Share bộ font chữ Instagram

Bộ Font chữ trên Instagram được đánh giá rất cao nhờ thiết kế hiện đại và vô cùng thanh mảnh, tuy nhiên chúng rất khó tìm kiếm được trên thị trường. Bài viết này, Thủ thuật phần mềm chia sẻ với các bạn bộ Font chữ Instagram phổ biến nhất.

Share bộ font chữ Instagram

1. Bộ Font chữ Logo Instagram

Như chúng ta đã biết, Logo của Instagram được thiết kế với biểu tượng hình Camera và đi kèm với đó là dòng chữ Instagram được viết cách điệu. Font chữ viết Instagram được đánh giá rất cao vì chúng mềm mại và vô cùng hợp với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay. Bộ Font chữ viết lên chữ Instagram đó chính là Font Billabong.

Font Billabong

Bộ Font Billabong hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm vì chúng hợp với nhiều nhu cầu thiết kế khác nhau và hiện đại. Đối với những tác phẩm Typography, Font Billabong vẫn có thể đáp ứng rất tốt và thậm chí rất đẹp nếu biết sắp xếp.

Bộ Font Billabong

Tải về bộ Font Billabong tại đây:

billabong.zip

2. Bộ Font chữ Instagram trong Story

Ngoài bộ Font chữ Logo Instagram, các bộ Font chữ trong mục tạo Story của Instagram cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, các bộ Font của Story Instagram không nhiều và hiện tại chỉ có 02 bộ được chia sẻ.

a. Font Insta Story Signature

Bộ Font Insta Story Signature được rất nhiều người sử dụng lựa chọn vì chúng có thiết kế cứng cáp và có phần nguệch ngoạc giống viết tay.

Font Insta Story Signature

Tải về bộ Font Insta Story Signature tại đây:

insta-story-signature.zip

b. Font Insta Story

Bộ Font Insta Story có thiết kế mềm mại và các đường nét được kéo dài để tạo thành điểm nhấn. Bộ Font chữ Insta Story được rất nhiều người lựa chọn trong mục Story của Instagram.

Font Insta Story

Chi tiết các ký tự trong bộ Font chữ Insta Story.

Các ký tự trong bộ Font chữ Insta Story

Tải về bộ Font Insta Story tại đây:

font-insta-story-.zip

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn toàn bộ các Font chữ của Instagram. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận