Top 10 App đặt đồ ăn nhanh và tốt nhất 2024

Đặt đồ ăn online khá tiện lợi và giúp chúng ta giữ khoảng cách an toàn trong mùa dịch COVID-19. Chúng ta cùng khám phá top 10 App đặt đồ ăn nhanh và tốt trong bài viết này.

Top 10 App đặt đồ ăn nhanh và tốt nhất

1. ShopeeFood

ShopeeFood

Tải về cho iOS | Android

ShopeeFood (trước đây là Now) từng khẳng định vị thế trên thị trường đặt đồ ăn trực tuyến. Với lượng người dùng đông đảo cùng đội ngũ shipper nhiệt tình, nhanh chóng, người dùng được trải nghiệm dịch vụ đặt đồ ăn nhanh và tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng còn được thu hút bởi những mã khuyến mãi, giảm giá từ đối tác giúp cho những cuộc vui trở nên thú vị và tiết kiệm hơn.

2. GrabFood

GrabFood

Tải về cho iOS | Android

Tiền thân là một dịch vụ đặt xe qua app được nhiều người dùng lựa chọn ở Việt Nam, Grab cung cấp thêm dịch vụ đặt đồ ăn nhanh với tên gọi là GrabFood nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi không thể đi tới hàng quán để đặt món ăn mình yêu thích. Với lực lượng nhân viên đông đảo và đối tác lớn, người dùng dễ dàng tìm các quán và món ăn ưa thích để đặt mua online với thời gian ngắn.

3. Baemin

Baemin

Tải về cho iOS | Android

Baemin được biết đến là một startup thành công ở Hàn Quốc. Bước chân sang thị trường Việt Nam còn nhiều mới mẻ nhưng Baemin vẫn tìm được chỗ đứng và xây dựng thương hiệu thành công và được nhiều người dùng Việt tin dùng. Bên cạnh đó, người dùng còn ấn tượng với những bộ trang phục bắt mắt mà nhân viên giao hàng sử dụng hay những khẫu hiệu ngộ nghĩnh như " Nước sôi! Nước sôi!", "Baemin nóng giòn đây!" giúp cho trải nghiệm của khách hàng thêm phần thú vị.

4. GoFood

GoFood

Tải về cho iOS | Android

Gojek là cái tên không xa lạ ở Việt Nam và từng xuất hiện khá nhiều trên các kênh truyền thông, mạng xã hội. Sau thương vụ hợp nhất với Go Việt, Gojek phát triển thương hiệu và tận dụng nhân lực để phát triển dịch vụ giao hàng với tên là GoFood. Cũng giống như nhiều dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến khác, GoFood cung cấp cho người dùng những tiện ích cơ bản như dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, nhân viên giao hàng nhanh chóng, thân thiện. Tuy nhiên, GoFood vẫn chưa phổ biến trên phạm vi toàn quốc và người dùng ở những tỉnh, thành phố không hỗ trợ sẽ không thể đặt hàng với dịch vụ này.

5. Loship

Loship

Tải về cho iOS | Android

Một dịch vụ đặt đồ ăn nhanh không thể thiếu trong danh sách này đó chính là Loship. Ra đời từ năm 2017, Loship tận dụng lợi thế thị trường nhiều tiềm năng ở Việt Nam để chinh phục khách hàng và đối tác với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp cho khách hàng và các đối tác tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, người dùng còn có thể thanh toán dịch vụ khi đặt đồ ăn qua ví điện tử MoMo hoặc ZaloPay.

6. Hey U

Hey U

Tải về cho iOS | Android

Hey U là ứng dụng giao hàng với nhiều ưu đãi dành cho người dùng. Với Hey U, bạn có thể đặt dịch vụ giao hàng hoặc giao nhận đồ ăn với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, độ phổ biến của Hey U không cao do sự phát triển của những dịch vụ lớn mạnh hơn nhưng nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí và cần sự tiện lợi thì Hey U là sự lựa chọn hợp lý bạn không nên bỏ qua.

7. Ahamove

Ahamove

Tải về cho iOS | Android

Ahamove là đơn vị chuyển phát được nhiều người dùng nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo nên Ahamove dần chiếm được tình cảm của khách hàng và các đơn vị đối tác, tiến tới mở rộng ra các tỉnh, thành khác trên phạm vi cả nước.

8. Foody

Foody

Tải về cho iOS | Android

Foody là ứng dụng đặt món và review đồ ăn khá "hot" trên di động. Với cộng đồng người dùng đông cùng với các đối tác nhiều giúp cho Foody trở thành ứng dụng đặt đồ ăn mang tầm ảnh hưởng lớn. Cộng đồng người dùng trên Foody sẽ kết nối với nhau giúp khách hàng tương tác và đánh giá những địa điểm hữu ích với món ăn ngon và sạch sẽ giúp mang lại môi trường kinh doanh lành mạnh và phát triển.

9. Vietnammm

Vietnammm

Tải về cho iOS | Android

Vietnammm được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt đồ ăn trực tuyến. Đặt chân trên thị trường Việt Nam từ năm 2011 - thời điểm mà Internet đang bùng nổ cùng với sự phát triển của nền tảng Android, iOS đã mang lại cho Vietnammm những nhiều lợi thế cũng như nhiều khó khăn trên con đường phát triển thương hiệu. Hơn một thập kỷ qua, Vietnammm vẫn có chỗ đứng trên thị trường và đứng vững trong cuộc đua khốc liệt của các đơn vị nhận giao đồ ăn nhanh trực tuyến.

10. PhuQuocDelivery

PhuQuocDelivery

Tải về cho iOS | Android

PhuquocDelivery là cái tên hiếm hoi trong danh sách này vẫn tồn tại và phát triển trong cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các app đặt đồ ăn nhanh. Lý do mà ứng dụng PhuquocDelivery được ít người biết tới nhưng vẫn có lượng người dùng ổn định đó là dịch vụ này chỉ được cung cấp tại hòn đảo du lịch nổi tiếng - Phú Quốc. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, khách hàng khi tới Phú Quốc có thể đặt đồ ăn nhanh qua app dịch vụ này và người dùng có thể nhận được đánh giá, bình luận về những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng do những du khách đã từng trải nghiệm và đặt đồ ăn tại đây.

Với những ứng dụng đặt đồ ăn nhanh và tốt nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận