Top 3 phần mềm giảm ping tốt nhất

Khi thời đại công nghệ phát triển thì việc chơi game tại nước ngoài không có gì quá xa lạ với game thủ, thế nhưng nhược điểm lớn nhất của việc chơi game xuyên quốc gia đó chính là Ping cao. Đây không phải là vấn đề chỉ gặp tại Việt Nam mà chúng xuất hiện trên toàn bộ thế giới, việc Ping bị đẩy lên cao làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người sử dụng cũng như gây ức chế. Chính vì điều đó mà một loạt các công cụ giảm Ping xuất hiện trên thị trường với tham vọng cải thiện vấn đề này, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm giảm ping tốt nhất.

Top 3 phần mềm giảm ping tốt nhất

Mục lục nội dung

1. WTFast 

WTFast

WTFast được biết đến như là những sản phẩm giảm Ping cách mạng nhất mọi thời đại, nắm bắt được thị trường nên WTFast đã có một màn chào sân sớm và vô cùng ấn tượng. Tại thời điểm họ ra mắt thì dường như họ nắm toàn bộ thị trường và đến bây giờ WTFast vẫn được xem là một ông trùm trong mảng giảm Ping chơi game. Với một nền tảng phát triển lâu năm và mạnh mẽ, WTFast đa số hỗ trợ hầu hết tất cả các tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay, những tựa game mới được ra mắt cũng được đưa vào hệ thống một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra thì thao tác sử dụng của WTFast cũng rất đơn giản, việc của các bạn chỉ là chọn Game, chọn Server có Ping thấp và nhấn Play là xong, dường như các thao tác này không tốn quá vài phút của các bạn. Tuy nhiên thì cái gì cũng có giá của nó cả, WTFast hiện nay đang cung cấp dịch vụ với mức phí khá cao so với người sử dụng Việt Nam. Nếu bạn là người dùng mới họ sẽ miễn phí cho các bạn 15 ngày trải nghiệm và sau đó các bạn cần bỏ khoảng 10$ mỗi tháng để duy trì dịch vụ.

2. Tiny

tiny

Chúng ta là những công dân Việt Nam thì vậy tại sao chúng ta không ủng hộ đến những phần mềm Việt nhỉ? Tiny là một sản phẩm của người Việt Nam và chúng được sinh ra với mục đích giảm Ping khi chơi game hoặc hoạt động dữ liệu trên mạng Internet. Là một giải pháp đến từ Việt Nam nên chúng được tập trung chủ yếu vào hiệu suất chứ không tập trung nhiều vào thiết kế. Công cụ Tiny có một giao diện đơn giản và hết sức dễ dàng sử dụng, các bạn sẽ không cần mất quá nhiều để làm quen với phần mềm. Hiện nay công cụ Tiny hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy thử nghiệm chúng và cùng đóng góp ý kiến cho đội ngũ phát triển để họ tiếp tục cải thiện nhé. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể mua cho mình một tài khoản riêng biệt để hưởng được nhiều đặc quyền hơn.

3. Haste 

haste

Haste là giải pháp cuối cùng mà Thủ thuật phần mềm muốn giới thiệu đến các bạn, đây là môtj giải pháp hữu ích để giảm Ping khi chơi game tại các quốc gia Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Tây Âu,… giải pháp của Haste ngày nay tương đối hoàn thiện và đáp ứng được mọi nhu cầu của Game thủ hiện nay, các trò chơi được hõ trợ trên hệ thống ngày càng phát triẻn nhiều hơn và được cải thiện một cách đáng kể. Công cụ Haste hiện nay đang được miễn phí nhưng các bạn vẫn phải mua tải khoản để hưởng thêm các độc quyền của hãng sản xuất.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm giảm ping tốt nhất hiện nay trong việc chơi game. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận