Taxi Đắk Lắk - Số tổng đài các hãng Taxi Đắk Lắk uy tín nhất 2024

Đắk Lắk có nhiều đơn vị Taxi hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng cho những hành trình di chuyển của khách hàng. Bạn có thể tham khảo danh sách Taxi Đắk Lắk - Số tổng đài các hãng Taxi Đắk Lắk uy tín nhất 2024 dưới bài viết này.

Taxi Đắk Lắk - Số tổng đài các hãng Taxi Đắk Lắk uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Đắk Lắk

 • Địa chỉ: 79 Tôn Đức Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 02623.819.819
 • Mail: Dir.dk@mailinh.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mailinhdaklak

Taxi Mai Linh Đắk Lắk

Taxi Mai Linh – Đơn vị Taxi phủ sóng 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam chỉ sử dụng 01 số tổng đài duy nhất 1055 để đặt xe trên toàn quốc. Nếu bạn là người hay đi du lịch, thường xuyên sử dụng Taxi thì hãy lưu ngay số tổng đài của Taxi Mai Linh, chỉ cần bốn số 1055, bạn có thể đặt xe tại bất kỳ đầu tại Việt Nam, không phải suy nghĩ về việc thêm đầu số vùng, tỉnh,… Dịch vụ Taxi Mai Linh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu đã được khẳng định tên tuổi trong suốt những năm qua và phạm vi phủ sóng vô cùng lớn. Tập đoàn vận tải Mai Linh tự hào là một trong số những đơn vị đầu tiên phủ sóng Taxi trên 63 tỉnh thành và chỉ sử dụng 01 số tổng đài duy nhất để đặt xe tại khắp mọi nơi. Với số tổng đài Taxi Mai Linh trong tay, khách hàng không bao giờ phải lo về việc tìm kiếm xe taxi khi đi du lịch.

2. Taxi Quyết Tiến Buôn Ma Thuột

 • Địa chỉ: 30A Lê Thị Hồng Gấm, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 02623.813.813 - 02623.814.814
 • Email: taxiquyettien@gmail.com
 • Website: https://quyettientaxi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxiquyettienbmt/

Taxi Quyết Tiến Buôn Ma Thuột

Taxi Quyết Tiến Buôn Ma Thuột phục vụ 24/24 ngay cả đêm muộn, đảm bảo hỗ trợ được mọi hành trình của khách hàng tại khu vực Đắk Lắk. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Quyết Tiến sẽ được hỗ trợ tư vấn về những địa điểm vui chơi, những địa điểm tham quan trải nghiệm nên tới tại miền Tây rừng núi. Đơn vị Taxi Quyết Tiến sử dụng toàn bộ dòng xe ô tô đời cao, phục vụ cho khách hàng những chuyến đi ấn tượng nhất và tốt nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Quyết Tiến Buôn Ma Thuột luôn để lại những phản hồi tốt, muốn sử dụng dịch vụ lâu dài và chất lượng. Hiện nay, Taxi Quyết Tiến đã bổ sung thêm số lượng xe lớn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng trong dịp du lịch cao điểm.

3. Taxi VinaSun chi nhánh Đắk Lắk

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Sơn, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 02623.27.27.27

Taxi VinaSun chi nhánh Đắk Lắk

VinaSun là tập đoàn taxi mạnh mẽ tại Việt Nam và liên tục mở rộng thị trường vận tải hành khách trong những năm trở lại đây. Chất lượng của đơn vị Taxi VinaSun không phải bàn cãi quá nhiều, chất lượng tốt và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng đều được đáp ứng, kể cả những chuyến xe liên tỉnh xa, đơn vị Taxi VinaSun vẫn hỗ trợ khách hàng trong điều kiện có thể. Toàn bộ xe Taxi VinaSun đều sử dụng bộ đếm chất lượng cao, máy móc hiện đại tinh vi giúp minh bạch trong khoản thu tiền của khách hàng. Sử dụng dịch vụ Taxi VinaSun, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng.

4. Taxi Buôn Hồ - Dịch vụ 24/7

 • Địa chỉ: Tỉnh lộ 8, Thị trấn Krông Búk, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0979.6666.95 - 0335.847.947
 • Website: https://taxibuonho.net/

Taxi Buôn Hồ - Dịch vụ 247

Dịch vụ Taxi Buôn Hồ Đắk Lắk uy tín và chất lượng trong việc đưa đón, di chuyển hoặc du lịch tại Buôn Hồ. Với các gói dịch vu đa dạng như du lịch, rước dâu đám cưới, hợp đồng phục vụ các sự kiện quan trọng trong cuộc sống sẽ là nền tảng vững mạnh trong việc chinh phục khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi di chuyển.

5. Taxi Thịnh Phát Huyện Lắk

 • Địa chỉ: 89 Đắk Liêng, Huyện Lắk, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 02623.710.710 - 0814.670.670
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxithinhphatlak/

Taxi Thịnh Phát - Huyện Lắk

Tại Đắk Lắk thì Taxi Thịnh Phát là 1 doanh nghiệp với tuổi đời còn khá trẻ. Mặc dù mới thành lập được hơn 2 năm nhưng chất lượng phục vụ xứng đáng đứng trong đội ngũ những hãng Taxi uy tín nhất tại Đắk Lắk. Với giá cả rẻ, chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ tài xế nhiệt tình, tận tâm thì Taxi Thịnh Phát đáng được bạn lựa chọn để có thể tiện khám phá và du lịch ở Đắk Lắk.

6. Taxi Krông Pắk – Phước An

 • Địa chỉ: 22A Nơ Trang Lơng, Thị trấn Phước An, Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0847.072.072 - 0876.447.447
 • Website: https://www.taxiphuocan.com/

Taxi Krông Pắk – Phước An

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ Taxi tại Thị trấn Phước An thì dịch vụ Taxi Krông Pắk – Phước An đang là một trong các hãng Taxi uy tín nhất tại Đắk Lắk. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của hãng. Bất cứ lúc nào bạn cần và muốn bạn có thể liên hệ với Taxi Krông Pắk – Phước An để được phục vụ chu đáo và ân cần trong hành trình khám phá Đắk Lắk.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài Taxi tại Đắk Lắk uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận