Top 5 App đầu tư chứng khoán uy tín

Dưới đây là Top 5 App đầu tư chứng khoán uy tín, tốt nhất và ổn định nhất cho việc đầu tư.

Top 5 App đầu tư chứng khoán uy tín, tốt nhất

1. VNDIRECT

VNDIRECT

VNDIRECT được biết đến là công ty chứng khoán uy tín bậc nhất Việt Nam và đây cũng là nơi đào tạo ra rất nhiều thiên tài trong ngành đầu tư. Nắm bắt được xu hướng thị trường, VNDIRECT đã đẩy mạnh khoản đầu tư cho việc xây dựng ứng dụng đầu tư chứng khoán trên nền tảng điện thoại. Ứng dụng đầu tư của VNDIRECT trên điện thoại có độ ổn định cao, tương thích với hầu hết các điện thoại và sử dụng được song song trên nhiều nền tảng. Nếu như các ứng dụng đầu tư khác đang thu phí duy trì SMS OTP thì VNDIRECT đã chuyển sang sử dụng Smart OTP thông qua ứng dụng hiện đại. Trong những năm gần đây, VNDIRECT luôn được đánh giá vào Top những công ty chứng khoán nên sử dụng nhất và là nền tảng đầu tư chứng khoán uy tín nhất Việt Nam.

Download: VNDIRECT IOS | VNDIRECT Android

2. Pinetree

Pinetree

Pinetree thuộc tập đoàn Hanwha Investment and Securities Co.Ltd – một trong bảy tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Đẩy mạnh tốc độ tham gia thị trường Việt Nam, Pinetree liên tục đầu tư vào khoản xây dựng ứng dụng đầu tư chứng khoán trên nền tảng điện thoại. Điểm mạnh lớn nhất của Pinetree đó chính là ứng dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng, thông minh, đẹp và thân thiện với tất cả mọi người. Thế nhưng, một ứng dụng nước ngoài trong thị trường đầu tư chứng khoán vẫn có nhiều nhược điểm. Cụ thể, Pinetree là một công ty chứng khoản ở quy mô tầm trung, dòng tiền không lớn khiến cho khoản vay Margin của nhà đầu tư tương đối thấp. Thế nhưng, Margin càng thấp thì càng an toàn, nhà đầu tư sẽ không mất quá nhiều khi thua lỗ.

Download: Pinetree IOS | Pinetree Android

3. Mirae Asset

Mirae Asset

App đầu tư chứng khoán Mirae Asset Finance Việt Nam đến từ tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Tập đoàn Mirae Asset đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư và quản lý tài sản… Hiện nay, Mirae Asset đang có mặt trên 15 quốc gia khác nhau với hơn 200 văn phòng và trong đó có cả Việt Nam. Đến với Việt Nam vào năm 2006, Mirae Asset đã xây dựng một nền tảng vững mạnh, đầy đủ dữ liệu cho công việc phát triển ứng dụng đầu tư chứng khoán. Mức độ uy tín cũng như thương hiệu của Mirae Asset đã được rất nhiều nước công nhận, điển hình là Vương Quốc Anh với hai giải thưởng: Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review. Tại Việt Nam, Mirae Asset cũng nhận được các giải thưởng như: Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019, Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2018, Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017.

Download: Mirae Asset IOS | Mirae Asset Android

4. SSI

SSI

App đầu tư chứng khoán SSI được biết đến trong những năm gần đây nhờ mạng lưới môi giới phủ sóng khắp Việt Nam. Đối với App SSI, độ ổn định luôn được đặt lên hàng đầu và vô cùng hiệu quả cho những trader lướt sóng chuyên nghiệp. Nếu như bạn là một trader, cần tốc độ và một ứng dụng không bị “treo” khi thị trường có biến động thì SSI chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, ứng dụng đầu tư chứng khoán của SSI còn có tỷ lệ vay ký quỹ Margin cao, giúp bạn gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng nhờ các khoản vay của công ty. Hiện nay, SSI có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp nhà đầu tư bảo vệ nguồn vốn cũng như tạo thêm lợi nhuận hiệu quả.

Download: SSI IOS | SSI Android

5. FPTS

FPTS

App chứng khoán FPTS trực thuộc công ty công nghệ FPT nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm trong mảng công nghệ, FPTS duy trì tốt tốc độ xử lý và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với uy tín của tập đoàn FPT, ứng dụng đầu tư FPTS cũng giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi gửi các khoản tiền lớn của mình trong ứng dụng. Hiện tại, FPT cập nhật thêm nhiều tính năng cho ứng dụng FPTS nhằm tăng thêm tính ổn định và chuyên nghiệp. Nhìn chung, FPTS chính là ứng dụng đầu tư chứng khoán tại Việt Nam có độ ổn định tốt nhất và hiệu quả nhất trong việc đầu tư hiện nay.

Download: FPTS IOS | FPTS Android

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 5 ứng dụng đầu tư chứng khoán tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận