Phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất 2023

Có rất nhiều phần mềm quay màn hình miễn phí với tính năng chuyên nghiệp không thua kém các phần mềm trả phí. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất 2023

1. VLC Media Player

VLC Media Player

Không cần phải bàn cãi nhiều, VLC Media Player hiện đang là phần mềm xem Video chất lượng cao tốt nhất trên máy tính. Ngoài khả năng xem Video, phần mềm VLC còn hỗ trợ người sử dụng quay lại màn hình máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các thiết lập trên phần mềm VLC tương đối mạnh mẽ, người sử dụng có thể điều chỉnh được FPS, định dạng Video và một loạt các thiết lập khác có liên quan đến chất lượng Video khi quay màn hình.

2. OBS Studio

OBS Studio

OBS Studio được biết đến là phần mềm quay màn hình đễ hỗ trợ LiveStream trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên nếu các bạn không LiveStream thì OBS Studio sẽ trở thành công cụ quay màn hình trên máy tính với một loạt các tính năng chuyên sâu. Phần mềm OBS Studio không chỉ có các thiết lập nâng cao mà chúng còn có cả những tuỳ chọn chuyên nghiệp cho việc quay phim, quay lại màn hình máy tính. Hiện nay OBS Studio đang được phát hành hoàn toàn miễn phí, người sử dụng không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí nào để sử dụng sản phẩm. Một điều đặc biệt là OBS Studio có cộng đồng người sử dụng rất lớn, những thắc mắc hay lỗi các bạn gặp phải sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Free Cam

Free Cam

Free Cam là giải pháp quay màn hình miễn phí hiệu quả bậc nhất hiện nay, không chỉ có bộ công cụ tuỳ chọn mạnh mẽ, Free Cam còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mở rộng để có thể chỉnh sửa được nội dung quay màn hình một cách nhanh chóng. Song song với các tính năng, chúng ta có chất lượng hình ảnh rất tốt và khả năng ghi hình tối đa lên tới Full HD @60Fps, một thông số rất lý tưởng để đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Vimeo,… Công cụ Free Cam hoàn toàn miễn phí, người sử dụng chỉ cần nhập Gmail là có thể tải về và sử dụng trọn đời.

4. ShareX

ShareX

ShareX cung cấp giải pháp đơn giản để quay màn hình máy tính một cách nhanh chóng với chất lượng hình ảnh cao. Công cụ ShareX không chỉ có tính năng quay màn hình mà chúng còn được bổ sung thêm các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video nhanh chóng trực tiếp trên phần mềm. Nhìn chung thì đây là một nền tảng phần mềm đa dụng có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau trong đó có quay màn hình máy tính. Phần mềm ShareX hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí và người sử dụng không cần phải đăng nhập hay đăng ký.

5. Ezvid

Ezvid

Ezvid là một trong số những phần mềm quay màn hình máy tính có mặt từ thời kỳ đầu của nền tảng Windows, phần mềm chủ yếu tập trung vào hiệu năng và khả năng ghi hình chất lượng cao. Khác với những phần mềm khác, Ezvid chỉ tập trung vào việc quay màn hình nên giao diện của phần mềm hết sức sử dụng và đặc biệt là chúng rất nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy tính. Các tính năng bổ sung như: Khử tiếng ồn, đồng bộ hoá âm thanh cũng xuất hiện để người sử dụng thao tác nhanh chóng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận