Top 5 App làm mờ ảnh tốt nhất trên điện thoại

Sử dụng App làm mờ hình ảnh che đi những thông tin cá nhân hay vùng nhạy cảm giúp bạn tự tin hơn trước khi đăng tải. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App làm mờ ảnh đẹp nhất trên điện thoại.

Top 5 App làm mờ ảnh tốt nhất trên điện thoại

1. Xingtu – App làm mờ ảnh tuyệt đẹp

Xingtu – App làm mờ ảnh tuyệt đẹp

Xingtu chính là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh số 1 trên điện thoại hiện nay và được hầu hết các bạn trẻ yêu thích. Khi sử dụng Xingtu chỉnh sửa hình ảnh, bạn vừa có thể chỉnh hiệu ứng mà vừa có thể điều chỉnh màu sắc dựa theo những bộ lọc được tạo sẵn. Đối với Xingtu, chất lượng hình ảnh luôn được đặt lên hàng đầu và những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức hình đẹp. Tính năng Blur làm mờ trên Xingtu được thiết kế với nhiều công dụng khác nhau như: Làm mờ background, làm mờ che thông tin/ che vùng nhạy cảm, làm mờ hình ảnh theo hiệu ứng Bokeh, làm mờ hình ảnh theo bộ lọc màu film…. Các chế độ làm mờ trên Xingtu đều được thiết lập sẵn và bạn chỉ cần chọn để áp dụng hiệu ứng lên hình ảnh. Song song với các tính năng làm mờ, Xingtu cũng còn có nhiều tính năng khác cho người dùng sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh nhanh và đẹp nhất.

Ứng dụng Xingtu được phát hành miễn phí 100% trên điện thoại IOS và Android, bạn có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng để chỉnh ảnh.

2. Snapseed – App làm mờ ảnh trên điện thoại IOS và Android

Snapseed – App làm mờ ảnh trên điện thoại IOS và Android

App chỉnh sửa hình ảnh Snapseed giúp bạn tạo ra những bức hình ấn tượng với các công cụ đi kèm. Trên Snapseed, tính năng làm mờ hình ảnh được phát triển chuyên nghiệp nhằm ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, tính năng làm mờ được chia làm hai nhóm: Hiệu ứng ống kính và làm mờ tự do. Nếu bạn sử dụng tính năng làm mờ hiệu ứng ống kính, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh xóa phông chuyên nghiệp giống như trên máy chụp ảnh cao cấp. Trong khi đó tính năng làm mờ tự do sẽ cho bạn làm mờ những vùng trên hình ảnh độc lập theo sở thích. Các cấp độ làm mờ đều có thể tùy chỉnh thông qua thanh trượt trên ứng dụng, có những hiệu ứng làm mờ đặc biệt giúp che đi những phần nội dung quan trọng của hình ảnh.

3. PicsArt – App làm mờ hình ảnh chuyên nghiệp

PicsArt – App làm mờ hình ảnh chuyên nghiệp

Bạn muốn tạo ra những bức ảnh xóa phông, làm mờ background chuyên nghiệp giống trên máy ảnh. Hãy tải ngay PicsArt và trải nghiệm công cụ làm mờ blur với hiệu suất ấn tượng. Tính năng làm mờ hình ảnh Blur trên PicsArt được tích hợp thuật toán thông minh giúp cho việc làm mờ hình ảnh chân thực, rõ nét và không bị bệt các chi tiết lại với nhau. Khi sử dụng tính năng làm mờ trên hình ảnh, bạn chỉ cần tạo vùng chọn bằng công cụ Brush và lựa chọn chế độ làm mờ sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Ngoài tính năng làm mờ hình ảnh, trên ứng dụng PicsArt còn có hàng trăm tính năng, công cụ khác nhau phục vụ cho việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

App chỉnh sửa hình ảnh PicsArt phát hành miễn phí trên điện thoại IOS, Android và tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng. PicsArt được xem là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu trên hiện thoại hiện nay!

4. Blur Partly – App làm mờ thông tin trên ảnh

Blur Partly – App làm mờ thông tin trên ảnh

App làm mờ hình ảnh Blur Partly được nhiều người dùng lựa chọn để tạo hiệu ứng làm mờ, xóa phông cho hình ảnh nhanh chóng. Tính năng xóa phông trên Blur Partly được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người muốn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và nghệ thuật giống trên máy ảnh DSLR. Song song với tính năng làm mờ hình ảnh, ứng dụng cũng có nhiều hiệu ứng làm mờ khác nhau cho bạn khám phá và trải nghiệm. Đối với ứng dụng Blur Partly, việc chỉnh sửa hình ảnh không chỉ đơn giản mà còn tiện lợi, nhất là việc làm mờ, che thông tin hiệu quả và chính xác nhất.

Tuy nhiên, ứng dụng làm mờ ảnh Blur Partly hiện chỉ có trên cửa hàng Play Store và được phát hành hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng.

5. Foto Blur Effect – Ứng dụng làm mờ ảnh đẹp trên điện thoại

  • Download Foto Blur Effect for IOS

Foto Blur Effect – Ứng dụng làm mờ ảnh đẹp trên điện thoại

App Foto Blur Effect nhận được nhiều lượt tải xuống trên cửa hàng ứng dụng App Store và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng chỉnh sửa. Khi chụp ảnh, bạn không thể tránh khỏi việc chụp dư thừa, dính các vùng nhạy cảm và không làm bật được vùng quan trọng của tấm ảnh. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng hiệu ứng Blur làm mờ và chọn những khu vực muốn làm mờ để hệ thống tự động áp dụng các bộ lọc làm mờ tuyệt đẹp dành cho ảnh. Chỉnh sửa ảnh trên Foto Blur Effect không chỉ đơn giản mà còn có chất lượng rất tốt, đảm bảo hình ảnh chất lượng cao và đẹp nhất.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App làm mờ ảnh tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận