Download Công cụ làm sạch Chrome và cách dùng

Công cụ làm sạch Chrome còn được biết đến với cái tên Chrome Cleanup Tool được Google phát triển để sửa những lỗi, sự cố trên Chrome như Crash, xung đột giữa các tiện ích mở rộng (Add-ons)…

Download Công cụ làm sạch Chrome và cách dùng

Công cụ dọn dẹp Chrome hay còn gọi là Chrome Cleanup Tool được Google phát hành để giúp người dùng sửa các lỗi liên quan đến trình duyệt Chrome. Ngoài ra, Chrome Cleanup Tool còn có thể quét các phần mềm độc hại trong máy để giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Để tải về Chrome Cleanup Tool, các bạn hãy tải phần mềm theo đường link dưới đây.

https://chrome-cleanup-tool.vi.softonic.com/download

Bước 1: Sau khi mở phần mềm Chrome Cleanup Tool, chương trình sẽ tiến hành quét các file phần mềm độc hại và gửi báo cáo sự số về máy chủ Google.

Mở phần mềm Chrome Cleanup Tool

Bước 2: Chương trình sau khi quét xong sẽ hiện các danh sách chương trình độc hại (nếu có). Còn nếu không có chương trình độc hại nào trong máy thì Chrome Cleanup Tool sẽ báo No programs found. Các bạn bấm Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

Thông báo không có chương trình độc hại nào trong máy

Bước 3: Sau khi bấm Continue, chương trình sẽ tự động mở trình duyệt Chrome kèm gợi ý các bạn Đặt lại cài đặt. Các bạn bấm vào Đặt lại cài đặt để đặt lại tất cả các thiết lập ban đầu như khi lúc mới cài đặt Chrome vậy.

Bấm vào Đặt lại cài đặt để đặt lại tất cả các thiết lập ban đầu

Với công cụ làm sạch Chrome, chúng ta có thể đưa trình duyệt Chrome hoạt động ổn định lại như lúc mới cài đặt. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận