Skinship là gì? Bí kíp skinship với crush cực hay

Skinship được biết đến như là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với những người thuộc cộng đồng fan Kpop nhưng đối với một số người thì khái niệm độc đáo này còn tương đối mới mẻ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về Skinship là gì? Bí kíp skinship với crush cực hay.

Skinship là gì - Bí kíp skinship với crush cực hay

I. Skinship là gì?

Thuật ngữ Skinship được biết đến là một trong những thuật ngữ mà bạn đã được nghe đến khá nhiều trong văn hóa Kpop. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được rõ về thuật ngữ Skinship là gì. Skinship là một trong những thuật ngữ đã được sử dụng đặc biệt nhiều và vô cùng phổ biến bởi giới trẻ Hàn Quốc và trong cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới. Mặc dù thuật ngữ này có từ gốc được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng ý nghĩa của nó lại không hề xuất hiện trong các từ điển thông thường.

Skinship là gì

Theo những gì mà chúng tôi đã tổng hợp lại và tìm hiểu được thì thuật ngữ Skinship này đã được kết hợp bởi hai từ tiếng anh thông dụng sau đây:

  • Skin: Có nghĩa chính xác trong từ điển là làn da.
  • Ship trong từ Relationship dùng để ám chỉ một mối quan hệ giữa hai cá thể với nhau. Hiện nay nhiều người vẫn có thói quen sử dụng từ Ship trong trường hợp muốn ghép đôi hai cá nhân nào đó với nhau trong mối quan hệ bất kì.

Qua đó thì t có thể hiểu Skinship có nghĩa là để chỉ những hành động dùng để thể hiện được sự thân mật giữa hai người với nhau. Tuy nhiên những kiểu hành động thân mật này sẽ chỉ dừng lại ở một mức nhất định nào đó, cụ thể hơn là những hành động này sẽ chỉ diễn ra ở tầm “thả thính”, khiến cho đối phương sẽ rất dễ bị thương nhớ vì các hành động nhỏ nhặt nhưng cũng đầy tình ý. Skinship được biết đến như là một trong những loại “vũ khí” rất hiệu quả của các thần tượng Hàn Quốc sẽ khiến cho các Fanboy, Fangirl ngày càng hâm mộ thần tượng của mình một cách cuồng nhiệt hơn.

II. Bí kíp skinship với crush cực hay

Thông qua phần giải đáp về Skinship nghĩa là gì ở phần bên trên thì có lẽ bạn cũng đã phần nào nhận ra được những công dụng vô cùng thần kỳ của hành động độc đáo và đặc biệt này. Nếu như bạn muốn tạo được ấn tượng đối với crush của mình, biến họ trở thành người chủ động thì bạn cần phải biết cách Skinship cho thật chuẩn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số những bí kíp Skinship với crush cực hay:

1. Rút ngắn khoảng cách tự nhiên giữa hai người

Rút ngắn khoảng cách tự nhiên giữa hai người

Để có thể khiến cho Crush của mình chủ động nảy sinh tình cảm thì bạn hãy thử bắt đầu sử dụng những hành động Skinship với tần suất từ thấp và tăng dần lên cao. Một số ví dụ về hành động skinship mà bạn nên thử với crush của mình có thể kể đến như chỉnh lại áo, chỉnh lại tóc, chạm tay, chạm vai,… Việc tiếp xúc cơ thể với nhau ở mức độ nhẹ sẽ khiến cho crush sẽ phải chú ý đến bạn nhiều hơn. Một điều mà bạn cần phải lưu ý là không nên lạm dụng những hành động Skinship một cách bừa bãi để tránh tạo ra những điều “bất thường” trong một mối quan hệ.

2. Đi dạo cùng với crush

Đi dạo cùng với crush

Nếu như bạn đã sử dụng những hành động Skinship ở mức độ nhẹ với một tần suất thấp thì khoảng cách giữa hai người đã có được được một mối liên kết nhất định trong mối quan hệ của cả hai. Và để giúp cho sợi dây liên kết này có thể trở nên bền chắc hơn thì bạn nên cố gắng tìm kiếm cơ hội để có một chuyến đi cùng với Crush của mình. Điều đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện chính là những cuộc đi dạo cùng với nhau. Đi dạo cũng có thể coi như là một hành động Skinship, hành động này ít nhiều sẽ giúp bạn có được những lần tiếp xúc với nhau, lại có thêm những cuộc trò chuyện giúp cả hai có thể trở nên hiểu nhau hơn.

3. Cúi sát vào đối phương

Cúi sát vào đối phương

Nếu như trong quá trình tạo ra những kỷ niệm cùng với nhau đã thành công thì bạn cần phải tận dụng cơ hội này để tiến tới chính phục trái tim crush. Vào lúc này thì bạn sẽ cần phải sử dụng những hành động Skinship một cách mạnh mẽ hơn nữa để có thể đốt cháy được giai đoạn trong mối quan hệ giữa hai người. Một khi đã có được một mối liên kết bền chặt, kỷ niệm vui vẻ với nhau thì 90% crush đã rơi vào bẫy tình đối với bạn. Vào thời điểm này chỉ cần một số những hành động nhỏ như cái tựa đầu vào vai, cúi đầu vào lòng ngực, khoác vai,… cũng đủ khiến cho đối phương có thể hiểu rõ được tình cảm của cả hai bạn dành cho nhau.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về Skinship là gì? Bí kíp skinship với crush cực hay. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận