Top 5 App hát karaoke có chấm điểm trên điện thoại cực hay

App hát Karaoke có chấm điểm được nhiều người yêu thích khi thi tài giọng hát hay song ca cùng với nhau. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App hát Karaoke có chấm điểm trên điện thoại cực hay!

Top 5 App hát karaoke có chấm điểm trên điện thoại cực hay

1. Karaoke Vietnam – App hát Karaoke chấm điểm

Karaoke Vietnam – App hát Karaoke chấm điểm

App Karaoke Vietnam hiện đang là ứng dụng hát Karaoke có lượt tải về cao nhất trên các bảng xếp hạng ứng dụng. Đầu tiên, Karaoke Vietnam có một danh sách nhạc hát Karaoke được cập nhật liên tục, mới nhất và có đầy đủ các bài hát của ca sĩ Việt Nam và nước ngoài. Ngay cả những bài hát hot mới được ra mắt cũng được cập nhật ngay trên Karaoke Vietnam cho mọi người trải nghiệm. Các bài hát trên Karaoke Vietnam đều được chia thành 2 nhóm: Tone Nam và Tone Nữ, đảm bảo ai cũng có thể hát như ca sĩ chuyên nghiệp. Các bài hát trên Karaoke Vietnam không chỉ có lời bài hát rõ ràng mà còn có chất lượng âm thanh tốt, sắc nét và ấn tượng với mọi thành viên. Trên ứng dụng hát Karaoke Vietnam, hệ thống có tính điểm dựa theo chất giọng, luyến láy, đúng tone đúng nhịp và nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng vừa hát Karaoke hay và vừa tính được điểm số thì hãy tải ngay Karaoke Vietnam miễn phí.

2. Wesing – App hát Karaoke miễn phí trên điện thoại

Wesing – App hát Karaoke miễn phí trên điện thoại

Hát Karaoke trên app Wesing đang là xu hướng chung của thời đại công nghệ 4.0 với những bài hát mới nhất, hot nhất và hay nhất. Trên ứng dụng Wesing, danh sách bài hát được chia thành nhiều nhóm khác nhau như: Nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc nước ngoài, nhạc hip–hip, nhạc ballad và được chia thành nhiều ca sĩ khác nhau để thuận tiện cho việc tìm kiếm. Những bài hát mới được ra mắt cũng được cập nhật nhanh chóng trên ứng dụng Wesing để mọi người cùng nhau hát và tạo ra những không gian thú vị. Ứng dụng Wesing tương thích với nhiều loại mic không dây khác nhau, bạn có thể kết nối Mic với điện thoại để hát hay hơn, hát to hơn và hát được trên những chiếc loa di động. Ứng dụng Wesing hiện đang được phát hành miễn phí trên điện thoại và không giới hạn số lượng bài hát mỗi ngày.

3. Yokara – Ứng dụng hát Karoke chấm điểm chính xác

Yokara – Ứng dụng hát Karoke chấm điểm chính xác

App hát Karaoke Yokara không còn xa lạ gì với người Việt Nam, ứng dụng đã được ra mắt từ lâu với danh sách bài hát >100.000 bài. Toàn bộ các bài hát của Việt Nam đều được cập nhật lời mới nhất, hỗ trợ nâng tone, đổi giọng cho cả nam và nữ. Khi hát trên Yokara, bạn không cần phải lo lắng về chất âm vì hệ thống tự động có tính năng tinh chỉnh dựa theo microphone hát hoặc dữ liệu tín hiệu nhận được. Song song với các tính năng hát Karaoke, ứng dụng hát Yokara còn có nhiều cộng đồng lớn chơi cùng nhau, cùng nhau hát cho nhau nghe, cùng nhau thi tài và cùng nhau đạt giải. Tính năng chấm điểm trên Yokara có khả năng tính chỉnh xác tới 95%, điểm số được chấm chặt chẽ dựa trên những tiêu chí cụ thể từ chất giọng, lời hát, tone, đúng lời đúng nhịp…. Hãy tải ngay ứng dụng Yokara để hát cho nhau nghe mỗi ngày hoàn toàn miễn phí!

4. iKara – App hát Karaoke nhạc Việt và Âu Mỹ

iKara – App hát Karaoke nhạc Việt và Âu Mỹ

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ hát karaoke trên các bản nhạc Việt và Âu Mỹ thì iKara chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bài hát trên iKara được cập nhật liên tục, các bài hát mới được ra mắt sẽ có ngay trong danh sách để mọi người cùng nhau song ca, cùng nhau hát và cùng nhau tạo ra những buổi hòa nhạc thú vị. Tính năng hát trên iKara có hỗ trợ chỉnh vang, echo, delay, reverb cho những người chưa có giọng hát tốt. Vừa có danh sách bài hát khổng lồ, vừa có bộ lọc chỉnh chất lượng âm thanh, iKara nhanh chóng trở thành ứng dụng hát karaoke được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ hooxo trợ hát karaoke, iKara cũng là một ứng dụng nghe nhạc hết sức lý tưởng và hay.

5. StartMaker – App hát Karaoke chấm điểm miễn phí

StartMaker – App hát Karaoke chấm điểm miễn phí

Cùng nhau hát Karaoke trên app StartMaker đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cùng nhau tạo ra những bản “hit”. Danh sách nhạc trên StartMaker vô cùng đa dạng khi kho bài hát liên tục được cập nhật theo từng ngày. Song song với tính năng hát, StartMaker còn có bộ lọc âm thanh ấn tượng cho phép người dùng điều chỉnh delay, reverb, echo giúp cho giọng hát vang hơn, sáng hơn và hợp hơn với từng chất giọng riêng biệt. Ứng dụng hát Karaoke StartMaker hiện nay đang được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS/ Android và tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App hát Karaoke có chấm điểm hay nhất trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận