Hướng dẫn cách bật định vị trên iPhone

Thông thường, trên các thiết bị iPhone thì tính năng định vị sẽ bị tắt và chúng sẽ hạn chế việc sử dụng một số ứng dụng cần đến định vị. Việc kích hoạt tính năng trên iPhone rất đơn giản, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách bật định vị trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở Cài đặt trên iPhone và sau đó tìm đến mục Quyền riêng tư (Privacy).

Mở Cài đặt trên iPhone và sau đó tìm đến mục Quyền riêng tư (Privacy)

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Dịch vụ định vị (Location Services) và thiết lập chúng thành Bật (On) để kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị.

Chọn Dịch vụ định vị (Location Services) và thiết lập chúng thành Bật (On)

Bước 3: Ngoài việc kích hoạt tính năng định vị ra thì các bạn có thể chọn từng ứng dụng một để thay đổi khả năng truy cập định vị.

Bạn có thể chọn từng ứng dụng một để thay đổi khả năng truy cập định vị

Bước 4: Đối với những ứng dụng cần sử dụng định vụ nhiều như: bản đồ, thời tiết, mạng xã hội thì các bạn nên thiết lập dịch vụ định vị thành Khi dùng Ứng dụng. Để hạn chế việc truy cập, khai thác dữ liệu cá nhân thì các bạn hãy hạn chế bật Luôn luôn.

Bên cạnh đó, các bạn có thể dựa vào dấu mũi tên bên cạnh ứng dụng để biết được ứng dụng nào truy cập định vị nhiều và điều chỉnh thiết lập cho hợp lý.

Bạn có thể dựa vào dấu mũi tên bên cạnh ứng dụng để biết được ứng dụng nào truy cập định vị nhiều và điều chỉnh thiết lập cho hợp lý

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách bật dịch vụ định vị trên iPhone nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận