Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất 2024

Việc quản lý một phòng khám thì chúng ta cần sự hỗ trợ của khoa học và công nghệ mới có thể hiệu quả và tối ưu hóa được phòng khám. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt.

Top 5 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất

1. NANO CLINIC

NaNo Clinic

NANO CLINIC được thiết kế tối ưu hóa riêng cho các phòng khám tư từ nhỏ đến lớn, ngay cả khi đến chuỗi phòng khám thì NANO CLINIC vẫn có thể quản lý tốt được. Điểm cộng đầu tiên của phần mềm đó chính là: giao diện đẹp, hiện đại và khả năng hiển thị nội dung toàn bộ bằng tiếng Việt. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm quản lý phòng khám NANO CLINIC là phần mềm đầu tiên sử dụng tính năng điện toán đám mây giúp người sử dụng dễ dàng quản lý moijt hwusthoong qua mạng Internet. Còn đối với người bệnh họ có thể sử dụng ứng dụng NANO CLINIC trên điện thoại để theo dõi tình trạng bệnh, đơn thuốc, lịch khám và rất nhiều nội dung khác nhau.

Trang chủ: http://nanosoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-phong-kham-ban-day-du.htm

2. STDCLINIC

STDCLINIC

STDCLINIC sẽ là cái tên thứ 2 chúng ta cần nhắc đến, phần mềm được tối ưu hóa dành riêng cho các phòng khám tầm trung và lớn tại Việt Nam. Với các bước quy trình quản lý khách hàng, thông tin một cách thông minh giúp chủ phòng khám dễ dàng theo dõi được chất lượng phòng khám, cải thiện dịch vụ một cách nhanh nhất. Với phần mềm STDCLINIC thì mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được lưu trữ lại để dễ dàng tra cứu vào những lần khám tiếp theo. STDCLINIC còn hỗ trợ báo cáo, thống kê, đánh giá khách quan hệ thống phòng khám và hệ thống nhân viên,… Đối với phần mềm STDCLINIC thì các chủ phòng khám sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý phòng khám hơn rất nhiều so với việc quản lý bằng sổ sách truyền thống.

Trang chủ: http://stdvietnam.vn/phan-mem/phan-mem-quan-ly-phong-kham/phan-mem-quan-ly-phong-kham-da-khoa.html

3. Ehis

Ehis

Bộ phần mềm đến từ Ehis đã quá nổi tiếng với phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, thế còn người dùng là chủ các phòng khám thì sao? Ehis cũng đem bộ phần bệnh viện của mình xuống tinh chỉnh cho các phòng khám nên hiệu quả của Ehis được đánh giá rất cao. Phần mềm Ehis có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên nó có một giao diện đẹp mắt, trực quan và rất dễ dàng để sử dụng. Các nhánh khám bệnh của Ehis cũng được phân chia một cách thông minh như: Khách khám bảo hiểm, khám dịch vụ, khám tổng thể, kiểm tra… Ngoài ra thì Ehis cũng nắm bắt công nghệ mới như việc sử dụng mã QR để tra cứu thông tin khách hàng, đơn thuốc, bệnh lý,… để tiết kiệm thời gian nhập liệu và có được thông tin chính xác. Phần mềm Ehis còn hỗ trợ cả hồ sơ bệnh án điện tử thay cho giấy tờ sổ sách như trước đây để thuận tiện quản lý hơn.

Trang chủ: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-phong-kham-ehis/

4. Evomed

Evomed

Evomed là phần mềm quản lý phòng khám theo thiên hướng tự động hóa mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong phần mềm toàn bộ là quy trình tự động hóa hoàn toàn, điện tử hóa hồ sơ bênh án, công cụ báo cáo thông kê chi tiết giúp các bạn có thể cắt giảm chi phí nhân sự tối đa. Ngoài ra Evomed sử dụng toàn bộ hồ sơ điện tử để thay thế cho hồ sơ giấy giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng tìm kiếm, quản lý khi cần thiết. Với một phần mềm được đầu tư và nghiên cứu phát triển mạnh mẽ như Evomed thì đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng khám nhỏ và tầm trung.

Trang chủ: https://evomed.vn/phan-mem-quan-ly-phong-kham.html

5. TCSOFT MEDICAL DENTIST

TCSOFT MEDICAL DENTIST

TCSOFT MEDICAL DENTIST là một phần mềm quản lý phòng khám có cách sử dụng thân thiện nhất và không hề rườm rà. Nếu như những phần mềm trên được tích hợp quá nhiều tính năng làm các bạn khó sử dụng thì các bạn hãy thử tham khảo phần mềm TCSOFT MEDICAL DENTIST. Phần mềm được thiết kế dựa trên quá trình nghiên cứu thực tiễn tại phòng khám nhi nên đã được tối ưu hóa hiệu quả nhất có thể. Các tính năng cơ bản trên TCSOFT MEDICAL DENTIST không hề thiếu và thậm chí là rất tốt khi hãng đã chia ra thành các nhóm khác nhau như: Phòng khám đông y, phòng khám mắt, phòng khám nhi,… giúp cho người sử dụng có sự lựa chọn tối ưu nhất!

Trang chủ: https://phanmemquanlyphongkham.net/

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý phòng khám bệnh tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận