Những phần mềm giúp định vị số điện thoại của người khác

Nếu bạn từng xem các bộ phim khoa học – hình sự nước ngoài thì chắc hẳn bạn từng xem các đặc vụ tìm kiếm, định vị hung thủ qua số điện thoại và tóm gọn chúng. Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì tính năng này không còn xa vời và bạn có thể định vị người thân một cách dễ dàng.

Phần mềm định vị số điện thoại người khác nhanh chóng

1. Find My Friend (iOS)

Find My Friend (iOS)

Trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hỗ trợ tính năng Find My Friend cho phép bạn định vị số điện thoại từ một thiết bị iPhone, iPad khác. Tính năng này yêu cầu iPhone từ model iPhone 5 trở lên và phiên bản hệ điều hành iOS 7 hoặc hơn.

Chi tiết cách định vị số điện thoại qua Find My Friend, các bạn hãy tham khảo tại bài viết sau: https://thuthuatphanmem.vn/cach-dinh-vi-dien-thoai-iphone-nhanh-chong/

2. Find my friend (Android)

Find my friend (Android)

Trên Android, chúng ta sử dụng phần mềm Find my friend để định vị số điện thoại. Link tải về phần mềm tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fsp.android.friendlocator&hl=en_US

Bước 1: Các bạn mở phần mềm lên và chạm vào Tiếp theo (1) để tạo tài khoản. Sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn để đăng kí (2).

Chạm vào Tiếp theo

Bước 2: Các bạn tạo mật khẩu mới (1) và nhập địa chỉ email để khôi phục cho tài khoản (2). Sau đó bạn đặt tên (3) và thêm ảnh đại diện (4) để cho mọi người dễ dàng tìm kiếm và nhận diện bạn.

Tạo mật khẩu và thêm địa chỉ email sau đó Nhập tên vào hồ sơ

Bước 3: Chúng ta lấy mã giới thiệu của phần mềm và mời người khác bằng cách chạm vào mục Mời thành viên mới ở màn hình chính của ứng dụng. Sau đó chúng ta sẽ có một mã gồm 8 kí tự như hình bên dưới.

Chọn Mời thành viên mới

Bước 4: Các bạn mở ứng dụng trên máy cần theo dõi và chạm vào dấu 3 gạch ngang (1) => Tham gia (2). Sau đó bạn nhập mã lời mời của thiết bị lấy được ở Bước 3 và nhập vào mục (3).

Nhập mã lời mời của bạn

Để định vị chính xác số điện thoại của người khác thì chúng ta phải cần đến phần mềm + kết nối Internet và quyền truy cập của người đó thì chúng ta mới có thể theo dõi họ từ xa. Để định vị một số điện thoại từ xa không dùng Internet thì chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài và họ chỉ hỗ trợ định vị trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ người có thẩm quyền mới được phép định vị số điện thoại. ThuThuatPhanMem.vn chúc các bạn một ngày mới làm việc và học tập hiệu quả!

Viết bình luận