Cách mở thẻ ghi nợ và đầu tư tích lũy CIMB-Finhay

Thẻ ghi nợ và đầu tư tích lũy CIMB-Finhay đang được rất nhiều bạn trẻ săn lùng nhờ khả năng giao dịch nhanh gọn, liên kết được với các kênh gửi tiết kiệm với lãi suất cao.

Cách mở thẻ ghi nợ và đầu tư tích lũy CIMB x Finhay

Finhay được biết đến là ứng dụng tích lũy tiền hàng đầu tại Việt Nam, đây cũng chính là ứng dụng Fintech đang được giới trẻ sử dụng đông đảo. Nếu như ngân hàng cho phép bạn gửi tiết kiệm từ những khoản tiền 1.000.000 đồng thì Finhay chỉ cần 50.000 đồng là có thể tích lũy. Với khoản tiền bắt đầu nhỏ, Finhay phù hợp với mọi người, đặc biệt là những người thích tiết kiệm cho tương lai. Bên cạnh đó, để mở rộng nền tảng của Finhay, công ty còn hợp tác với ngân hàng CIMB để phát hành các thẻ ngân hàng “chính chủ”. Về mức độ tin cậy, CIMB là ngân hàng nhỏ nhưng có tiềm năng rất lớn trong tương lai, họ cũng có mặt trên thị trường từ lâu và số lượng người sử dụng cũng rất lớn. Hiện tại, Finhay đã kết hợp với CIMB để phát hành thẻ ngân hàng Visa Debit – Thẻ ghi nợ quốc tế, với thẻ này, bạn có thể rút tiền từ Finhay nhanh chóng, miễn phí giao dịch…

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Finhay trên điện thoại.

Mở ứng dụng Finhay trên điện thoại

Bước 2: Tại giao diện chính của Finhay, bạn hãy chọn mục Ngân hàng và chọn phần Đăng ký miễn phí để bắt đầu đăng ký thẻ ngân hàng.

Chọn mục Ngân hàng và chọn phần Đăng ký miễn phí để bắt đầu đăng ký thẻ ngân hàng

Bước 3: Trước khi đăng ký thẻ ngân hàng CIMB x Finhay, bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều thông tin và bạn hãy đọc qua để hiểu hơn về thẻ ghi nợ quốc tế cũng như các dịch vụ khác của thẻ.

Các thông tin giới thiệu về thẻ ghi nợ quốc tế cũng như các dịch vụ khác của thẻ

Bước 4: Điền các thông tin cơ bản để xác nhận. Ngân hàng CIMB được tích hợp sẵn trong Finhay nên bạn sẽ không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại.

Điền các thông tin cơ bản để xác nhận

Bước 5: Khi đã hoàn tất (bao gồm cả E-KYC) thì bạn chỉ cần chọn Xem và ký hợp đồng để hoàn tất quá trình tạo tài khoản ngân hàng.

Chọn Xem và ký hợp đồng để hoàn tất quá trình tạo tài khoản ngân hàng

Bước 6: Quá trình đăng ký tài khoản chỉ trong khoảng 5 phút, bao gồm cả việc xác thực khuôn mặt thông qua E-KYC và xác thực chứng minh nhân dân.

Quá trình tạo tài khoản diễn ra trong khoảng 5 phút

Bước 7: Để nhận được thẻ CIMB Bank, bạn sẽ phải xác nhận chứng minh nhân dân (hai mặt) và điền địa chỉ thông tin giao thẻ.
Hiện nay, CIMB Bank đang miễn phí phát hành thẻ ngân hàng, phí giao hàng miễn phí, giao tận nơi đăng ký.

Xác nhận chứng minh nhân dân (hai mặt) và điền địa chỉ thông tin giao thẻ

Sau đó, bạn hãy đợi cho CIMB Bank x Finhay xác nhận thông tin tài khoản và quá trình này sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ.

Đợi CIMB Bank x Finhay xác nhận thông tin tài khoản và quá trình này sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ

Bước 8: Khi xác nhận số điện thoại thành công, bạn đã hoàn tất về việc đăng ký tài khoản ngân hàng và phát hành thẻ ngân hàng.

Khi xác nhận số điện thoại thành công, bạn đã hoàn tất về việc đăng ký tài khoản ngân hàng và phát hành

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi đến ngày để CIMB Bank phát hành thẻ về tận nhà cho bạn. Khi nhận được thẻ, bạn chỉ cần thực hiện theo trong hướng dẫn kèm thẻ.

Khi nhận được thẻ, bạn chỉ cần thực hiện theo trong hướng dẫn kèm thẻ.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách mở thẻ CIMB x Finhay để đầu tư tích lũy. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận