Top 3 ứng dụng tạo ảnh AI Anime trên điện thoại cực chất

Những ứng dụng tạo ảnh AI Anime trên điện thoại giúp bạn thỏa thích sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và sinh động. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ top 3 ứng dụng tạo ảnh AI Anime trên điện thoại cực chất.

Top 3 ứng dụng tạo ảnh AI Anime trên điện thoại cực chất

1. Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh AI Anime số 1 trên điện thoại

  • Download for iOS

Loopsie - Ứng dụng tạo ảnh AI Anime

Loopsie chính là ứng dụng tạo ảnh AI Anime hot nhất hiện nay và cũng là công cụ mang đến trào lưu ảnh AI Anime trên mạng xã hội. Trong khoảng thời gian gần đây, người người nhà nhà thi nhau đăng tải hình ảnh Anime AI được tạo trên Loopsie với chất lượng ấn tượng về hình ảnh lẫn màu sắc. Hình ảnh AI Anime được tạo trên Loopsie sống động, chân thực và tuyệt đẹp hấp dẫn tất cả mọi người. Hiện nay, Loopsie đang ngày càng mạnh mẽ hơn khi bổ sung thêm các phong cách tạo ảnh Anime khác nhau, mang đến một giao diện hoàn chỉnh với đa dạng tính năng cho người sử dụng. Khi nhắc đến Loopsie, người ta sẽ nhắc đến những bức ảnh đậm chất Manga Nhật Bản tuyệt đẹp

Loopsie hiện đang phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS/ Android và không giới hạn số lượt sử dụng. Các hiệu ứng hình ảnh của Loopsie ngày càng được nâng cao, chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét và độ phân giải cao phù hợp làm ảnh đại diện, ảnh nền….

Sử dụng Loopsie trên điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn hiệu ứng hình ảnh mình yêu thích và thêm hình ảnh của mình vào hệ thống để hệ thoogns tự tạo ảnh AI Anime nhanh chóng. Ngay cả những người không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể sử dụng Loopsie một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng Loopsie, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo ảnh AI Anime trên Loopsie nhé!

2. AI Mirror: AI Art Photo Editor – App tạo ảnh AI Anime đẹp trên điện thoại

AI Mirror AI Art Photo Editor

AI Mirror: AI Art Photo Editor ngày càng được nhiều người biết đến hơn nhờ những hiệu ứng hình ảnh mới lạ và tuyệt đẹp. Xoay quanh chủ đề Anime Nhật Bản, AI Mirror: AI Art Photo Editor sở hữu những phong cách vẽ tranh hết sức sinh động và ấn tượng. Mỗi một bức ảnh được tạo trên AI Mirror: AI Art Photo Editor lại là một tác phẩm nghệ thuật của trí tuệ nhân tạo. Mặc dù sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo AI để tạo ảnh nhưng AI Mirror vẫn giữ cốt lõi trên ảnh gốc, tạo ảnh AI Anime giống hệ với hình ảnh gốc thay vì quá ảo diệu, không nhận ra. Các bức ảnh AI Anime được tạo trên AI Mirror hết sức có hồn và đẹp.

Hiện nay, AI Mirror: AI Art Photo Editor đang được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS, Android, người dùng chỉ cần tải trực tiếp từ cửa hàng để sử dụng. Giao diện của AI Mirror trực quan, dễ hiểu và cách sử dụng cũng hết sức đơn giản.

3. Anime AI – Tạo ảnh Anime với trí tuệ nhân tạo AI

Anime AI – Tạo ảnh Anime với trí tuệ nhân tạo AI

Ứng dụng Anime AI giúp bạn tạo ra những bức ảnh 2D Anime tuyệt đẹp theo phong cách đồ họa Manga Nhật Bản. Các bức hình của Anime AI luôn mang sự sinh động và ấn tượng trong những đường nét cũng như màu sắc. Không chỉ có một kiểu mẫu Anime duy nhất, Anime AI được tích hợp nhiều phong cách Anime khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn trước khi tạo ảnh AI Anime để có được kết quả ưng ý và phù hợp nhất. Với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, Anime AI luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có tính độc đáo và mới lạ. Hình ảnh tạo trên Anime AI có độ phân giải cao, sắc nét và phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Avatar, ảnh bìa, ảnh đại diện, ảnh nền,…

Ứng dụng Anime AI miễn phí hầu hết các tính năng cho người sử dụng, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook là có thể thỏa thích tạo ảnh Anime AI ngay lập tức.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 3 ứng dụng tạo ảnh AI Anime trên điện thoại đẹp và cực chất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận