Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên điện thoại iPhone, Android

Youtube là nền tảng xem Video giải trí lớn nhất thế giới hiện nay, thế nhưng Youtube được phát triển theo nền tảng chia sẻ Video nên người sử dụng không thể tắt màn hình điện thoại đi để nghe nhạc được. Thế nhưng chúng ta vẫn có cách can thiệp vào vấn đề này nếu như các bạn muốn. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Thủ thuật phần mềm tìm Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên điện thoại iPhone, Android.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên điện thoại iPhone, Android

1. Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên điện thoại iPhone

Đối với hệ điều hành IOS thì việc can thiệp bởi những phần mềm không chính thống trên AppStore liên tục gặp lỗi và bị văng. Một trong số những phần mềm xem Youtube hay trên iPhone đó chính là Youtube Vanced nhưng vấn đề nằm ở chỗ Youtube Vanced không được tải chính thống trên AppStore nên hoạt động không ổn định và bị văng liên tục. Thay vào đó chúng ta cần sử dụng một phần mềm khác được tải chính thống trên AppStore. Trước đây chúng ta có Musi, thế nhưng Musi cũng bị Google Youtube sờ gáy và đành ngậm ngùi chia tay AppStore. Hiện nay trên AppStore chỉ còn lại duy nhất app Music Pro là có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Link Download: https://apps.apple.com/vn/app/music-pro-music-and-podcasts/id1456739003

Bước 1: Các bạn tiến hành tải phần mềm về điện thoại và mở để sử dụng. Tại đây giao diện có chút khác biệt so với Youtube nhưng toàn bộ nội dung Video từ nền tảng Youtube đều có mặt trên Music Pro.

Tải Music Pro về điện thoại

Bước 2: Các bạn có thể tìm kiếm bài hát mà mình muốn nghe hoặc nghe theo danh sách thịnh hành tại Việt Nam do Youtube cung cấp. Sau đó các bạn tắt màn hình điện thoại đi và tận hưởng.

Tìm kiếm bài hát mà mình muốn nghe

2. Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên điện thoại Android

Với hệ điều hành Android thì chúng ta sẽ được nhiều sự lựa chọn hơn nhờ việc có thể cài đặt được các ứng dụng từ nguồn thứ 3. Một trong số những phần mềm nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình tốt nhất đó chính là Youtube Vanced. Đây là một phần mềm được phát triển bởi cộng đồng XDA – Developers, đây là cộng đồng, diễn đàn thảo luận công nghệ hàng đầu thế giới.

Link Download: https://www.xda-developers.com/youtube-vanced-apk/

Bước 1: Các bạn tiến hành tải Youtube Vanced về máy điện thoại của mình. Có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau nên các bạn hãy chọn màu mà mình muốn.

Tải Youtube Vanced về điện thoại của mình

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về các bạn tiến hành cài đặt và khởi động ứng dụng.

Tiến hành cài đặt

Bước 3: Khi các bạn khởi động ứng dụng thì Youtube Vanced sẽ có thông báo cho các bạn về vấn đề : "tắt màn hình nghe nhạc". Các bạn hãy chọn Chỉnh sửa cài đặt và chọn Luôn bật. Như vậy là khi các bạn tắt màn hình đi thì nhạc vẫn sẽ phát.

Chọn Luôn bật

Ngoài ra thì giao diện của Youtube Vanced giống y hệt so với Youtube nên các bạn sẽ không hề bỡ ngỡ hoặc khó sử dụng.

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên điện thoại iPhone, Android tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngay vui vẻ!

Viết bình luận