Cách lọc bạn bè Facebook bằng công cụ MonokaiToolkit

Việc kết bạn hàng loạt trên Facebook khiến chúng ta rơi vào tình trạng không kiểm soát được bạn bè và kết bạn phải những người "chẳng biết họ là ai". Chính vì những điều đó mà công cụ MonokaiToolkit được ra đời, đây là giải pháp hữu ích để chúng ta có thể thanh lọc được bạn bè một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách lọc bạn bè trên Facebook bằng MonokaiToolkit.

Cách lọc bạn bè Facebook bằng công cụ MonokaiToolkit

Hiện nay, công cụ MonokaiToolkit đang được phát triển cho nền tảng Android nên những người sử dụng hệ điều hành IOS sẽ không sử dụng được.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập trang chủ để tải và cài đặt phần mềm về điện thoại.

Trang chủ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nstudio.mtoolkit&hl=vi

Tải và cài đặt phần mềm MonokaiToolkit

Bước 2: Sau khi cài đặt và lựa chọn ngôn ngữ xong thì các bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của MonokaiToolkit. Đầu tiên, các bạn cần tiến hành đăng nhập Facebook trên phần mềm để chúng có được dữ liệu của người sử dụng.

Các bạn chọn Đăng nhập ngay tại mục MonokaiToolkit, sau đó các bạn chọn Tôi đã hiểu để xác nhận với thông báo của phần mềm và chọn OK để tiếp tục.

Chọn Tôi đã hiểu để xác nhận với thông báo của phần mềm

Bước 3: Các bạn sẽ có 02 cách để đăng nhập vào Facebook là Đăng nhập bằng tài khoản thông thường hoặc sử dụng mã QR để đăng nhập. Tuy nhiên, Thủ thuật phần mềm khuyên các bạn nên Đăng nhập bình thường để tránh việc checkpoint mất thời gian.

Khi các bạn đã đăng nhập xong thì tài khoản Facebook của các bạn sẽ hiển thị trên giao diện chính với các tính năng tương tự như Facebook.

Chọn Đăng nhập hoặc Đăng nhập bằng QR

Bước 4: Để lọc bạn bè trên Facebook thì các bạn chọn công cụ Tool, tại đây các bạn sẽ có 03 chế độ lọc bạn bè như sau:

  • Xoá bạn bè không tương tác: MonokaiToolkit sẽ lọc bạn bè không tương tác với bạn trong một thời gian dài và tạo thành một danh sách cho các bạn lựa chọn.
  • Xoá toàn bộ bạn bè: MonokaiToolkit sẽ xoá toàn bộ bạn bè trên Facebook của các bạn.
  • Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè: Những lời mời kết bạn của các bạn không được xác nhận thì bạn sẽ bị chuyển về chế độ Theo dõi. MonokaiToolkit sẽ huỷ toàn bộ Theo dõi những người

3 chế độ lọc bạn bè cho bạn lựa chọn

Bước 5: Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ sử dụng tính năng Xoá bạn bè không tương tác, đối với những tính năng khác các bạn làm tương tự.

Thủ thuật phần mềm sử dụng tính năng Xoá bạn bè không tương tác

Bước 6: Hệ thống MonokaiToolkit tải dữ liệu một lúc và đưa ra kết quả cho các bạn. Tại đây, các bạn chỉ cần quan tâm đến Danh sách chúng ta sẽ xoá vì không là sẽ xoá nhầm những người quen.

Các bạn có thể chọn Sửa danh sách xoá để loại bỏ những người có tương tác mà MonokaiToolkit nhận diện nhầm. Sau đó, các bạn chọn Xoá Bạn Bè là hệ thống sẽ xoá chỉ trong "1 nốt nhạc".

Chọn Xóa Bạn Bè

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách lọc bạn bè trên Facebook bằng công cụ MonokaiToolkit. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận