Cách bí mật chặn Zalo mà người khác không biết

Chặn Zalo giúp bạn không bị người khác làm phiền bằng tin nhắn và không cho phép người ta xem thông tin cá nhân. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem chia sẻ đến bạn cách chặn Zalo bí mật không ai có thể biết được.

Cách bí mật chặn Zalo mà người khác không biết

1. Cách chặn Zalo bí mật trên điện thoại

Trên nền tảng điện thoại, Zalo có đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao. Chỉ với một số thủ thuật nhỏ, bạn dễ dàng dàng chặn người khác mà không bị lộ. Để chặn Zalo bí mật trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện cần chặn trên Zalo, chọn mục Tùy chọn (1) và chọn Chặn tin nhắn (2).

Chọn Chặn tin nhắn

Bước 2: Sau đó, bạn xác nhận Chặn để người đó không thể gửi được tin nhắn cho bạn.

Xác nhận Chặn

Ngay lập tức, đối phương sẽ không thể nhắn tin cho bạn được nữa. Tuy nhiên, họ sẽ không nhận được thông báo bị chặn mà thay vào đó chỉ có thông báo: “Tin nhắn gửi không thành công”. Chỉ với thao tác đơn giản. bạn dễ dàng chặn Zalo người khác một cách bí mật.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Cài đặt cá nhân và kích hoạt tính năng Chặn người này xem nhật ký của tôi để không cho phép họ xem trang cá nhân và thông tin.

Tính năng Chặn người này xem nhật ký của tôi không cho phép đối phương xem các nội dung bạn đăng tải trên trang cá nhân Zalo (hay còn gọi là Nhật ký) và ẩn các thông tin cá nhân của bạn trên Zalo.

Kích hoạt tính năng Chặn người này xem nhật ký của tôi

2. Cách chặn Zalo bí mật trên máy tính

Nền tảng Zalo máy tính bị giới hạn lại tương đối nhiều tính năng, trong đó bao gồm cả tính năng chặn người khác nhắn tin. Nếu bạn bắt buộc phải sử dụng máy tính để chặn Zalo người khác thì bạn sẽ không thể chặn người khác một cách bí mật. Để chặn người khác bí mật trên Zalo, bắt buộc bạn phải sử dụng điện thoại.

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện cần chặn bí mật trên Zalo và nhấn vào tên tài khoản để xem Thông tin tài khoản.

Nhấn vào tên tài khoản để xem Thông tin tài khoản

Bước 2: Trong cửa sổ thông tin tài khoản, bạn chọn mục Chặn tin nhắn là có thể chặn được tin nhắn của người khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi chặn tin nhắn, Zalo sẽ không xuất hiện thông báo nên người khác không thể biết được rằng mình có bị chặn hay không.

Chọn mục Chặn tin nhắn là có thể chặn được tin nhắn của người khác một cách nhanh chóng và hiệu quả

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách chặn tin nhắn bí mật trên Zalo nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận