Hướng dẫn sử dụng ChatGPT ngay trên Zalo cực dễ

Bạn có thể trò chuyện và tương tác với ChatGPT ngay trên Zalo mà không cần cài thêm bất kì phần mềm nào.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT ngay trên Zalo cực dễ

1. ChatGPT là gì?

ChatGPT viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, đây là một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển. Bạn có thể hiểu đơn giản ChatGPT là một trí tuệ nhân tạo (AI), với điểm đặc biệt là kho kiến thức lớn mà ChatGPT đã học được. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, ChatGPT có thể trả lời một cách lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà bạn hỏi, trên mọi lĩnh vực. ChatGPT còn có thể soạn nhạc, làm thơ, thiết kế, viết thư, thậm chí là sửa lỗi trong lập trình,...

Nhiều người dùng muốn tra cứu và đã bắt đầu trò chuyện với AI này thay vì tìm kiếm thông tin trên Google hay nhiều trang tìm kiếm khác. ChatGPT hiểu biết sâu rộng, đa lĩnh vực giải quyết mọi vấn đề của bạn chỉ sau vài giây, hoạt động giống như một cuộc hỏi đáp giữa người với người. Nhưng điểm tiêu cực đó là các câu trả lời của ChatGPTđôi khi vẫn chưa được chính xác, nhưng dù vậy tính vận dụng của nó vẫn rất cao nên được rất nhiều người dùng chuyển sang sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng ChatGPT ngay trên Zalo

Hiện nay, zalo được sử dụng rộng rãi và phổ biến với người dùng bởi sự tiện ích và bảo mật của nó, bạn cũng có thể thực hiện ChatGPT ngay trên Zalo của bạn một cách nhanh chóng và cực dễ dàng với các bước sử dụng ChatGPT ngay trên Zalo dưới đây.

Bước 1: Truy cập Zalo và trên khung tìm kiếm bạn nhập ChatGPT, kết quả tìm kiếm sẽ có rất nhiều kênh ChatGPT, nếu bạn muốn chọn ChatGPT tiếng Việt thì bạn có thể chọn BossGPT Trợ lý AI của bạn, nếu chọn ChatKar Trò chuyện với ChatGPT thì những câu hỏi của bạn phải viết bằng tiếng Anh.

  • Nếu chọn BossGPT Trợ lý AI của bạn thì sau khi chọn ngay lập tức xuất hiện khung chat với BossGPT

BossGPT Trợ lý AI của bạn

  • Nếu bạn chọn kênh ChatKar Trò chuyện với ChatGPT, tiếp theo chọn Nhắn tin.

ChọnChatKar Trò chuyện với ChatGPT rồi chọn Nhắn tin

Xuất hiện khung chat ChatKar bạn chọn Truy cập ChatKar, lúc này sẽ xuất hiện khung Trò chuyện với ChatGPT.

Chọn Truy cập ChatKar

Bước 2: Sau khi đã hiển thị ra khung chat, bạn chỉ cần nhập bất kỳ câu hỏi nào, ngay lập tức sẽ nhận được câu trả lời phù hợp.

+ BossGPT Trợ lý AI của bạn:

BossGPT Trợ lý AI của bạn

+ ChatKar Trò chuyện với ChatGPT:

ChatKar Trò chuyện với ChatGPT

Như vậy trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT ngay trên Zalo cực dễ và nhanh chóng. Bạn có thể tự mình trải nghiệm ChatGPT ngay trên chính zalo của mình với những câu hỏi mà bạn thắc mắc. Hi vọng ChatGPT sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận