Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023

Việc gõ phím bằng 10 ngón sẽ giúp các bạn cải thiện tốc độ gõ một cách nhanh chóng và hoàn thành công việc xong từ rất sớm. Tuy nhiên, việc học gõ phím bằng 10 ngón gặp rất nhiều khó khăn vì các bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và làm như nào. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất.

Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023

1. Mario

Mario

Chắc hẳn ngày xưa ai từng đi học Tin học cũng biết đến trò chơi Mario Teaches Typing đúng không? Đây là công cụ dạy gõ phím sơ khai nhất và chúng có hiệu quả rất cao trong việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi. Các tính năng trên công cụ này xoay quanh việc sắp xếp thứ tự ngón tay, thao tác, cách gõ sao cho nhanh,…

2. UltraKey

UltraKey

Giải pháp để gõ 10 ngón nhanh nhất với chính xác tuyệt đối thì chắc chắn các bạn phải nhắc đến UltraKey. Công cụ UltraKey được xây dựng dành cho những người mới bắt đầu tập gõ văn bản và những người đã biết gõ phím căn bản. Các tính năng trên UltraKey cũng rất đầy đủ để các bạn có thể học việc gõ nhanh nhất có thể. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể tải và sử dụng thoải mái.

3. Typing Master Pro

Typing Master Pro

Typing Master Pro được phát triển dành cho học sinh và những người mới làm quen với máy tính. Các phím bấm trên công cụ đều được sơn màu sắc riêng biệt để cho ngươi sử dụng dễ dàng phân biệt và lựa chọn đúng đắn khi gõ. Ngoài ra thì Typing Master Pro cũng có các bài luyện tập, kiểm tra sau thời gian dài học tập trên phần mềm này.

4. Typesy

Typesy

Typesy là một công cụ luyện tập đánh máy được chia ra làm rất nhiều phiên bản khác nhau bao gồm: Giáo dục, nhà trường và người dùng mới. Chính vì điều này mà công cụ Typesy đưa ra giải pháp gõ 10 ngón hoàn thiện nhất dành cho từng nhóm người khác nhau. Bộ công cụ Typesy có rất nhiều tính năng hay như: Chơi trò chơi để tập gõ 10 ngón, cải thiện tốc độ gõ bằng việc hiển thị số nhịp nhấn phím,…

5. GS Typing

GS Typing

GS Typing là một giải pháp tuyệt vời cho những ai tìm kiếm công cụ dạy gõ 10 ngón có hiệu suất cao. Trên phẩn mềm GS Typing, nhà phát triển đã cung cấp một loạt các tính năng khác nhau nhằm hướng đến việc cải thiện tốc độ tối đa cho người sử dụng. Tuy nhiên, tại phiên bản miễn phí thì các tính năng sẽ bị lược bỏ đi tương tối nhiều nên các bạn hãy cân nhắc kỹ việc mua bản đầy đủ.

6. Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum xây dựng cả một hệ thống giáo án phức tạp để hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho từng người sử dụng. Tuy nhiên, giáo án đó chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên người Việt Nam chúng ta không sử dụng được. Thế nhưng các tính năng trên phần mềm Typing Instructor Platinum có được hướng dẫn cụ thể, chi tiết nên các bạn có thể dễ dàng nhìn và học hỏi theo.

7. KeyBlaze Typing

KeyBlaze Typing

KeyBlaze Typing có cách hướng dẫn rất đơn giản đó chính là đề xuất ra một đoạn văn bản và yêu cầu các bạn gõ theo chúng. Tuy nhiên, các bạn phải đặt tay theo đúng thứ tự mà người mẫu làm chứ không phải thích gõ kiểu gì thì gõ.

8. Al The Right Type

Al The Right Type

Al The Right Type là một công cụ luyện tập gõ 10 ngón kết hợp giữa vừa học vừa chơi thông qua các tựa game nhỏ. Đa số công cụ Al The Right Type sẽ phù hợp với trẻ em nhiều hơn là người lớn.

9. Mavis Beacon Teaches Typing

Mavis Beacon Teaches Typing

Mavis Beacon Teaches Typing sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ 10 ngón chi tiết từ việc đặt thao tác tay và quá trình nhấn phím ra sao để đạt được hiệu năng cao nhất có thể. Sau một vài bài hướng dẫn trên Mavis chắc chắn các bạn sẽ gõ phím rất chuyên nghiệp.

10. Touch Typing Tutor

Touch Typing Tutor

Touch Typing Tutor được thiết kế một giao diện đẹp mắt và có một loạt các tính năng hữu ích giúp cho các bạn nhận diện được chuẩn xác thứ tự các phím bấm trên bàn phím. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữ vừa học vừa chơi sẽ giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

11. TypeFaster Typing Tutor

TypeFaster Typing Tutor

Công cụ tập gõ TypeFaster Typing Tutor là giải pháp tuyệt vời cho những ai mới tập làm quen với bàn phím máy tính và cần tìm ra phương thức đặt tay đúng cách, chuẩn quốc tế.

12. Learn Typing Quick & Easy

Learn Typing Quick & Easy

Learn Typing Quick & Easy sẽ dạy cho các bạn những mẹo đơn giản để cải thiển tốc độ gõ máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó công cụ cũng có các bài luyện tập trực tiếp cho các bạn kiểm tra trình độ của mình.

13. Stamina

Stamina

Stamina tập trung rất nhiều vào tốc độ gõ của người sử dụng nên chúng cung cấp một loạt các giải pháp khác nhau để tăng tốc độ gõ. Khi các bạn làm quen với công cụ Stamina các bạn sẽ thẩy rằng tốc độ của mình được cải thiện một cách rõ rệt.

14. JustType Typing

JustType Typing

JustType Typing có một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi với những máy tính có cấu hình yếu.

15. Promaster Master Keying

Promaster Master Keying

Promaster Master Keying hướng người sử dụng tới những thao tác tay chuẩn xác nhất trên máy tính để đem lại hiệu suất đánh máy cao.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận