Tải Bing Wallpaper chính chủ của Microsoft giúp bạn tự động thay đổi hình nền máy tính cực đẹp

Mỗi khi chúng ta truy cập vào công cụ tìm kiếm Bing hoặc nhìn vào màn hình khóa trên Windows 10 thì chắc hẳn chúng ta sẽ thấy ngạc nhiên về những hình ảnh đẹp của Microsoft. Nếu bạn là "fan" hâm mộ hình nền Bing thì nay chúng ta có thể sử dụng công cụ đến từ Microsoft để đem hình nền Bing tuyệt đẹp về desktop của chúng ta.

Tải Bing Wallpaper chính chủ của Microsoft giúp bạn tự động thay đổi hình nền máy tính cực đẹp

Ứng dụng Bing Wallpaper chỉ hỗ trợ Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows XP/7/8.1 thì bạn hãy dùng cách sau để tải về và sử dụng hình nền Bing nhé.

https://thuthuatphanmem.vn/tong-hop-hinh-nen-dep-nhat-tu-bing-va-cach-tai-hinh-nen-tren-bing/

Sau đây là hướng dẫn tải và cài đặt hình nền Bing chính chủ từ Microsoft. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bước 1: Bạn truy cập https://www.microsoft.com/en-us/bing/bing-wallpaper

Tiếp theo, bạn click vào Install now để tải về công cụ Bing Wallpaper.

Chọn Install now để tải về công cụ Bing Wallpaper

Bước 2: Bạn mở file vừa tải về để cài đặt. Lúc này, Bing đưa ra hai sự lựa chọn đó là Đặt Bing làm trang chủ và đặt Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định (1). Nếu như bạn không có nhu cầu đặt Bing làm trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định thì bạn hãy bỏ tích hai mục đó và bấm Install now (2) là xong.

Chọn Install now

Sau đó quá trình cài đặt sẽ diễn ra, bạn kiên nhẫn chờ đợi trong giây lát.

Quá trình cài đặt diễn ra

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy click vào Finish để hoàn tất. Bạn có thể khởi động lại máy (nếu muốn).

Chọn Finish

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì bạn sẽ thấy biểu tượng Bing nằm ở thanh taskba như hình dưới. Để thay đổi hình nền thì bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng Bing (1) => click vào dấu mũi tên trái, phải (2) để thay đổi hình nền. Bing còn cung cấp cho chúng ta thông tin về bức ảnh ở mục trên cùng (3). Bạn hãy click vào đó để tìm kiếm thêm thông tin về bức ảnh.

Click vào biểu tượng Bing

Và sau đó trang web tìm kiếm của Bing sẽ tự mở lên và tìm kiếm cho bạn những thông tin cần thiết về bức ảnh. Công việc của bạn chỉ là click vào trang web và xem những thông tin đó thôi.

Trang web tìm kiếm của Bing sẽ tự mở lên và tìm kiếm cho bạn những thông tin cần thiết về bức ảnh

Với bộ công cụ Bing Wallpaper đến từ Microsoft thì chúng ta có thể "thưởng ngoạn" thiên nhiên đẹp mắt ngay trên chiếc màn hình Desktop. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận