Top 4 ứng dụng ghi chú cho Android

Điện thoại thông minh là một phương tiện tuyệt vời để ghi chú khi bạn không có sổ và bút. Nếu bạn đang dùng điện thoại Android thì hãy tham khảo 4 ứng dụng ghi chú tốt nhất được giới thiệu dưới đây.

Top 4 ứng dụng ghi chú cho Android

1. Keep Notes

Keep Notes là một lựa chọn sáng giá nếu bạn sở hữu thiết bị có Trợ lý Google. Nếu bạn đặt ghi chú thành lời nhắc, điện thoại của bạn sẽ tự động thiết lập cho Trợ lý Google về điều đó. Khi đến thời gian của lời nhắc, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo.

Keep Notes

Bản thân Keep Notes cũng là công cụ ghi chú mạnh mẽ. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng lập danh sách mua sắm và đánh dấu chọn các mục khi bạn hoàn thành chúng. Keep Notes cũng sẽ cố gắng tự động gợi ý các mục phổ biến hoặc những mục bạn đã nhập trước đây để tạo danh sách nhanh hơn.

Keep Notes gắn liền với Google, có nghĩa là khả năng tương thích với các ứng dụng khác sẽ khá là hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Google (Gmail, Google Ảnh, Sheets, Docs,...) thì điều này không thành vấn đề.

2. Evernote

Nếu bạn thích thứ gì đó không gắn liền với Google, hãy thử Evernote . Ứng dụng này là một trong những ứng dụng ghi chú nổi tiếng nhất và đã tồn tại trong nhiều năm. Nó có tính năng ghi chú dựa trên đám mây và hoạt động rất tốt trên nhiều nền tảng.

Evernote

Evernote đi kèm với một loạt các tính năng hiện đại. Bạn có thể tải ghi chú viết tay lên đám mây hoặc chia sẻ ghi chú của mình với những người dùng khác để phối hợp ý tưởng. Thật không may, nhiều tính năng tốt khác cần phải trả phí; Ví dụ, người dùng miễn phí chỉ có thể tải lên 60MB dữ liệu mỗi tháng. Tuy nhiên, chi phí hàng tháng không quá lớn, vì vậy hãy thử nếu bạn là người thích ghi chú.

3. ColorNote

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn một chút, hãy thử Colornote. Nó không có nhiều tính năng như các ứng dụng ghi chú khác, nhưng có một thứ mà ứng dụng này làm tốt nhất - ghi chú trên widget.

ColorNote

Sau khi bạn đã viết ghi chú trong ColorNote, bạn có thể thêm ghi chú đó vào màn hình chính của mình thông qua một widget. Giờ đây, bạn có thể đặt ghi chú của mình ở bất cứ đâu bạn thích và sắp xếp chúng theo màu sắc. Điều này rất hữu ích cho những người thương xuyên bị phân tâm và cần ghi chú trên điện thoại của họ để ghi nhớ mọi thứ.

4. FiiNote

Nếu bạn muốn học thuật hơn một chút, hãy thử FiiNote. Ứng dụng này được thiết kế để ghi chú các bài học, nghiên cứu. Điều này được hỗ trợ bởi rất nhiều cách bạn sửa đổi và nhập văn bản. Bạn có thể nhập qua bàn phím hoặc viết tay văn bản cho các ghi chú phức tạp như phương trình toán học. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ văn bản tùy thuộc vào tầm quan trọng của chúng và làm nổi bật lên những thông tin đáng chú ý.

FiiNote

Đây không phải là ứng dụng phù hợp để ghi chú cơ bản. Nếu bạn cần một ứng dụng nhanh cho danh sách mua sắm của mình, bạn sẽ thấy rằng FiiNote có vẻ phức tạp hơn những gì bạn cần. Tuy nhiên, đối với những người muốn ghi chú một cách chỉnh chu, ứng dụng này là không thể bỏ qua.

Điện thoại thông minh luôn ở bên chúng ta, điều này khiến chúng trở thành ứng cử viên hàng đầu để lưu trữ các ghi chú. Cho dù bạn đang mua sắm hàng tạp hóa, nghiên cứu một chủ đề hay chỉ là không muốn quên thứ gì đó, thì vẫn có một ứng dụng Android tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ!

Viết bình luận