Top 8 sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) phí thấp nhất

Bạn là trader và bạn không thích mất quá nhiều tiền cho phí giao dịch? Hãy tham khảo ngay top 8 sàn giao dịch tiền ảo phí thấp nhất dưới đây.

Top 8 sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) phí thấp nhất

1. Poloniex

Được thành lập vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta, Poloniex là một sàn giao dịch có những bước phát triển cực nhanh và vững chắc. Khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn ước tính hơn 160 triệu đô.

Poloniex

Poloniex hỗ trợ nhiều loại coin, nhiều tùy chọn đặt cược và trung tâm phần thưởng thú vị, quan trọng nhất vẫn là: phí thấp. Hiện tại, Poloniex chỉ thua 0,124% phí maker hoặc taker, và không tính phí tiền gửi. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán tiền ảnh trên nền tảng mà không lo đến những phí không xứng đáng.

2. Kraken

Đứng thứ tư về khối lượng giao dịch trên toàn thế giới, Kraken bắt đầu như một sàn giao dịch Bitcoin và Litecoin của Mỹ. Ngày nay, hệ thống đã hỗ trợ một số lượng khổng lồ các loại tiền điện tử khác nhau, từ Ethereum đến Aave. Có rất nhiều cặp giao dịch, tiền cược và nhiều tùy chọn tài trợ xuất hiện trên Kraken. Phí maker và taker của sàn là một yếu tố khiến nó nhận được nhiều sự chú ý.

Kraken

Hiện tại, Kraken chỉ thu phí maker 0,15% và taker 0,26%. Đây là mức phi rất hợp lý so với nhiều nền tảng trading khác.

3. Binance

Binance đang là sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới, là nơi giao dịch yêu thích của hàng nghìn người mua bán tiền ảo. Binance xuất hiện ở hơn 180 quốc gia, họ cũng có chế độ tính phí rất thân thiện.

Binance

Phí taker và maker chỉ 0,1%, Binance tạo điều kiện cho hoạt động mua bán coin trở nên rất sôi động. Trên hết, Binance không tính phí đặt cược, phí gửi và phí rút tiền. Nhìn chung, đây là sàn giao dịch ổn định cho mọi giao dịch coin của bạn.

4. Pionex

Pionex là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối non trẻ, được thành lập vào năm 2019. Nhưng nó đã nhanh chóng được chú ý tới. Một trong những tính năng độc đáo nhất của Pionex là bot giao dịch tự động, cho phép người dùng giao dịch, đầu tư tài sản một cách tiện lợi.

Pionex

Điều tuyệt vời khác mà chúng ta cần phải chú ý nữa là phí maker và taker cực thấp – 0,05%. Con số này thấp hơn đáng kể so với nhiều sàn giao dịch coin trên thị trường. Pionex không tính phí tiền gửi, nhưng cũng có một khoản cho phí rút tiền.

5. eToro

Được thành lập vào năm 2007, eToro là một công ty môi giới của Israel, nhưng họ cũng cung cấp một sàn giao dịch coin đa dạng và đáng tin cậy. eToro cho phép người dùng mua và bán nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Stellar. Sàn cũng có một số tùy chọn đặt cược tuyệt vời cho những người muốn kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử.

eToro

Về phí maker và taker, eToro không tính phí. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giao dịch trên eToro là hoàn toàn miễn phí. Nền tảng tính phí chênh lệch là 0,75%. Ngoài ra, eToro không tính bất kỳ khoản phí gửi hoặc rút tiền nào, điều này làm cho việc chuyển tiền của bạn trở nên dễ dàng và thú vị.

6. Bybit

Được thành lập vào tháng 3 năm 2018 bởi Ben Zhou, Bybit là sàn giao dịch Singapore tiếp cận với toàn cầu nhanh nhất. Chỉ trong vòng 4 năm, Bybit đã trwor thành một nền tảng cực kỳ phố biến, khối lượng giao dịch cực lớn mỗi ngày.

Bybit

Không có phí maker, phí taker chỉ 0,075%, Bybit đảm bảo bạn tránh được tất cả các loại phí khó chịu. Hơn nữa, cả tiền tiền gửi và tiền rút đều không bị tính phí. Còn gì tuyệt vời hơn nào?

7. CEX.io

CEX.io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử được sử dụng rộng rãi với hàng loạt các tính năng tuyệt vời, bao gồm giao dịch ký quỹ, đặt cược và phát hành thẻ ghi nợ chính thức. Sàn giao dịch này có thể được truy cập bởi người dùng trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, hiện nay con số người dùng đã lên tới 4 triệu.

CEX.io

CEX.io tính phí maker 0,16% và phí taker 0,25%. Ngoài ra, nền tảng cũng tính phí 2,99% cho các khoản tiền gửi từ VISA hoặc Mastercard, và tính phí rút tùy thuộc vào nơi bạn nhận tiền.

8. KuCoin

KuCoin hiện được xếp hạng là sàn giao dịch phổ biến thứ 5 trên thế giới, có danh sách hơn 500 đồng tiền được hỗ trợ. Ngoài ra, KuCoin cung cấp các tính năng khác nhau để bạn xây dựng danh mục đầu tư riêng của chính mình.

KuCoin

Hiện tại, phí maker và taker của KuCoin là như nhau – 0.1%. Bên cạnh đó, KuCoin không tính phí tiền gửi dưới bất kỳ hình thức nào nhưng tính phí rút tiền. Phí rút tiền bạn sẽ phải trả tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang chuyển. VD: Rút Bitcoin sẽ khiến bạn mất 0,0005 BTC, trong khi rút Polkadot sẽ lấy đi 0,1 DOT. Bạn nên kiểm tra các khoản phí KuCoin trước để biết mình sẽ phải chịu những loại phí nào.

Kết

Trên đây là top 8 sàn giao dịch tiền ảo tính phí thấp nhất. Bạn đang tham gia sàn giao dịch nào?

Viết bình luận