Cách ẩn danh khi xem Story trên Facebook

Bạn muốn trở thành "stalker" để xem Story của mọi người, đặc biệt là crush một cách bí mật?

Cách ẩn danh khi xem Story trên Facebook

Một điểm khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi xem Story đó chính là sẽ để lại thông tin và chủ sở hữu sẽ biết được ai xem. Nhiều người muốn xem Story ẩn danh để không ai biết, để không bị bàn tán và đặc biệt là có thể xem được của những người mình không thích mà họ không biết. Để giải quyết vấn đề ẩn danh khi xem Story, bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau và cụ thể như sau:

1. Cách ẩn danh khi xem Story trên Facebook bằng J2Team Security

J2Team Security là nền tảng bảo mật tương đối cao trên các trang mạng xã hội và chúng có tính năng ẩn danh khi xem Story vô cùng thú vị. Với tính năng này, bạn thoải mái xem Story của bạn bè mà không lo lộ mặt.

Lưu ý: Phải sử dụng trình duyệt Chrome, Edge

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ của J2Team Security trên Chrome Store. Tại trang chủ, bạn hãy nhấn Thêm vào Chrome để tiến hành cài công cụ vào trong trình duyệt.

Nhấn Thêm vào Chrome để tiến hành cài công cụ vào trong trình duyệt

Bước 2:  Khi công cụ được cài đặt hoàn tất, bạn hãy chọn Tiện ích => J2Team Security để mở.

Chọn J2Team Security để mở

Bước 3: Khi giao diện J2Team Security được mở, bạn hãy chọn mục Options (1) và đánh dấu vào mục “Chặn tính năng đã xem của câu chuyện trên Facebook” (2).

Đánh dấu mục Chặn tính năng đã xem của câu chuyện trên Facebook

Khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể thoải mái xem Story của tất cả mọi người trên Facebook mà không lo bị lộ thông tin. Thậm chí, Facebook sẽ hiển thị thông báo trên Story là “một người lạ”, chủ của Story đó sẽ rất tò mò xem ai chính là người lạ xem Story của mình trên Facebook.

2. Tạo tài khoản Facebook mới để xem Story

Nếu như bạn muốn theo dõi một ai đó mà không muốn lộ danh thì cách tốt nhất là bạn nên tạo một tài khoản ảo, tài khoản Facebook Clone để theo dõi họ. Tuy nhiên, việc tạo tài khoản Facebook mới hiện nay đã khó khăn hơn nhiều nếu bạn không có số điện thoại hoặc Email. Thế nhưng, khi bạn tạo chỉ cần cẩn thận một chút là có thể tránh được toàn bộ Checkpoint của Facebook và hiện tượng khóa nick sẽ không diễn ra.

Sử dụng tài khoản Facebook clone để xem Story là một giải pháp an toàn và đang có hàng triệu người sử dụng vì chúng rất hiệu quả, đơn giản. Đặc biệt, đối với tài khoản ảo, bạn có thể thoải mái tự do ngôn luận trên Facebook mà không phải kiềm chế.

3. Ẩn danh khi xem Story bằng cách vuốt nửa

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể khéo léo vuốt nửa màn hình để xem Story mà không lộ danh. Thế nhưng, nếu bạn không cẩn thận thì cách này sẽ khiến bạn bị lộ và chúng tiềm tàng tương đối nhiều rủi ro.

Thao tác: Khi xem đến Story của người muốn ẩn danh, bạn chỉ cần vuốt màn hình sáng trái/phải để chúng chỉ hiển thị ½ nội dung của Story tiếp theo.

Cách xem Story vuốt nửa này không thực sự thoải mái nhưng nếu các bạn cần gấp hoặc muốn xem Story của một vài người thì có thể áp dụng.

Ẩn danh khi xem Story bằng cách vuốt nửa

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xem Story trên Facebook ẩn danh hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận