Top 5 phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí tốt nhất 2024

Các môn học hiện này đang dần chuyển sang thi trắc nghiệm trên máy tính thay vì thi tự luận trên giấy như trước đây. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí tốt nhất.

Top 5 phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí tốt nhất 2024

1. Phần mềm thi trắc nghiệm Mona Media

Phần mềm thi trắc nghiệm Mona Media

Mona Media không chỉ được biết đến với tư cách phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính mà chúng còn là phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất cho các hệ thống trường học, trung tâm giảng dạy. Hiện nay Mona Media đang cung cấp phần mềm thi trắc nghiệm miễn phí và trả phí, sự khác biệt của những phiên bản này ở chỗ số lượng câu hỏi trong mỗi bài kiểm tra. Phần mềm Mona Media được đánh giá rất cao khi chúng có đầy đủ các nền tảng Website/ Web App/ App di động với mục đích hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trên mọi thiết bị. Hệ thống phần mềm Mona Media vừa hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm Online và hỗ trợ thi trắc nghiệm Online một cách nhanh chóng.

Với một hệ thống dữ liệu được thiết lập có logic, Mona Media sẽ hỗ trợ người sử dụng từ khâu thu bài cho tới chấm điểm. Việc làm của người sử dụng chỉ là theo dõi kết quả hoặc lấy kết quả đó để điền vào những file cá nhân. Nhìn chung thì giải pháp thi trắc nghiệm của Mona Media đang rất nổi bật và được nhiều người lựa chọn.

2. Phần mềm thi trắc nghiệm Mcmix

Phần mềm thi trắc nghiệm Mcmix

Mcmix được phát triển bởi công ty ứng dụng Anh Quân và đây là công ty có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho thị trường Việt Nam. Phần mềm Mcmix được đánh giá rất cao nhờ khả năng quản lý đề thi, quản lý câu hỏi, xáo trộn câu hỏi và tạo đề thi trực tiếp trên phần mềm. Với những tính năng chuyên sâu, Mcmix hỗ trợ tối đa cho người sử dụng và giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng. Học sinh cũng có thể thi trực tiếp trên Mcmix và nhận được kết quả sau khi nhấn Kết thúc – điểm nổi bật của Mcmix.

3. Phần mềm thi trắc nghiệm Aztest

Phần mềm thi trắc nghiệm Aztest

Aztest cung cấp cho người bộ công cụ tạo về thi trắc nghiệm trực tuyến và dịch vụ thi trắc nghiệm trực tuyến không cần tải về máy. Hiện nay Aztest đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cho người sử dụng và trong đó có gói dịch vụ miễn phí. Với dịch vụ thi trắc nghiệm miễn phí, người sử dụng chỉ bị giới hạn lại một số tính năng và chúng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Phần mềm Aztest còn cung cấp cho các bạn bộ quản lý câu hỏi, về thi thông minh để tránh trùng lặp.

4. Phần mềm thi trắc nghiệm iTest

Phần mềm thi trắc nghiệm iTest

Tương tự như những phần mềm thi trắc nghiệm khác, iTest cung cấp cho người sử dụng một giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng trong mọi nhu cầu. Dịch vụ thi trắc nghiệm iTest hiện đang miễn phí và có cả phiên bản trả phí cho những người cần nhiều dung lượng sử dụng. Với các tính năng được tối ưu, iTest không chỉ đem lại trải nghiệm tốt cho người thi mà chúng con đem lại cả trải nghiệm tuyệt vời cho người quản lý.

5. Phần mềm thi trắc nghiệm ED Quiz

Phần mềm thi trắc nghiệm ED Quiz

ED Quiz phù hợp với các phòng đào tạo, dạy học nhỏ vì chúng có thiết kế đơn giản và dễ dàng vận hành một cách nhanh chóng. Khác với những phần mềm khác, ED Quiz không có quá nhiều tính năng mở rộng mà chủ yếu chỉ tập trung vào khả năng tạo đề và làm bài thi trắc nghiệm thông qua hệ thống phần mềm. Giao diện của ED Quiz cũng không được đánh giá cao vì chúng đã được ra mắt từ khá lâu và chưa có bất kỳ bản cập nhật nào liên quan đến giao diện của hệ thống. Tuy nhiên ED Quiz lại hoàn toàn miễn phí nên người sử dụng có thể thoải mái tải về và dùng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm thi trắc nghiệm tốt nhất trong năm. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận