Cách kiểm tra ngày kích hoạt và bảo hành iPhone chính xác

Khi chúng ta mua máy cũ hoặc máy xách tay từ nước ngoài, việc đầu tiên là chúng ta cần biết thông tin về ngày kích hoạt và bảo hành máy như thế nào. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra như thế nào, hãy cùng Thuthuatphanmem.vn theo dõi bài hướng dẫn bên dưới nhé!

Cách kiểm tra ngày kích hoạt và bảo hành iPhone chính xác

Để kiểm tra thông tin về ngày kích hoạt và bảo hành iPhone, chúng ta phải đăng nhập tài khoản iCloud trên máy đó để dữ liệu được gửi về máy chủ của Apple.  

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập trang web My Support của Apple tại.

https://idmsa.apple.com/IDMSWebAuth/signin?appIdKey

Truy cập trang web My Support của Apple

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản Apple ID của iPhone, iPad, thông tin về thiết bị đã từng đăng nhập iCloud sẽ hiện lên như hình dưới. Lúc này, chúng ta chỉ cần chọn mẫu điện thoại để kiểm tra thông tin, mình sẽ lấy máy iPhone 5S kiểm tra trước tiên.

Chọn mẫu điện thoại để kiểm tra thông tin

Bước 3: Sau khi bạn kích chuột vào chiếc iPhone như trên hình bạn sẽ thấy số Serial bị che mất và bên dưới là thông tin về ngày, tháng, năm mua máy ở mục Date of Purchase như trong hình là ngày 17 tháng 12 năm 2013.

Thông tin của chiếc iPhone 5S

Mình sẽ tiếp tục thử kiểm tra tiếp với chiếc iPad Mini 4 với thông tin ngày, tháng, năm mua máy là ngày 23 tháng 1 năm 2017.

Thông tin của chiếc iPad Mini 4

Qua các bước đơn giản, các bạn có thể kiểm tra tình trạng kích hoạt và bảo hành iPhone chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận