buộc mua gói dịch vụ nhiều tiền tốn kém.

Một nền tảng cung cấp mẫu thiết kế tốt như SlideUpLift sẽ phải thu phí để duy trì hệ thống

Hơn nữa, SlideUpLift đã tung ra một gói dịch vụ mới với tên “1 Month Access” có giá $24.99 (~550.000 vnđ). Nếu như bạn đang do dự trước khi mua các gói dịch vụ lâu dài thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ trên SlideUpLift trong 1 tháng với chi phí thấp.

Bên cạnh các gói dịch vụ trả tiền, SlideUpLift cũng cung cấp các mẫu thiết kế PowerPoint miễn phí mà bạn có thể thoải mái sử dụng để xây dựng bài thuyết trình của mình.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

SlideUpLift có một đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng 24/7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của SlideUpLift nhanh và hiệu quả trong các vấn đề khó khăn mà khách hàng mắc phải. Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ theo các mẫu cung cấp sẵn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, SlideUpLift còn cung cấp một tính năng tuyệt vời chính là cho phép bạn cung cấp cho hệ thống các chủ đề mà bạn mong muốn. Khi nhận được thêm các yêu cầu về chủ đề, SlideUpLift sẽ xây dựng thêm các mẫu thuyết trình để tăng thêm tài nguyên cho bộ sưu tập bài thuyết trình và mẫu trình bày PowerPoint.

7. Gói nâng cấp SlideUpLift có đáng giá không?

Gói nâng cấp SlideUpLift có đáng giá không

Thực sự, gói nâng cấp SlideUpLift hoàn toàn xứng đáng. Đây là gói dịch vụ cao cấp cung cấp đầy đủ các mẫu thuyết trình tốt nhất bằng cách kết hợp giữa kiến thức chuyên môn với kỹ năng kinh doanh và sự hiểu biết về truyền thông doanh nghiệp.

Một trong số những lý do mà bạn nên sử dụng SlideUpLift đó chính là chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm các bài thuyết trình. Dịch vụ của SlideUpLift không đắt và thư viện mẫu thiết kế lớn chính là nguồn tài nguyên vô tận cho công việc của bạn.

Nhìn chung, SlideUpLift chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các leader của nhóm, dự án, doanh nhân, nhóm quảng cáo và giám đốc điều hành muốn tìm kiếm các thiết kế thuyết trình đẹp mắt.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn những thông tin thiết yếu về dịch vụ SlideUpLift chuyên cung cấp mẫu thuyết trình PowerPoint đẹp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận