Top 5 App chỉnh màu tóc đẹp nhất hiện nay

Bạn có bao giờ thắc mắc mái tóc của mình khi đổi màu sẽ như thế nào không? Trước khi quyết định nhuộm một màu tóc mới, hãy thử ngay những ứng dụng dưới đây để biết được bạn sẽ xinh đẹp thế nào nhé! Top 5 app chỉnh màu tóc đẹp nhất hiện nay, bắt đầu thôi!

Top 5 App chỉnh màu tóc đẹp nhất hiện nay

1. ChouChou: Virtual Hair Try-on

Tải về cho iOS

ChouChou Virtual Hair Try-on

Ứng dụng đầu tiên mà Thuthuatphanmem.vn muốn nhắc đến là ChouChou dành riêng cho iPhone. ChouChou mang đến cho bạn khả năng thay đổi màu tóc cực kỳ phong phú, thêm vào đó bạn còn có thể thử nhiệm các kiểu tóc khác nhau.

Ứng dụng được phát triển bởi một thương hiệu thẩm mỹ viện ở Tokyo để thử nghiệm các kiểu cắt và màu tóc mà họ muốn thực hiện cho khách hàng. Để dùng ChouChou, bạn chỉ cần tải lên một bức ảnh của bản thân, sau đó lựa chọn thay đổi hàng loạt kiểu tóc và màu tóc khác nhau. Ứng dụng cũng cung cấp thêm nhiều nhãn dán trang trí, khung ảnh và hiệu ứng 3D ảo diệu.

2. Hair Color Changer

Tải về cho iOS | Android

Hair Color Changer

Hair Color Changer là ứng dụng nhẹ hơn, ít tính năng hơn, rất phù hợp khi bạn chỉ cần thử một màu tóc khác. Ứng dụng này có rất nhiều màu tóc, từ một màu cho đến kết hợp, highlight. Hair Color Changer hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ cơ bản như chỉnh độ mờ, làm đẹp nhanh, làm mượt tóc. Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng gọn gàng, dễ dùng và thông minh – Hair Color Changer chính là lựa chọn số 1.

3. Hair Color Dye – Hairstyles Wig

Tải về cho iOS

Hair Color Dye – Hairstyles Wig

Hair Color Dye là ứng dụng tập trung vào tính năng chuyển đổi màu tóc. Có 3 bước để bạn thực hiện: tải hình ảnh lên, chọn vùng tóc của bạn và chọn màu bạn muốn thử.

Đây là một ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng, đầy đủ tính năng trong chỉnh sửa và cung cấp bộ sưu tập màu tóc đa dạng. Khi đã có được màu tóc ưng ý, bạn có thể chia sẻ bức ảnh của mình lên Instagram, Facebook chỉ trong một nốt nhạc.

4. YouCam Makeup

Tải về cho iOS | Android

YouCam Makeup

Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường, YouCam Makeup giúp bạn nhìn thấy được chính mình trong một màu tóc mới, hoặc thậm chí là bộ tóc mới. Nhờ có công nghệ cao, các mẫu và kiểu tóc sẽ gần với thực tế nhất, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và quyết định kiểu tóc mình mong muốn trước khi đến salon.

Ngoài đổi kiểu và làm đẹp tóc, YouCam Makeup cũng là một ứng dụng cực kỳ tuyệt vời trong làm đẹp tổng thể. Ứng dụng sở hữu những công cụ làm đẹp mạnh mẽ, chỉnh sửa trực tiếp trên chính khuôn mặt bạn.

5. PicsArt

Tải về cho iOS | Android

PicsArt

Nếu bạn là người có kỹ năng chỉnh sửa ảnh tốt và có tính tỉ mỉ, chẳng ngại gì mà không sử dụng PicsArt. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và lâu đời nhất, được ví như Photoshop trên điện thoại. Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ bạn đổi màu tóc mình mong muốn.

Khi đã quen với các thao tác và công cụ trong PicsArt, bạn có thể thấy bức ảnh của mình đã thay đổi một cách ngoạn mục. Màu tóc của bạn được thay đổi màu một cách chính xác nhất. Thêm vào đó nó còn được làm nổi bật bằng những hiệu ứng bắt mắt, bộ lọc màu, và các điều chỉnh chuyên sâu khác. PicsArt sở hữu nhiều công cụ dành cho dân chuyên mà bạn phải mất thời gian mới có thể khám phá hết.

Với PicsArt, bạn không chỉ đổi màu tóc, bạn còn tạo ra được một bức ảnh nghệ thuật.

Kết

Nếu như bạn vẫn phân vân giữa 5 ứng dụng chỉnh màu tóc được kể trên đây, thì Thuthuatphanmem.vn sẽ đưa ra một vài gợi ý dưới đây:

Nếu bạn muốn chỉnh màu tóc một cách nhanh gọn, dễ thương để khoe Instagram, hãy chọn ChouChou và Hair Color Dye. Hair Color Changer và YouCam Makeup giúp bạn dễ dàng hình dung ra chính mình trong một kiểu tóc mới trước khi đến salon. PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa chuyên sâu, tạo ra những bức ảnh ảo diệu, chuyên nghiệp.

Đó là những gì Thuthuatphanmem.vn muốn gợi ý cho bạn qua 5 ứng dụng chỉnh màu tóc. Chúc bạn thật vui!

Viết bình luận