Cách RIP đĩa DVD trên Windows (Tặng bản quyền miễn phí)

Tôi là một con người say mê nghệ thuật và đặc biệt có rất nhiều tình cảm với điện ảnh. Khi đi du lịch tại các thành phố lớn trên thế giới tôi luôn chọn cho mình một đĩa DVD để làm quà lưu niệm, quà tặng cho người thân. Tuy nhiên tôi lại gặp rất nhiều vấn đề khó khăn khi sử dụng các đĩa DVD đó của mình. Khó khăn đầu tiên tôi gặp phải chính là tôi sinh sống ở Hoa Kỳ thế nhưng các đĩa DVD tôi mua đến từ nhiều đất nước khác nhau như: Anh, Nhật Bản, HongKong,… thế nên những đĩa đó không thể sử dụng được. Vấn đề này phát sinh do bảo vệ mã vùng của DVD, vô hiệu hóa người xem DVD ở khác khu vực, vùng khác nhau. Vậy có cách nào để phát các DVD mà không cần giải mã không?

MacX DVD Ripper Pro

Tôi rất may mắn khi đã tìm ra giải pháp tốt để chuyển đổi nội dung các đĩa DVD của tôi thành video. Điều này không chỉ bỏ qua quá trình giải mã DVD mà còn giúp tôi tạo ra được nhiều bản sao DVD khác nhau để thuận tiện trong quá trình lưu trữ cũng như phòng trường hợp DVD bị hỏng. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phần mềm có khả năng trích xuất DVD thành Video. Trong số đó, WinX DVD Ripper Platinum là một trong những phần mềm tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Tôi đã thử vài lần với Windows DVD ripper trước khi đưa ra kết luận. Theo tôi thấy, một phần mềm trích xuất DVD xuất sắc sẽ thực hiện tốt các quá trình xử lý, giải mã DVD và tạo ra được các video có chất lượng cao tương đương với chất lượng trên DVD gốc. WinX DVD Ripper Platinum đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó.

WinX DVD Ripper Platinum

Như vấn đề tôi đã đề cập đến ở phần đầu bài viết, tôi có rất nhiều bộ sưu tập DVD đa dạng đầy đủ các thể loại khác nhau từ những DVD Hollywood thập niên 1990, DVD hướng dẫn tập luyện và Disney mới phát hành dành cho những đứa con trai của tôi. WinX DVD Ripper xử lý các dữ liệu rất tốt nhờ thuật toán kiểm tra tiêu đề và phân tích DVD, nó có thể can thiệp và trích xuất tất cả các loại đĩa DVD một cách dễ dàng. Bộ sưu tập đĩa DVD của tôi được xuất bản từ nhiều quốc gia khác nhau và mỗi đĩa DVD được mã hóa theo vùng của quốc gia đó. WinX DVD Ripper vượt qua được bảo về mã vùng trong quá trình trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD. Hoặc khó khăn hơn là những DVD được mã hõa dạng CSS và các kiểu bảo vệ DVD khác, WinX DVD Ripper cũng có thể giải mã DVD một cách nhanh chóng, với WinX DVD Ripper tôi có thể số hóa các DVD thương mại thành video dễ dàng.

Ưu điểm thứ hai của WinX mà tôi muốn nói đến chính là chất lượng Video sau khi trích xuất. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề chất lượng Video sau khi bị trích xuất bị giảm chất lượng. WinX đã tận dụng tối đa các thuật toán và công nghệ cao xử lý xen kẽ giúp chất lượng của Video xuất ra giữ được chất lượng cao lên tới 98% so với đĩa DVD gốc.

Nếu bạn là một người không biết quá nhiều về mày tính và cũng không biết quá nhiều kiến thức liên quan đến việc sao chép đĩa DVD, các bạn chỉ cần sử dụng WinX DVD Ripper Platinum để có được nhiều sự hỗ trợ nhất. Sau khi trích xuất video từ DVD xong bạn có thể chơi chúng trên iPad, iPhone, Android, máy tính và TV của, tất cả đều có cấu hình được thiết lập sẵn trong WinX. Tuy nhiên bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn định dạng cho Video khi xuất, WinX còn hỗ trợ người sử dụng trích xuất DVD sang MP4, MKV, MOV, FLV, AVI, MP3 và nhiều định dạng video/âm thanh khác.

WinX DVD Ripper Platinum 2

Điểm sáng giá cuối cùng và tốt nhất trên WinX DVD Ripper Platinum chính là tốc độ xử lý cực nhanh. Sao chép DVD là một việc tốn rất nhiều thời gian nếu phần mềm trích xuất đĩa DVD không đủ mạnh và không được tối ưu hóa. Thậm chí một số phần mềm mất đến 5 tiếng đồng hồ để có thể trích xuất được một bộ phim DVD dài 2 tiếng. Thế nhưng những người phát triển phần mềm WinX đã tạo ra công nghệ tăng tốc phần cứng cấp độ 3 độc đáo để có thể tăng tốc độ xử lý DVD. Bạn có tin rằng chỉ mất đến 5 phút để hoàn thành việc trích xuất toàn bộ đĩa DVD không? Tôi không biết rằng nhà sản xuất đã tạo ra điều kì diệu đó thế nào nhưng nó giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian để trích xuất hàng trăm đĩa DVD của mình.

WinX DVD Ripper Platinum 3

Tôi đoán rằng các bạn đang mong chờ để tải phần mềm WinX DVD Ripper Platinum ngay bây giờ, thế nhưng những thứ gì tốt thì luôn có mức phí nhất định để giúp các nhà phát triển có động lực phát triển thêm. Đây chính là nhược điểm duy nhất của phần mềm WinX DVD Ripper Platinum. Nhưng bạn đừng nản lòng, ngay bây giờ bạn có cơ hội nhận được trình trích xuất DVD trị giá 67.95$ hoàn toàn miễn phí! Các bạn hãy nhấn vào đây để tham gia chiến dịch tặng quà (có giới hạn) do nhà phát triển phần mềm tổ chức. Tất cả người dùng tham gia đây có thể nhận được một bản sao của phiên bản mới nhất miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt hơn nữa, những người tham gia đều có cơ hội giành được một một chiếc máy chiếu để có thể xem phim DVD trên màn hình lớn.

Viết bình luận