Top 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp và chuyên nghiệp nhất

Logo được coi là một biểu tượng của một công ty, tổ chức hay cá nhân để khi khách hàng nhìn vào có thể nhận diện ngay lập tức thương hiệu đó là của ai. Nếu bạn sở hữu một Logo đẹp và ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Ở bài viết sau đây Thuthuatphanmem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm thiết kế Logo đẹp và chuyên nghiệp nhất, với những phần mềm này bạn có thể tự mình tạo ra logo đẹp và ưng ý nhất cho riêng mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Sothink Logo Maker

Link tải: http://www2.sothink.com/download/logo-maker-pro.zip

Phần mềm Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker cung cấp khá nhiều công cụ để giúp bạn có thể tạo ra các mẫu logo theo phong cách riêng của mình. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn mẫu logo mình thích, nhập tên công ty, doanh nghiệp của bạn sau đó sử dụng các hiệu ứng, hình khối, màu sắc, font chữ có sẵn  trong chương trình để phối lên một mẫu logo, chữ ký web, hoặc nút nhấn theo đúng ý muốn của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể chèn thêm các hình ảnh bên ngoài vào logo của mình. Các logo sau khi được tạo ra sẽ được lưu dưới dạng JPG, PNG, BMP.

2. Phần mềm Jeta Logo Designer

Link tải:  http://www.jeta.com/logos/free.php

Phần mềm Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer cung là một trong những phần mềm thiết kế logo đơn giản và tốt nhất hiện nay cho nhưng người nghiệp dư. Với hơn 5000 biểu tượng và hơn 400 mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp Jeta Logo Designer sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và thiết kế ra những mẫu logo ưng ý nhất giúp quảng bá thương hiệu của bạn.

Mỗi mẫu logo còn đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo. Với Jeta Logo Designer việc thiết kế logo của bạn chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến thế.

3. Phần mềm AAA Logo

Link tải: https://www.aaa-logo.com/download.php

Phần mềm AAA Logo

AAA Logo được đánh giá là một công cụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. AAA Logo có ưu điểm là cung cấp rất nhiều mẫu logo có sẵn và bạn chỉ việc chỉnh sửa sao cho thành sản phẩm của riêng mình. Với kho thư viện khổng lồ chưa hơn 10 nghìn icon đẹp bạn sẽ không bao giờ phải lo việc đụng hàng.

Phần mềm AAA Logo giúp người dùng thiết kế ra các logo, biểu ngữ, nút bấm, biểu tượng… cho các website, blog…với nhiều màu sắc, hiệu ứng phong phú. Giao diện trực quan, thân thiện cho phép người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.

Với các ưu điểm đó, đây chắc chắn là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua!

Trên đây Thuthuatphanmem.vn đã giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm thiết kế logo được cho là tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận