Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính

Sign Creator là phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên trên máy tính của bạn, nếu các bạn cần tạo một chữ ký đẹp theo tên của bạn thì các bạn có thể tạo chữ ký đẹp nhanh chóng với phần mềm Sign Creator. Dưới đây là cách sử dụng phần mềm Sign Creator tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính, mời các bạn cùng theo dõi.

Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp trên máy tính

Bước 1: Các bạn cần tải Sign Creator và cài đặt vào máy tính của bạn, đây là phần mềm khá đơn giản nên các bạn sẽ cài đặt nhanh chóng.

Các bạn tải Sign Creator tại trang chủ http://www.erstenware.com/downloads.html#Signature_Creator

Bước 2: Sau khi cài đặt các bạn chạy Sign Creator, trên giao diện đầu tiên các bạn chọn Create “Handwritten” Signature để bắt đầu tạo chữ ký theo tên của bạn.

Chọn Create “Handwritten” Signature để bắt đầu tạo chữ ký

Bước 3: Trên giao diện bước 1.Signature (Enter your name) các bạn nhập tên cần tạo chữ ký đẹp, các bạn có thể nhập tên, nhập tên viết tắt hoặc những chữ cái mà bạn muốn tạo chữ ký vào ô dưới Enter your name. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Nhập tên cần tạo chữ ký đẹp

Bước 4: Tiếp theo trong bước 2.Font (Choose font for your signature) các bạn lựa chọn font chữ cho chữ ký của mình trong danh sách font chữ dưới Select font và nhấn Next để tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn font chữ cho chữ ký

Bước 5: Tiếp theo trong bước 3.Style (Choose a size, a color, a position and a slope for your signature) các bạn tạo kiểu cho chữ ký của bạn.

  • Color: chọn màu sắc cho chữ ký.
  • Size: chọn kích cỡ cho chữ ký.
  • Angle: chọn độ dốc cho chữ ký.
  • Bold: chữ in đậm, Italic: chữ in nghiêng.

Các bạn thiết lập các tùy chọn cho chữ ký và xem trước trong phần Preview phía bên phải để tạo được chữ ký phù hợp. Sau khi đã thiết lập xong các bạn nhấn chọn Next để tiếp tục.

Tạo kiểu và màu sắc cho chữ ký

Bước 6: Tại bước 4.Effects (Change the additional signature parameter if you wish. Click Generate to apply the new effects) các bạn thay đổi một số hiệu ứng cho chữ ký:

  • Ink Amount: tăng/giảm độ đậm của mực.
  • Pen Accuracy: độ chính xác của bút.
  • Signature Smooth: sự trôi chảy khi ký (nét chữ ký).

Sau khi thay đổi xong các bạn nhấn Generate để áp dụng hiệu ứng. Nhấn Next để tiếp tục.

Thay đổi một số hiệu ứng cho chữ ký

Bước 7: Bước cuối cùng 5.Complete như vậy các bạn đã tạo xong chữ ký với phần mềm Sign Creator, các bạn có thể lưu chữ ký vào máy tính dưới định dạng png. Nhấn Browse và chọn đến thư mục mà bạn muốn lưu chữ ký. Nhấn Finish để kết thúc.

Tạo xong chữ ký và lưu chữ ký vào máy tính dưới định dạng png

Như vậy các bạn đã tạo được chữ ký theo tên sử dụng phần mềm Sign Creator.

Tạo được chữ ký theo tên sử dụng phần mềm Sign Creator

Trên đây bài viết đã hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký đẹp theo tên trên máy tính sử dụng phần mềm Sign Creator. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận