Những ứng dụng hẹn hò trên điện thoại tốt nhất

Ứng dụng hẹn hò trên điện thoại thông qua mạng Internet giúp mọi người kết nối, trò truyện, làm quen dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những nền tảng hẹn hò trên điện thoại đáng tiền nhất hiện nay.

Những ứng dụng hẹn hò trên điện thoại tốt nhất

1. Tinder – Quẹt để hẹn hò

Download: IOS | Android

Tinder

Tinder là nền tảng hẹn hò trực tuyến được triển khai từ những năm 2012 và nền tảng chính mà chúng hướng tới đó chính là iOS và Android. Đến bây giờ, Tinder đã có được một thị trường rộng lớn với hàng triệu người sử dụng. Mặc dù Tinder mới gia nhập thị trường Việt Nam được khoảng 3-4 năm nhưng lượng người Việt sử dụng Tinder bây giờ rất nhiều và đã trở thành một trào lưu. Tuy nhiên, việc phát triển nhanh như vậy cũng khiến cho Tinder gặp một số rắc rối tại thị trường Việt nam, chẳng hạn như những tai tiếng về chất lượng người tham gia. Ngoài ra thì Tinder còn mở bán các tính năng như: Vuốt trở lại, tìm kiếm người ở gần… với mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam. Nếu như các bạn không mua tài khoản Vip thì các bạn vẫn có thể tìm kiếm, hẹn hò được một cách bình thường nhưng bị giới hạn lại bởi một số tính năng.

2. Facebook – Kết bạn bốn phương

Download: IOS | Android

Facebook

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với mạng xã hội Facebook đúng không? Trong những năm trở lại đây, Facebook đã mở rộng các tính năng của mình và trong đó có cả Hẹn hò, việc hẹn hò thông qua Facebook hoàn toàn miễn phí. Tại Việt Nam thì đa số các tài khoản Facebook đã được mở tính năng này và các bạn chỉ cần tải ứng dụng Facebook về máy điện thoại là có thể sử dụng. Lợi thế lớn nhất của Facebook Hẹn hò đó chính là Facebook có hàng triệu người sử dụng tại Việt Nam nên cơ hội kết nối, gắn kết là rất cao, cao hơn nhiều so với các nền tảng khác.

3. Zoosk – Hẹn hò Online đơn giản

Download: IOS | Android

Zoosk – Hẹn hò Online đơn giản

Zoosk là một trong số những ứng dụng hẹn hò mới nổi lên trong thời gian gần đây, có thể nói Zoosk là một trong số những “kỳ lân” của làng ứng dụng hẹn hò. Ngay sau khi phát hành, công cụ Zoosk thu hút được hàng triệu người sử dụng trên thế giới và tại Việt nam cũng có lượng người sử dụng lớn. Điểm mạnh của Zoosk đó chính là các bạn có thể nắm bắt được tình hình, tính cách, người mình chuẩn bị hẹn hò trước khi bước vào buổi gặp chính thức. Bên cạnh đó, Zoosk cũng tương tự như một nền tảng mạng xã hội để các bạn chia sẻ thêm nhiều thông tin liên quan đến bản thân.

4. YmeetMe – Tìm kiếm bạn đời

Download: IOS | Android

YmeetMe – Tìm kiếm bạn đời

Tại thị trường Việt Nam, YmeetMe cũng là một trong số các ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến trên điện thoại. Yêu cầu của những ứng dụng hẹn hò đó chính là phải có được lượng người sử dụng lớn để ghép đôi và YmeetMe đã làm được điều đó, họ có hàng nghìn người sử dụng tại Việt Nam. Đối với công cụ YmeetMe thì dường như các tính năng sẵn có bên trong là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn muốn có được một số tính năng “độc quyền” thì các bạn vẫn phải bỏ tiền ra để mua chúng. Ngoài ra thì công cụ YmeetMe cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ cho những ai thích hẹn hò với “người nước ngoài”.

5. Waplog – Mau gọi người thương đến

Download: IOS | Android

Waplog đã gia nhập rất nhiều thị trường khác nhau nhưng đến tận 1-2 năm trở lại đây họ mới đầu tư cho thị trường Việt Nam. Waplog là một trong số những công cụ hẹn hò miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng, bất kỳ ai sử dụng phần mềm đều có các tính năng tương tự nhau. Có thể nói tỉ lệ tìm kiếm bạn đời trên Waplog là rất cao khi đã có hàng triệu người được ghép đôi thành công. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng phần mềm Waplog rất lớn nên các bạn sẽ rất dễ dàng ghép đôi được với người ưng ý.

6. Waodate

Download: IOS | Android

Waodate

Waodate mang đến một nền tảng kết bạn bốn phương và hẹn hò vô cùng thú vị tại Việt Nam. Đối với Waodate, nền tảng hẹn hò miễn phí này hoàn toàn không thu phí của người sử dụng và vẫn cung cấp thêm các tính năng tùy chỉnh mở rộng. Trên Waodate, bạn sẽ kết bạn được với rất nhiều người xung quanh, xem sở thích, ngày tháng năm sinh, điểm chung… để bắt đầu một mối quan hệ.

7. Litmatch

Download: IOS | Android

Litmatch

Litmatch có một cộng đồng lớn người sử dụng tại Việt Nam nên tìm người hẹn hò trên ứng dụng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Trong Litmatch, bạn làm quen mọi người một cách đơn giản chỉ với một nút nhấn duy nhất. Trên Litmatch, bạn có thể nhắn tin, hẹn hò, chơi game, gọi điện với nhau để tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem được mặt đối phương cho đến khi hai người đồng ý yêu nhau.

8. Zalo

Download: IOS | Android

Zalo

Zalo không chỉ đơn thuần là nền tảng nhắn tin – nghe gọi tại Việt Nam mà chúng còn là công cụ hẹn hò hữu dụng. Trên Zalo, bạn có tính năng tìm kiếm bạn bè quanh tôi và đây chính là tính năng hữu dụng cho việc kết bạn bốn phương và hẹn hò. Điểm sáng của Zalo chính là bạn sẽ làm quen được với rất nhiều người ở gần bạn, cùng một thành phố và một khu vực. Như vậy bạn sẽ không phải lo về khoảng cách địa lý.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng hẹ hò trên điện thoại tốt nhất tại Việt Nam. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận