Cách cài đặt ChatGPT trên Iphone miễn phí

ChatGPT là công cụ AI số 1 trên thế giới với khả năng giao tiếp linh hoạt và hiểu được mọi vấn đề người dùng muốn đề cập. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm hướng dẫn bạn cài ChatGPT trên điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí.

Cách cài đặt ChatGPT trên Iphone miễn phí

I. ChatGPT là gì?

ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) được biết đến là một chatbot được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) dưới sự phát triển của OpenAI nhằm phục vụ cho việc trả lời các câu hỏi của người dùng. ChatGPT nổi bật hơn những công cụ khác nhờ việc có thể đáp ứng được mọi lĩnh vực, chủ đề, câu hỏi khác nhau và tốc độ phản hồi nhanh chóng.

ChatGPT là 1 chatbot được tích hợp trí tuệ nhân tạo dưới sự phát triển của OpenAI

ChatGPT được phát triển lần đầu dưới nền tảng Website và đến nay vẫn chỉ hỗ trợ Website do cần nghiên cứu và tối ưu thêm sao cho phù hợp với người dùng. Để huấn luyện GPT, các nhà phát triển tại OpenAI đã thu thập các thông tin của con người từ nhiều nguồn uy tín khác nhau trên mạng Internet để giúp cho ChatGPT có được nguồn tài nguyên lớn nhất và chính xác nhất.

Khi người dùng đặt câu hỏi trên ChatGPT, hệ thống sẽ tiến hành phân tích và tìm kiếm kết quả, sắp xếp các kết quả thành một câu phù hợp nhất để trả lời cho người sử dụng. Công cụ ChatGPT hiện đang được xem là đối trọng của Google khi người dùng không phải đi đọc cả bài viết để tìm kiếm nội dung mình mong muốn.

II. Cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại iPhone miễn phí

ChatGPT hiện tại chỉ có mặt trên nền tảng Website nhưng bạn đừng lo vì có nhiều cách khác nhau đưa ChatGPT về điện thoại iPhone nhanh chóng và ổn định.

1. Cách cài đặt ChatGPT trực tiếp trên App Store

ChatGPT phiên bản App Store là phiên bản hoạt động ổn định nhất, mượt mà nhất và tốc độ phản hồi nhanh nhất. Bên cạnh đó, việc cài đặt ChatGPT thông qua App Store cũng đơn giản hơn những cách khác.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Chat GPT trên App Store và chọn Nhận để tải ứng dụng ChatGPT về điện thoại iPhone.

Chọn Nhận để tải ứng dụng ChatGPT về điện thoại iPhone

Bước 2: Trong ứng dụng ChatGPT, bạn chọn mục Chat và nhập câu hỏi muốn tìm đáp án vào trong thanh chat.

Chọn mục Chat và nhập câu hỏi muốn tìm đáp án vào trong thanh chat

Bước 3: ChatGPT sẽ cung cấp cho bạn đáp án chính xác nhất về câu hỏi bạn đã hỏi trên hệ thống. Đối với ChatGPT trên IOS, bạn có thể đặt hàng triệu câu hỏi mỗi ngày tùy theo nhu cầu cá nhân.

ChatGPT sẽ cung cấp cho bạn đáp án chính xác nhất về câu hỏi bạn đã hỏi trên hệ thống

2. Cách cài đặt Chat GPT bằng Shortcut iPhone

Shortcut trên iPhone cho phép bạn thêm hàng triệu công cụ khác nhau vào trong hệ thống nhanh chóng và tiện lợi. Với Shortcut iPhone, bạn dễ dàng thêm ChatGPT vào trong hệ thống một cách nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập Shortcut ChatGPT, chọn Nhận phím tắt và chọn Thêm phím tắt để cài đặt ChatGPT vào Shortcut.

Chọn Thêm phím tắt để cài đặt ChatGPT vào Shortcut

Bước 2: Khi Chat GPT được cài đặt thành công, bạn chọn ChatGPT TN (1), nhập câu hỏi vào trong hộp thoại (2) và chọn Xong (3) để ChatGPT tìm kiếm câu trả lời.

Nhập câu hỏi vào trong hộp thoại

Bước 3: Trong lần đầu sử dụng ChatGPT, bạn cần phải Cho phép ChatGPT TB kết nối vào api.openai.com để lấy được dữ liệu chính xác nhất.

Cho phép ChatGPT TB kết nối vào api.openai.com để lấy dữ liệu

Bước 4: Sau khi tiếp nhận câu hỏi, ChatGPT sẽ tiến hành tìm kiếm kết quả và ghép lại thành câu trả lời phù hợp nhất và chính xác nhất cho bạn.

ChatGPT sẽ tiến hành tìm kiếm kết quả và ghép lại thành câu trả lời phù hợp nhất và chính xác nhất

3. Cách cài đặt ChatGPT từ trang chủ bằng trình duyệt Safari

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể cài ChatGPT thông qua trình duyệt Safari, tuy nhiên cách làm này bạn phải có tài khoản ChatGPT để đăng nhập.

Nếu như chưa có tài khoản ChatGPT, bạn hãy xem bài viết này để tạo tài khoản nhanh nhé.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ ChatGPT trên trình duyệt Safari. Sau đó, bạn chọn Chia sẻ => Thêm vào MH chính => Thêm.

Chọn Thêm vào MH chính

Bước 2: Sau khi thêm ChatGPT vào màn hình chính thành công, bạn chỉ cần mở và đăng nhập vào tài khoản để sử dụng.

Thêm ChatGPT vào màn hình chính thành công

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại iPhone miễn phí nhanh chóng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận