Top 5 App nói chuyện với người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm App nói chuyện với người Trung Quốc để học tập và rèn luyện ngoại ngữ cho bản thân? Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App nói chuyện với người Trung Quốc tốt và đông người dùng nhất hiện nay.

Top 5 App nói chuyện với người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

1. WeChat - Ứng dụng Chat số 1 Trung Quốc

WeChat - Ứng dụng Chat số 1 Trung Quốc

WeChat chính là nền tảng nhắn tin – nghe gọi – nói chuyện lớn nhất tại Trung Quốc và hiện đang nắm vị trí số 1. Đối với ứng dụng WeChat, đây không chỉ là nền tảng nghe gọi, nhắn tin, gọi thoại mà còn là một mạng xã hội cho phép mọi người kết bạn trò chuyện với nhau. Những người bạn trên WeChat đều là những người Trung Quốc hoặc thành thạo tiếng Trung Giản Thể hoặc Phồn Thể. Nhiều người tại Việt Nam hiện đang sử dụng WeChat để làm việc và trò chuyện với người nước ngoài để cải thiện khả năng đọc, viết tiếng Trung của bạn thân. WeChat hiện nay đã hỗ trợ người dùng Việt Nam đăng ký tài khoản bằng số điện thoại +84, vô cùng đơn giản và tiện lợi.

2. Tencent QQ – App nói chuyện với người Trung Quốc phổ thông

Tencent QQ – App nói chuyện với người Trung Quốc phổ thông

Nền tảng mạng xã hội Tencent QQ chính là app nói chuyện với người Trung Quốc phổ thông được nhiều người lựa chọn nhất để học tập và rèn luyện ngoại ngữ. Mạng xã hội Tencent QQ cũng được xếp vào danh sách mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc, nền tảng mạng xã hội này có lượng người truy cập đông đảo, đa số là người bản địa Trung Quốc. Khi tải app Tencent QQ, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Việt Nam là có thể giao lưu ngay với những người Trung Quốc. Trên nền tảng Tencent QQ, có các cộng đồng trò chuyện Audio giúp bạn nói chuyện với nhiều người Trung Quốc cùng một lúc, đơn giản và không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm đối tượng để nói chuyện.

3. Tantan – App hẹn hò với người Trung Quốc

Tantan – App hẹn hò với người Trung Quốc

Ứng dụng Tantan không còn xa lạ gì với người Trung và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tantan giúp bạn trò chuyện, chat, nhắn tin và hẹn hò với những người độc thân trên khắp Trung Quốc. Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với tất cả mọi người trên thế giới để tìm mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Khi tải Tantan, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để kết bạn với mọi người. Khi tham gia Tantan, bạn chủ yếu trò chuyện thông qua các cuộc gọi và call video nên việc học tập và trau dồi ngoại ngữ sẽ rất nhanh.

4. Yeetalk – App trò chuyện với người Trung Quốc bản địa

Yeetalk – App trò chuyện với người Trung Quốc bản địa

Yeetalk là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, tìm hiểu về các nền văn hóa mới và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng. Yeetalk giúp bạn kết nối với tất cả mọi người trên thế giới, đặc biệt là khu vực Trung Quốc. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng trò chuyện và giao tiếp với những người Trung Quốc thì Yeetalk chính là sự lựa chọn hàng đầu. Ứng dụng Yeetalk hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm để trò chuyện, giao lưu và kết nối với những người Trung Quốc.

5. HelloTalk - Ứng dụng trò chuyện với người Trung Quốc trên điện thoại

HelloTalk - Ứng dụng trò chuyện với người Trung Quốc trên điện thoại

Ứng dụng trò chuyện HelloTalk được biết đến là nền tảng giao lưu xã hội lớn tại Trung Quốc. Hiện nay, HelloTalk đang bổ sung thêm những tính năng mới, giúp mọi người trò chuyện và kết bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một nền tảng trò chuyện thì HelloTalk sẽ giúp bạn trò chuyện với tất cả mọi người nhanh chóng. Nền tảng trò chuyện với người Trung Quốc Hello Talk có nhiều tính năng khác nhau, giúp bạn vừa có thể giải trí, giao lưu mà vừa có thể cải thiện vốn ngôn từ tiếng Trung của bản thân.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App nói chuyện với người Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận