Top 5 App đọc Tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay

Đọc tiếng Anh phát âm chuẩn chính là cách học nói, học đọc đơn giản nhất tại nhà với điện thoại thông minh. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu top 5 App đọc Tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay.

Top 5 App đọc Tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay

1. ELSA Speak – App đọc tiếng Anh hay và chuẩn nhất

ELSA Speak – App đọc tiếng Anh hay và chuẩn nhất

ELSA Speak chính là ứng dụng đọc tiếng Anh hay và chuẩn nhất trên nền tảng điện thoại IOS và Android. Ứng dụng ELSA Speak được nhiều người lựa chọn để học cách đọc, cách nói và cách nghe tiếng Anh chính xác nhất. App ELSA Speak được xây dựng dựa trên ngôn ngữ tiếng Anh của người Mỹ – Được xem là quốc gia phát âm tiếng Anh chuẩn và chính xác nhất trên thế giới. Học cách đọc tiếng Anh theo người Mỹ bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng việc phát âm sai, nói khó nghe hay nói không đúng như người bản địa. Học tiếng Anh cùng ứng dụng ELSA Speak ngay tại nhà chính là cách giúp bạn nâng cao trình độ, cải thiện khả năng đọc tiếng Anh và phát âm tiếng Anh. Các bài giảng dạy tiếng Anh trên ELSA Speak đều được soạn thảo theo những giáo trình chuyên nghiệp, học từ cơ bản đến nâng cao và học đến đâu nhớ đến đấy!

2. TFlat – Học nói, học phát âm cùng từ điển TFlat

TFlat – Học nói, học phát âm cùng từ điển TFlat

Từ điển tiếng Anh TFlat chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người muốn học nói, học đọc tiếng Anh chính xác và chuẩn theo người bản địa. Không chỉ có kho từ vựng lớn, TFlat còn có nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng tận dụng tối đa khả năng học tập và trau dồi kiến thức trên ứng dụng. Với TFlat, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những sự lựa chọn hàng đầu về các khóa học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại. Các bài học phát âm, học đọc và học nói trên TFlat được soạn thảo chỉnh chu từ hướng dẫn cơ bản, cho đến nâng cao, đảm bảo phát âm chuẩn xác 100% theo tiếng Anh của nước Mỹ.

3. Duolingo – Học tiếng Anh miễn phí tại nhà

Duolingo – Học tiếng Anh miễn phí tại nhà

App đọc tiếng Anh Duolingo không còn xa lạ gì với những bạn trẻ ngày nay và được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Đầu tiên, Duolingo sở hữu một giao diện đẹp với thiết kế hiện đại và chỉnh chu. Song song với giao diện đẹp, các bài giảng trên Duolingo cũng được soạn thảo theo những giáo trình chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, đa dạng nội dung và bài học. Các tính năng trên Duolingo được xem là chìa khóa giúp ứng dụng trở lên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Cùng nhau học tiếng Anh trên Duolingo chính là cách học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức.

Duolingo xoay quanh nhiều nội dung giảng dạy khác nhau như: Đọc, viết, từ vựng, phát âm,… Trong đó, phần nội dung Đọc tiếng Anh được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất vì đây chính là công cụ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm và nói tiếng Anh giống người bản địa.

4. LingoDeer – Cùng học nói tiếng Anh với LingoDeer

LingoDeer – Cùng học nói tiếng Anh với LingoDeer

Tự học nói tiếng Anh trên LingoDeer đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi không có đủ thời gian học tập tại các trung tâm Tiếng Anh. Ứng dụng LingoDeer được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng, quá trình giảng dạy một cách chuyên nghiệp và phù hợp với người Việt Nam. Các bài học tập trên LingoDeer được soạn thảo theo cấp tăng dần, dạy từ cơ bản cho đến nâng cao. Song song, LingoDeer cũng rất chú trọng vào những bài học ứng dụng thực tế, đưa tiếng Anh đến gần hơn với con người và thú vị. Học tiếng Anh cùng với LingoDeer chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm, nói và từ vựng nhanh chóng.

5. FluentU – App đọc tiếng Anh chuẩn người bản địa

FluentU – App đọc tiếng Anh chuẩn người bản địa

Ứng dụng học tiếng Anh FluentU chủ yếu tập trung vào tính năng đọc, tính năng nói và khả năng giao tiếp ngoại ngữ đời sống. Trên ứng dụng FluentU bạn sẽ được làm quen với cách phát âm của người Mỹ, người Anh và người bản địa tại các trung tâm thành phố lớn. Khi học nói tiếng Anh trên FluentU bạn không chỉ được trau dồi kiến thức ngữ pháp, cấu trúc câu mà còn biết được nhiều từ mới phục vụ cho các cuộc hội thoại giao tiếp trong cuộc sống. Học tập trên FluentU giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, cải thiện khả năng nói và phát âm trong cuộc sống. Đặc biệt, FluentU còn có nhiều cuộc hội thoại thực tế, đảm bảo kiến thức cho người học nói, học giao tiếp.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App đọc Tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận