Top 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac tốt nhất 2023

Nếu bạn là một người đam mê âm nhạc chắc hẳn sẽ biết đến định dạng nhạc Lossless hay còn gọi là FLAC, đây là một định dạng nhạc chất lượng cao khá kén chọn người nghe. Vì đây là định dạng nhạc không thông dụng như MP3 nên để mở được định dạng này chúng ta cần có những phần mềm nge nhạc hỗ trợ FLAC. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm khác nhau nhưng không phải phần mềm nào cũng cho ta một chất lượng tốt. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giúp các bạn chọn ra 3 phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Mời các bạn tham khảo.

Top 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac tốt nhất

1. Winamp

Link tải: http://www.winamp.com/index.html

Winamp

Winamp là một trong những phần mềm chơi nghe nhạc lâu đời nhất và tốt nhất hiện có trên thị trường, nó được coi như là một huyền thoại trong những phần mềm phát nhạc. Phần mềm có thể hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, vv Ngoài ra, phần mềm có hơn 20.000 giao diện cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trình phát FLAC này một cách dễ dàng và tùy ý. Điều thú vị là, người chơi có thể chơi hầu như mọi định dạng nhạc phổ biến hiện nay. Vì phần mềm trình phát FLAC này có kích thước khá nhỏ, nó hoạt động rất tốt so với các trình phát khác trên hầu hết các máy tính. Nếu bạn có iPod hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào như vậy, bạn sẽ dễ dàng đồng bộ hóa phần mềm Winamp với các thiết bị này. Với Winamp việc nghe nhạc của bạn sẽ trở lê tuyệt vời hơn bao giờ hết.

2. Foobar2000

Link tải: https://www.foobar2000.org/download

Foobar2000

Foobar2000 là một phần mềm miễn phí và là một trong những phần mềm chơi FLAC tốt nhất cho hệ điều hành Windows. Các thiết lập tùy biến mà chương trình cung cấp giúp cho Foobar2000 có một lượng người dùng trung thành rất lớn. Phần mềm này có thể dễ dàng chơi gần như tất cả các định dạng âm thanh bao gồm AAC, CD, MP3, MP4, âm thanh, WMA, Vorbis, Opus, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND và nhiều hơn nữa. Phần mềm cũng được tích hợp hệ thống phím tắt giúp chúng ta đỡn tốn thời gian thao tác. Với Foobar2000 bạn có thể tự tạo thư mục và thư viện nhạc của mình với rất nhiều tuỳ chọn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát kho nhạc của mình. Người dùng cũng sẽ tìm thấy tính năng phát lại Gapless cùng với ReplayGain. ReplayGain về cơ bản là một tính năng có thể điều chỉnh âm lượng tự động, mà không cần phải thay đổi thủ công khi các bài hát khác nhau có âm lượng tự nhiên khác nhau.

3. GOM Player

Link tải: https://www.gomlab.com/gomplayer-media-player/

GOM Player

GOM Player là lựa chọn cuối cùng của chúng ta trong danh sách trình phát FLAC miễn phí cho hệ điều hành Windows. Cùng với các định dạng khác, trình phát GOM cũng có thể chơi định dạng FLAC một cách đơn giản. Nó cũng cung cấp các tính năng nâng cao để chạy các tập tin media. Phát lại đa tốc độ, điều chỉnh độ cao và bộ chỉnh âm là một số tính năng có thể hữu ích cho cả những người yêu âm nhạc nghiệp dư và chuyên nghiệp. Phần mềm đạt được âm thanh chất lượng cao nhất được tối ưu hóa cho các môi trường khác nhau. Đồng bộ lời bài hát theo âm thanh cho phép bạn theo dõi lời bài hát trong khi nghe nhạc. Chức năng xuất văn bản thành giọng nói mà trình phát GOM cung cấp để cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tệp nào ở định dạng âm thanh. Phần mềm này có giao diện người dùng tương tác với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Các tính năng khác như thay đổi giao diện, hỗ trợ plugin, chỉnh sửa thẻ ID3, tùy chọn nguồn, vv làm cho phần mềm này được xem xét như một trình phát FLAC tốt nhất hiện nay.

Trên đây là top 3 phần mềm chơi nhạc Lossless tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuatPhanMem.vn, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận