Cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng di động hỗ trợ bạn giải bài tập các môn học một cách nhanh chóng và chính xác. App Gauth với nhiều tính năng vượt trội cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh. Nếu bạn mới tải App Gauth mà chưa biết cách giải bài tập bằng AI trên app Gauth, vậy mời bạn cùng tham khảo cách giải bài tập bằng AI trên app Gauth cực hay mà ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn dưới đây nhé.

Cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay

1. Tìm hiểu về app Gauth

1.1 App Gauth là gì?

App Gauth là một ứng dụng giúp làm bài tập trên điện thoại iOS và Android. Gauth được hỗ trợ bởi AI (Artificial Intelligence - Trí tuệ nhân tạo) giúp người dùng giải bài tập về nhà thuận tiện với độ chính xác cao. App Gauth đang dần phát triển thêm nhiều tính năng mới, nhiều môn học, tích hợp chuyên gia giúp đỡ.

Gauth được người dùng đánh giá cao cùng với hàng chục triệu lượt tải trên iOS và Android. Bên cạnh đó quá trình tải app cũng như cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay và đơn giản, tạo điều kiện để mọi cá nhân có thể nhận được sự hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu về app Gauth

1.2 Các tính năng của app Gauth

Các tính năng chính của app Gauth:

 • Trả lời chính xác, từng bước: Nhờ có sự trợ giúp của Gauth AI Pro, Gauth giải quyết bài tập về nhà nhanh và chính xác hơn so với nhiều app khác. Bài giải kèm theo hướng dẫn và giải thích chi tiết từng bước, nhanh chóng trong vài giây
 • Hỗ trợ giải bài tập với nhiều môn học: Gauth hỗ trợ giải các bài tập của nhiều môn học như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngôn ngữ, Văn học,… với các cấp độ khác nhau
 • Các chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ 24/7: Hỗ trợ chuyên gia chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7 với nhiều môn học

Các tính năng của app Gauth

 • Các chủ đề toán nổi bật:
 • Các bài toán Word
 • Đại số (Số thực; Số học; Lý thuyết tập hợp; Biểu thức; Logarit; Số phức)
 • Hàm (Tuyến tính; Bậc hai; Đa thức; Hàm mũ; Hữu tỉ; Lôgarit; Hàm nghịch đảo)
 • Hình học (Hình học phẳng & khối; Đại số & đường thẳng; Đường thẳng & mặt phẳng trong không gian; Phép biến đổi)
 • Lượng giác (Tỷ lệ lượng giác; Định luật sin; Định luật cosin; Tính chất nghịch đảo)
 • Giải tích (Đạo hàm; Tích phân; Giới hạn; bài toán Tiếp tuyến/Diện tích)
 • Thống kê và phân tích dữ liệu (Xác suất; Biểu diễn dữ liệu; Phân phối Poisson/Bình thường)
 • Ma trận (Đại số ma trận; Hệ phương trình tuyến tính & Ma trận)
 • Logic (Lý luận & Chứng minh)
 • Hỗ trợ giải bài tập miễn phí: Gauth có hai phiên bản là miễn phí và trả phí, với bản miễn phí bạn vẫn có thể giải bài tập tốt trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng và giải bài tập chất lượng hơn bạn có thể bỏ ra chi phí để sử dụng phiên bản trả phí

Tính năng của app Gauth

2. Download app Gauth

Để tải app Gauth bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Gauth https://www.gauthmath.com/ và vào phần Download để tải.

Hoặc bạn có thể tại app Gauth cho điện thoại iOS và Android bằng link dưới đây:

Download app Gauth

3. Cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay

Cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay và rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi bạn đã tải và cài đặt app Gauth vào điện thoại của mình, bạn mở ứng dụng Gauth. Xuất hiện một màn hình giống màn hình chụp ảnh trên điện thoại của bạn.

Cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay

Bước 2: Trong phần Nhà, có một thanh công cụ bao gồm các tên môn học: History (Lịch sử), Physics (Vật lý), General (Tổng quan), Math (Toán), Chemistry (Hóa học), Literature (Văn học), Geometry (Hình học), Language (Ngôn ngữ), Economics (Kinh tế). Bạn chọn môn học mà bạn đang cần giải bài tập, tiếp theo bạn nhấn nút tròn màu đỏ để chụp lại bài tập cần giải.

Nhấn nút tròn màu đỏ để chụp lại bài tập cần giải

Bước 3: Bạn chỉnh sửa hình ảnh đã chụp được sao cho ảnh đó chỉ chứa câu hỏi bài tập cần giải, sau đó nhấn biểu tượng dấu tích trong nút tròn đỏ.

Chỉnh sửa hình ảnh đã chụp được sao cho ảnh đó chỉ chứa câu hỏi bài tập cần giải

Bước 4: Tiếp theo bạn chỉ cần chờ đợi vài giây là Gauth sẽ trả về kết quả theo từng bước làm cụ thể của bài tập.

Chờ đợi vài giây là Gauth sẽ trả về kết quả theo từng bước làm cụ thể của bài tập

Dù hầu hết những bài tập được app Gauth giải một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Nhưng đôi khi, cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth sẽ cho kết quả không hoàn toàn đúng ý của bạn, bởi vì ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí thì giải bài tập bằng AI trên App Gauth sẽ có độ chính xác cao hơn.

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với bạn cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cực hay và nhanh chóng nhất. Sử dụng AI vào việc hỗ trợ giải bài tập các môn học chi tiết theo từng bước sẽ giúp cho bài giải của bạn có độ chính xác cao hơn. App Gauth với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các app giải bài tập khác, cách giải bài tập bằng AI trên App Gauth cũng rất đơn giản, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận