Top 3 phần mềm chỉnh giọng hát tốt nhất

Khi bạn có niềm đam mê với ca hát nhưng chất giọng không được cao và trong trẻo như ca sĩ chuyên nghiệp thì để khắc phục được khó khăn này thì chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ - phần mềm chỉnh giọng hát.

Top 3 phần mềm chỉnh giọng hát tốt nhất

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Top 3 phần mềm chỉnh giọng hát tốt nhất do ThuThuatPhanMem.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

1. Adobe Audition

Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng trên PC. Với phần mềm này, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng cho bản thu âm bài hát của chúng ta thêm mượt mà và trong trẻo hơn. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn "mix" các bản thu lại với nhau hoặc sử dụng các âm thanh khác để tạo thành bản thu "remix" độc đáo của riêng bạn.

Link tải về Adobe Audition tại đây: https://www.adobe.com/products/audition/free-trial-download.html

2. Auto-Tune

Auto-Tune

Với phần mềm Auto-Tune, chúng ta có thể tinh chỉnh, thu âm và tạo ra những bản thu âm giọng hát chất lượng không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Một điểm nổi bật của phần mềm Auto-tune đó là tự động tăng giảm tone phù hợp với giọng hát của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thử tone giọng hát thủ công bằng cách thử các note phím đàn piano giả lập trên giao diện của phần mềm.

Link tải phần mềm Antares Auto-tune tại đây: https://www.antarestech.com/

3. Voloco

Voloco

Với sự phát triển của smartphone thì ngày nay chúng ta có thể thu âm giọng hát và chỉnh sửa chúng ngay trên thiết bị của mình. Với Voloco, chúng ta có thể tinh chỉnh các tone giọng cùng với công nghệ Auto-tune được tích hợp hỗ trợ chỉnh giọng của bạn một cách nhanh chóng và tự động.

Link tải phần mềm Voloco tại đây:

iOS: https://apps.apple.com/us/app/voloco/id1052970183

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jazarimusic.voloco&hl=vi

Các bạn đã sử dụng phần mềm nào trong số 3 phần mềm kể trên trong bài viết? Nếu bạn thích các phần mềm kể trên và đã từng trải nghiệm phần mềm đó, bạn có thể chia sẻ ý kiến và cảm nhận của bạn về phần mềm bạn đã dùng cho ThuThuatPhanMem.vn và các độc giả khác cùng tham khảo nhé!

Viết bình luận