Top 3 phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhất

File trùng lặp là một trong những tệ nạn khiến cho máy tính của các bạn trở nên nặng nề và tốn dung lượng. Sẽ rất khó giải quyết nếu các bạn đi dò tìm từng file, tốn thời gian và cũng rất tốn công sức. ThuThuatPhanMem.vn xin được giới thiệu với các bạn Top 3 phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhất hiện nay để giúp các bạn có thể truy tìm những file đó và xóa chúng nếu không cần thiết.

Top 3 phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhất

1. DuplicateCleaner

DuplicateCleaner

Link download: DuplicateCleaner

DuplicateCleaner là một công cụ tuyệt vời giúp các bạn có thể sắp xếp lại các file tài liệu trong ổ cứng của mình. Các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi DuplicateCleaner có thể giúp các bạn tìm ra rất nhiều tệp dự phòng hoặc trùng lặp bị lãng quên trong một thư mục tài liệu nào đó.

DuplicateCleaner sẽ quét sâu tất cả các loại tệp như ảnh, nhạc, video, dữ liệu file Word, pdf, PowerPoint… Nếu nó xuất hiện từ hai lần trở lên trong máy tính của bạn, DuplicateCleaner chắc chắn có thể tìm thấy để xóa hoặc di chuyển file dựa vào chức năng được tích hợp trong DuplicateCleaner.

2. CCleaner

CCleaner

Link download: CCleaner

CCleaner là một phần mềm dọn dẹp tài liệu và tối ưu hóa khoảng trống trong máy tính khá hữu dụng. CCleaner sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm ra các file trùng lặp hoặc dữ liệu trùng lặp trong máy tính và các bạn có thể xóa chúng ngay lập tức nếu các bạn muốn.

Không chỉ có tác dụng tìm ra file trùng lặp, các bạn còn có thể sử dụng CCleaner như một phần mềm dọn dẹp các dữ liệu thừa, quản lý các phần mềm hiện có trong máy tính nhằm tối ưu hóa phần cứng và tăng tốc độ chạy của máy.

3. DoubleKiller

DoubleKiller

Link download: DoubleKiller

DoubleKiller là một phần mềm tìm kiếm một hoặc nhiều thư mục, file dữ liệu trùng lặp nhau bằng cách thực hiện phép so sánh bất kỳ sự liên quan nào giữa hai thư mục/file như kích thước, ngày sửa đổi và nội dung của chúng.

Các bạn có thể đặt ra giới hạn phạm vi khi quét tệp trong máy tính. Khi quá trình quét kết thúc, các bạn sẽ được nhìn một danh sách file trùng lặp hiển thị trên giao diện phần mềm. Các bạn có thể lựa chọn thủ công các file cần loại bỏ và xóa chúng bằng chức năng trong DoubleKiller.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi. Bài viết Top 3 phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhất của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi tới đây là hết, chúc các bạn có thể tìm được một phần mềm tìm file trùng lặp ưng ý nhất.

Viết bình luận