Feedback là gì? Ý nghĩa của từ Feedback

Feedback có lẽ là 1 từ thông dụng với các bạn hay mua hàng online trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger…Người bán thường muốn bạn Feedback sau khi mua hàng của họ. Vậy Feedback là gì? Ý nghĩa của Feedback là như thế nào? Hãy để ThuThuatPhanMem.vn trả lời giúp các bạn nhé.

Feedback là gì? Ý nghĩa của từ Feedback

Feedback là gì?

Feedback có thể hiểu là phản hồi lại thông tin nào đó được gửi tới bạn. Các bạn thường nhận được các lời đề nghị Feedback thông qua các kênh mua bán hàng trực tuyến (online) bằng email hoặc tin nhắn. Nội dung thường là một câu hỏi hoặc xin ý kiến về một vấn đề gì đó.

Ý nghĩa của từ Feedback?

Feedback trên Facebook là những phản hồi, nhận xét hay đánh giá của bạn về một vấn đề hay yêu cầu nào đó. Đa số các bạn sẽ gặp từ Feedback trên facebook khi mua hàng online.

Feedback được dùng nhiều khi Việt Nam hội nhập với thế giới. Có lẽ do thói quen khi giao tiếp với sếp nước ngoài. Thay vì dùng chữ chờ phản hồi thì trở thành ngắn gọn là feedback. Feedback dùng như một danh từ, còn nếu là động từ bạn có thể dùng reply. Reply là từ quen thuộc bạn sẽ thấy nhiều khi dùng email.

Feedback theo nghĩa trên thì bạn phải có trách nhiệm đưa ra ý kiến hoặc trả lời khi có yêu cầu hoặc trong phạm vi trách nhiệm của bạn.

Dưới đây là ví dụ Feedback sau khi mua hàng:

Feedback sau khi mua hàng

Hy vọng qua bài viết ThuThuatPhanMem.vn đã có thể giúp bạn hiểu cách dùng của từ Feedback cơ bản là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này!

Viết bình luận