Taxi An Giang - Số tổng đài các hãng Taxi An Giang uy tín nhất 2024

Để thuận tiện trong việc di chuyển bạn có thể tham khảo danh sách Taxi An Giang - Số tổng đài các hãng Taxi An Giang uy tín nhất 2024 dưới bài viết này.

Taxi An Giang - Số tổng đài các hãng Taxi An Giang uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh An Giang

  • Địa chỉ: 20/9B Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • Điện thoại: 02963.83.83.83
  • Facebook: https://www.facebook.com/taxi02963838383

Taxi Mai Linh An Giang

Tổng đài Taxi Mai Linh “1055” hỗ trợ đặt xe trên 63 tỉnh thành toàn quốc nhanh chóng mà không cần phải nhớ nhiều số. Trong danh bạ điện thoại bạn chỉ cần lưu số Taxi Mai Linh là có thể đặt xe tại khắp mọi nơi đi du lịch. Đơn vị Taxi Mai Linh với hơn 20 năm tuổi trên thị trường đã có thương hiệu lâu năm và trở thành hãng taxi được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với khả năng phủ sóng mạnh mẽ, Taxi Mai Linh luôn mang lại những hành trình an toàn, di chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Chất lượng phục vụ của hãng Taxi Mai Linh đã được minh chứng suốt nhiều năm nay và liên tục được cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Taxi Mai Linh thường không muốn đổi sang hãng khác vì luôn được chăm sóc tốt, đảm bảo các hành trình di chuyển luôn an toàn và nhanh chóng.

2. Taxi Sao Đỏ (RedStar) An Giang

  • Điện thoại: 02963.67.67.67

Taxi Sao Đỏ Long Xuyên An Giang

Thương hiệu Taxi Sao Đỏ Long Xuyên không còn xa lạ với bất kỳ người dân nào tại An Giang. Taxi Sao Đỏ Long Xuyên hỗ trợ đặt xe thông qua tổng đài của hãng, xe có mặt chỉ sau 3 phút khách hàng gọi điện và không ngại quãng đường ngắn. Đối với những thương hiệu Taxi khác, họ thường ngại những quãng đường ngắn vì đi chả được bao nhiêu mà mất công đón xa. Thế nhưng Taxi Sao Đỏ Long Xuyên lại không như vậy, cho dù khách có đi 0.5km hay 1km thì vẫn phục vụ cho khách hàng tốt nhất có thể. Chất lượng dịch vụ của Taxi Sao Đỏ Long Xuyên được xếp hàng đầu tại tỉnh An Giang và luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Taxi Thiên Anh Châu Đốc

  • Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Phường Châu Phú B, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
  • Điện thoại: 02963.66.88.66
  • Email: taxichaudoc@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/TAXICHAUDOC
  • Website: http://taxithienanhchaudoc.com/

Taxi Thiên Anh Châu Đốc

Thiên Anh Châu Đốc với giá bình dân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp được người dân địa phương rất tin dùng và ủng hộ. Đội ngũ tài xế của công ty rất chuyên nghiệp và rành đường nên bạn không phải lo lắng khi ghé thăm An Giang để khám phá, du lịch. Đây đáng chờ đợi là hãng xe taxi hàng đầu tại An Giang, nếu có dịp đến với An Giang bạn hãy gọi ngay Thiên Anh Châu Đốc nhé.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài các hãng Taxi An Giang uy tín nhất và giá rẻ nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận