Taxi Hưng Yên - Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất 2024

Nếu đã lâu bạn chưa quay lại Hưng Yên thì rất có thể bạn sẽ dễ bị lạc đường. Để giúp bạn tránh được tình trạng trên cũng như có lộ trình di chuyển hợp lý bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn số Taxi Hưng Yên - Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất.

Taxi Hưng Yên - Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Hưng Yên

Taxi Mai Linh

Điện thoại: 0221.3.52.52.52
Địa chỉ: 182, Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

Taxi Toàn Thắng

Điện thoại: 0221.3.733.733
Địa chỉ: Thôn Bến, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Taxi Phố Nối

Điện thoại: 0221.3.688.688
Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Về Nguồn

Điện thoại: 0221.3.57.57.57
Địa chỉ: Thôn Đông Chiểu, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Taxi Dương Thảo

Điện thoại: 0221.3.990.990
Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Hoàng Mạnh

Điện thoại: 0221.3.935.935
Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Văn Giang

Điện thoại: 0221.3.733.733
Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Minh Thông

Điện thoại: 0221.3.96.96.96
Địa chỉ: Khu bến xe, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Thắng Lợi

Điện thoại: 0221.3.732.732
Địa chỉ: Thôn Phù Đình, xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Taxi Hưng Yên

Điện thoại: 0221.3.550.550
Địa chỉ: Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

2. Taxi Hưng Yên - Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Hưng Yên

  • Địa chỉ: Số 182, Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221.3.52.52.52

Taxi Mai Linh Hưng Yên

Taxi Mai Linh Hưng Yên được biết đến là một trong những hãng taxi có tuổi đời rất lâu năm ở Việt Nam nói chung và Hưng Yên nói riêng. Khi nhắc đến hãng taxi Mai Linh thì đa phần các khách hàng sẽ nhớ ngay đến 1 đơn vị hoạt động vô cùng uy tín và chuyên nghiệp nhất trong mảng dịch vụ taxi. Hãng taxi này hiện đã được phân bố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay thì hãng taxi Mai Linh đang sở hữu được một số lượng xe khá lớn cùng với đó là một hệ thống nhà xe tại các tỉnh thành trên cả nước. Taxi đường dài có mức giá khá phải chăng do đó hãng taxi Mai Linh này chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các khách hàng khi muốn di chuyển đi tỉnh và tiết kiệm được mức chi phí nhất. Ngoài ra bên cạnh đó thì hãng taxi Mai Linh này hiện còn đang sở hữu được một đội ngũ tài xế taxi có kinh nghiệm lâu năm, luôn giữ một thái độ nhiệt tình, tận tâm với các khách hàng.

2.2 Taxi Văn Giang

  • Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221.3.733.733

Taxi Văn Giang

Nhắc đến danh sách những hãng taxi Hưng Yên uy tín thì không thể không nhắc đến hãng Taxi Văn Giang. Hãng taxi này được biết đến là một đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi gia đình, taxi không mào đã có thâm niên rất lâu năm tại thị trấn Khoái Châu & các xã của huyện Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên, hãng taxi này hiện đang cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dòng xe taxi từ loại xe taxi 4 chỗ ngồi có mức giá rẻ, tiết kiệm, tới những dòng xe taxi có 5 chỗ ngồi đời mới cốp rộng, taxi có 7 chỗ, 8 chỗ với phong cách sang trọng lịch sự, các đầu xe taxi tại đây đa phân đều là các dòng xe đời mới. Đội ngũ lái xe của hãng taxi Văn Giang luôn sẵn sàng phục vụ 24h/24h cho các hành khách tại các khu vực xã của Huyện Khoái Châu để các quý khách có thể yên tâm di chuyển, Tất cả các dòng xe đều còn khá mới, vệ sinh sạch sẽ, lịch sự, lái xe đều sẽ được tuyển dụng & đào tạo một cách vô cùng chuyên nghiệp, chuyên sâu, Giá xe taxi cam kết cạnh tranh trên thị trường hiện nay với mức giá rẻ nhất – Chuyên taxi một chiều, taxi chiều về, taxi tiện chuyến Khoái Châu, taxi đi chung, taxi đi ghép thị trấn Văn Giang…Hãng taxi Văn Giang này chính là một trong những hãng taxi mà bạn không nên bỏ qua khi tới Hưng Yên.

2.3 Taxi Về Nguồn

  • Địa chỉ: Thôn Đông Chiểu, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221.3.57.57.57

Taxi Về Nguồn

Về Nguồn được biết đến là một hãng taxi uy tín, chất lượng tại khu vực Hưng Yên, trong những năm trở lại đây thì hãng taxi Về Nguồn này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách cùng với đó là mạng lưới taxi của hãng đã ngày một mở rộng hơn khá nhiều và cố gắng phát triển từng ngày. Hãng taxi này hiện đang sở hữu được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, tài xế của hãng taxi Về Nguồn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được khách hàng đánh giá rất cao. Hãng taxi Về Nguồn hiện đang sở hữu một số lượng đầu xe taxi khá lớn do đó hãng taxi Về Nguồn sẽ đảm bảo cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Về Nguồn là một hãng taxi mà bạn nên cân nhắc.

2.4 Taxi Phố Nối Hưng Yên

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.
  • Điện thoại: 0221.3.688.688

Taxi Phố Nối Hưng Yên

Taxi Phố Nối Hưng Yên là một hãng taxi không có được quy mô hoạt động lớn như những hãng taxi khác tại khu vực Hưng Yên. Hãng taxi này có mức giá cả khá hợp lý so với mặt bằng chung các hãng taxi tại khu vực Hưng Yên phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Bên cạnh đó thì đội ngũ tài xế của hãng taxi này đã được đào tạo một cách vô cùng bài bản và chuyên nghiệp chính vì vậy luôn giữ một thái độ lịch sự, nhiệt tình, tận tâm với các khách hàng trong suốt quá trình di chuyển. Chính vì thế sau khi lựa chọn dịch vụ của hãng taxi Phố Nối Hưng Yên thì bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến đi của mình.

2.5 Taxi Hưng Yên

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221.3.550.550

Taxi Hưng Yên

Những năm gần đây thì hãng taxi Hưng Yên này được biết đến là một hãng taxi lựa chọn rất nhiều bởi đông đảo các hành khách. Hãng taxi này hiện đang sở hữu một mạng lưới taxi được mở rộng khá rộng và đang phát triển từng ngày, taxi Hưng Yên này luôn cố gắng hoạt động một cách tốt nhất, lấy khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Các tổng đài viên và đội ngũ lái xe của hãng taxi này chính là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng đã được đào tạo một cách cẩn thận, tỉ mỉ, huấn luyện một cách vô cùng kỹ càng về cung cách phục vụ nhằm tạo được sự thoải mái, dễ chịu nhất có thể dành cho khách hàng.

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin về Taxi Hưng Yên - Số tổng đài các hãng Taxi Hưng Yên uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn sẽ tìm được cho mình một hãng taxi phù hợp với nhu cầu di chuyển của bản thân. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Viết bình luận