Taxi Hà Tĩnh - Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2024

Bạn đang cần tìm số điện thoại Taxi Hà Tĩnh uy tín để có thể di chuyển một cách thuận lợi?

Trong những năm gần đây thì Hà Tĩnh đang dần trở thành một trong những điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn đối với các du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhưng cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại thành phố này đang rất được quan tâm đặc biệt là hệ thống dịch vụ taxi Hà Tĩnh. Bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về taxi Hà Tĩnh - Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất.

Taxi Hà Tĩnh - Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Hà Tĩnh

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0239.3.89.89.89
Địa chỉ: Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoành Từ, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Lam Hồng

Số điện thoại: 0239.3.777.888
Địa chỉ: Xóm Thanh Phú, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Hoàng Kỳ

Số điện thoại: 0239.3.777.555
Địa chỉ: Thị trấn Nghi Xuân, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Hoa Sim

Số điện thoại: 0239.3.78.78.78
Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Rồng Việt

Số điện thoại: 0239.3.883.883
Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Phú Thành

Số điện thoại: 0239.3.88.77.88
Địa chỉ: Khối phố 6, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mận Vũ

Số điện thoại: 0239.3.730.730
Địa chỉ: Số 8 Lê Quảng Ý, Phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 028.3929.4144
Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mekong

Số điện thoại: 0239.3.65.65.65
Địa chỉ: Số 507 Đường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

2. Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Hà Tĩnh

  • Địa chỉ: Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoành Từ, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0239.3.89.89.89

Taxi Mai Linh Hà Tĩnh

Hãng taxi nổi tiếng Hà Tĩnh này đã có mặt từ khá sớm so với các tỉnh khác trong khu vực miền bắc, taxi Mai Linh luôn được biết đến là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các du khách khi muốn tìm một hãng taxi uy tín tại khu vực thành phố Hà Tĩnh. Hãng taxi này cũng đã quá quen thuộc đối với các du khách với giao diện màu xanh lá cây nổi bật và bắt mắt giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của hãng taxi. Hãng taxi này có quy mô phủ sóng vô cùng rộng rãi trên toàn quốc với một số lượng xe taxi rất lớn nên các khách hàng sẽ rất dễ dàng để có thể bắt được 1 chiếc taxi Mai Linh khi có nhu cầu di chuyển, chẳng cần phải chờ đợi quá lâu. Đây là một hãng taxi đã được khẳng định về chất lượng và dịch vụ nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng taxi này.

2.2 Taxi Phú Thành

  • Địa chỉ: Khối phố 6, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0239.3.88.77.88

Taxi Phú Thành

Cái tên tiếp theo trong danh sách những hãng taxi uy tín nhất tại Hà Tĩnh là taxi Phú Thành. Hãng taxi này đã được thành lập từ những năm 2012, tính đến thời điểm hiện tại thì hãng taxi Phú Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Taxi Phú Thành luôn hoạt động theo phương châm chính là ” An Toàn – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Thuận Tiện “, hãng taxi này mặc dù có quy mô hoạt động không cao nhưng Phú Thành cũng đã có được một thị phần khá lớn. Taxi Phú Thành hiện đang sở hữu được một dàn xe taxi đời mới, chất lượng, được đem đi bảo dưỡng thường xuyên. Bên cạnh đó thì đội ngũ tài xế của taxi Phú Thành cũng chiếm được cảm tình của đông đảo các khách hàng nhờ vào thái độ phục vụ chuyên nghiệp. tân tình. Taxi Phú Thành chính là một trong những những hãng taxi uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh mà bạn nên cân nhắc.

2.3 Taxi Lam Hồng

  • Địa chỉ: Xóm Thanh Phú, Xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0239.3.777.888

Taxi Lam Hồng

Nhắc đến những hãng taxi Hà Tĩnh uy tín nhất thì không thể không nhắc đến công ty cổ phần taxi Lam Hồng, đơn vị này được biết đến là một hãng xe đã được thành lập từ những năm 2010, mặc dù đã có thời gian hoạt động từ khá lâu nhưng hãng xe này vẫn chỉ chủ yếu hoạt động trong khu vực tỉnh Hà Tĩnh. Nhưng chất lượng, dịch vụ hãng taxi này luôn được đánh giá rất tốt. Hãng taxi này hiện đang có được dịch vụ đưa đón vô cùng hoàn hảo, nhanh chóng, đội ngũ tài xế của hãng taxi này đa số được biết đến là những người dân bản địa khá là nhiệt tình, hiếu khách và thông thuộc mọi nẻo đường tại khu vực Hà Tĩnh. Một điểm rất đặc biệt của taxi Lam Hồng chính là quản lý rất chặt chẽ trên hệ thống cũng như mong muốn mang đến được cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãng taxi này sẽ cam kết với khách hàng không có tình trạng chặt chém giá cả nên các hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi Lam Hồng.

2.4 Taxi Rồng Việt

  • Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0239.3.883.883

Taxi Rồng Việt

Taxi Rồng Việt được biết đến là một trong những hãng taxi được đánh giá là taxi hạng sang và uy tín tại khu vực Hà Tĩnh. Hãng taxi này có mức cước di chuyển có phần cao hơn một chút so với các hãng taxi khác trong cùng khu vực. Hãng taxi này hiện có tổng đài hoạt động 24/24 để nhằm phục vụ cho các du khách một cách tốt nhất, chính vì thế các khách hàng có thể dễ dàng đặt xe vào bất cứ khung thời gian nào trong ngày, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để xe taxi đến điểm hẹn. Hãng taxi này hiện có một dàn xe đời mới, hiện đại, đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, xe taxi tại đây đều sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, trung tâm điều hành xe nhanh chóng là những điều làm nên được sự thành công của hãng taxi Rồng Việt.

2.5 Taxi Mekong

  • Địa chỉ: Số 507 Đường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0239.3.65.65.65

Taxi Mekong

Taxi MeKong này được biết tới là một công ty nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề, với các ngành nghề chính hiện nay có thể kể đến như: vận tải hành khách, kinh doanh các dịch vụ xăng dầu, bán xe trả góp, đại lý phân phối các dòng xe phổ biến Subaru Nhật Bản,…. Hãng taxi này đã trải qua được gần 10 năm hoạt động, công ty taxi Mekong đã hoạt động một cách vô cùng ổn định và đã thành công trong việc tạo dựng được thương hiệu trên thị trường. Taxi Mekong là hãng taxi Hà Tĩnh còn khá mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nên các đầu xe còn khá mới. Đội ngũ tài xế của công ty Mekong rất tận tình và chu đáo. Đây chính là một hãng taxi uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hà Tĩnh.

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin Taxi Hà Tĩnh - Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn sẽ tìm được cho mình một hãng taxi uy tín phù hợp với nhu cầu di chuyển của bản thân. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Viết bình luận