Top 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay

Ổ cứng di động là 1 thiết bị không thể thiếu cho các tín đồ công nghệ nhờ sự tiện dụng của nó trong việc lưu trữ dữ liệu. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay.

Top 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay

1. Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch – Cân bằng hiệu năng và bảo mật

Nếu như thiết bị ổ cứng lưu trữ di động của các bạn chứa toàn các tài liệu mật và có giá trị rất cao thì Samsung T7 Touch là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là ổ cứng di động mà chúng còn được trang bị cả một hệ thống mã hoá và bảo vệ dữ liệu, nếu không có vân tay của chủ sỡ hữu thì sẽ không có ai mở được ổ cứng di động để xem dữ liệu bên trong. Samsung rất đề cao tính bảo mật cho chủ sở hữu nên đây là sản phẩm đáng mua nhất đối với những người yêu cầu bảo mật cao tuyệt đối.

Hiện nay ổ cứng di động Samsung T7 Touch đang được cung cấp các phiên bản 500GB, 1TB, 2TB.

2. Ổ cứng di động SSD Samsung X5 Thunderbolt 3 – Hiệu năng vượt trội cho Thunderbolt 3

Ổ cứng di động SSD Samsung X5 Thunderbolt 3 – Hiệu năng vượt trội cho Thunderbolt 3

Nếu như các bạn chưa biết thì Thunderbolt 3 là một chuẩn kết nối tương tự như USB nhưng chúng được Intel phát triển và một trong số những nhà sản xuất luôn luôn sử dụng Thunderbolt đó chính là Apple. Toàn bộ các sản phẩm Mac của Apple đều có Thunderbolt và chuẩn kết nối này có tốc độ vượt trội đáng kể. Chuẩn kết nối Thunderbolt có tốc độ nhanh hơn so với USB thông thường gấp rất nhiều lần vậy nên những ổ cứng lưu trữ di động sử dụng Thunderbolt có tốc độ thần thánh.

Dòng sản phẩm SSD Samsung X5 Thunderbolt 3 có tốc độ đọc/ghi tối đa lên đến 2800MB/s, nếu các bạn chưa biết chúng nhanh như nào thì các ổ cứng di động sử dụng cổng USB trên thị trường có tốc độ chỉ loanh quanh hơn 1000MB/s mà thôi!

Hiện nay ổ cứng di động SSD Samsung X5 Thunderbolt 3 đang được cung cấp các phiên bản dung lượng 500GB, 1TB, 2TB

3. Ổ cứng di động Western Digital WD Black P50 Game Drive

Ổ cứng di động Western Digital WD Black P50 Game Drive

Có lẽ thương hiệu Western Digital tại Việt Nam thì ai cũng biết tới với những sản phẩm HDD lưu trữ trên máy tính, mảng sản xuất của Western Digital rất đa dạng theo nhiều chủng loại và trong đó có cả sản xuất ổ cứng di động. Mẫu sản phẩm WD Black P50 Game Drive được đánh giá rất cao về mặt hiệu năng khi chúng đạt được tốc độ đọc/ghi lên tới 2000MB/s và đi kèm theo đó là một loạt các tính năng liên quan đến bảo mật cho người sử dụng.

Hiện nay ổ cứng di động  WD Black P50 Game Drive đang được cung cấp các phiên bản dung lượng 500GB, 1TB, 2TB

4. Ổ cứng di động SSD Sandisk Extreme 500

Ổ cứng di động SSD Sandisk Extreme 500

Sandisk tại thị trường Việt Nam được biết đến là hãng sản xuất các thiết bị lưu trữ có hiệu năng tầm trung nhưng giá thành rất hợp lý và dòng sản phẩm SSD Sandisk Extreme 500 được kế thừa toàn bộ những “nhận định” đó. Sản phẩm ổ cứng di động SSD Sandisk Extreme 500 có hiệu năng cao, mức giá thành dường như thấp nhất trong mặt bằng chung, bên cạnh đó chúng cũng được thiết kế rất đẹp và nhỏ gọn. Nếu như các bạn tìm các ổ cứng lưu trữ dung lượng lớn nhưng giá thành tương đối rẻ thì SSD Sandisk Extreme 500 sẽ là sựu lựa chọn phù hợp cho các bạn.

Hiện nay ổ cứng di động SSD Sandisk Extreme 500 đang được cung cấp các phiên bản dung lượng 240GB, 500GB, 1TB, 2TB.

5. Ổ cứng di động HDD Western Digital My Passport

Ổ cứng di động HDD Western Digital My Passport

Cuối cùng, chúng ta có một sản phẩm ổ cứng di động sử dụng HDD thay cho SSD, ưu điểm của HDD đó chính là rẻ hơn rất nhiều so với SSD nhưng chúng sẽ có tốc độ thấp hơn tương đối và kích thước lớn hơn đáng kể. Ổ cứng di động Western Digital My Passport tại Việt Nam rất phổ biến và đa số được người sử dụng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm sử dụng HDD có tốc độ không mấy ấn tượng nhưng chúng có giá thành rẻ, dễ tiếp cận với người sử dụng nên thị trường của chúng rất lớn.

Hiện nay ổ cứng di động Western Digital My Passport đang được cung cấp các phiên bản dung lượng 500GB, 1TB, 2TB, 4TB.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 ổ cứng di động tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận