Top 5 App thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất

Thiết kế thời trang chính là ước mơ của bao cô nàng khi muốn tự tay thiết kế cho mình những bộ đồ dạ hội đẹp và ấn tượng. Hãy cùng Thủ Thuật Phần Mềm tìm hiểu về top 5 App thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

Top 5 App thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất

1. Fashion Atelier 3D – App thiết kế thời trang 3D chuyên nghiệp

Fashion Atelier 3D – App thiết kế thời trang 3D chuyên nghiệp

Fashion Atelier 3D chính là ứng dụng thiết kế thời trang hàng đầu trên điện thoại hiện nay với tính năng 3D. Trong chế độ 3D, bạn vừa có thể thiết kế, vừa có thể thay đổi chất liệu vải phù hợp để có hiệu ứng bề mặt đẹp và tốt nhất. Song song với tính năng thiết kế 3D, Fashion Atelier 3D còn cho phép người dùng tự tay phác thảo những thiết kế váy đầm của mình trên giấy, thêm vào hệ thống nhanh chóng thông qua cách chụp hình. Khi sử dụng ứng dụng thiết kế thời trang Fashion Atelier 3D, bạn chỉ cần khai thác tốt các công cụ được cho sẵn và phối hợp chúng một cách ăn ý là sẽ có được một bản thiết kế thời trang vô cùng thời thượng và hiện đại. Hãy tải ngay Fashion Atelier 3D về điện thoại Android, IOS để thử thiết kế những mẫu thời trang tuyệt đẹp dành cho bản thân.

2. Fashion Design Flat Sketch – App thiết kế thời trang chuyên nghiệp

  • Download Fashion Design Flat Sketch for IOS | Android

Fashion Design Flat Sketch – App thiết kế thời trang chuyên nghiệp

App Fashion Design Flat Sketch giúp bạn tự tay thiết kế ra những bộ quần áo, váy đầm, váy dài thời trang nhanh chóng bằng các công cụ vẽ. Đặc biệt, Fashion Design Flat Sketch tương thích tốt với thiết bị iPad và Apple Pencil tạo thành công cụ vẽ thiết kế thời trang hàng đầu trên điện thoại. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng thiết kế thời trang, Fashion Design Flat Sketch còn được biết đến là một cộng đồng chia sẻ các mẫu thiết kế trên mọi quốc gia. Các mẫu thiết kế trên Fashion Design Flat Sketch luôn có sự ấn tượng mạnh mẽ từ cá tính, chất liệu và khả năng đổ màu của từng bộ cọ màu khác nhau. Tự tay vẽ các bộ đồ thời trang, váy đầm hay những chiếc váy dạ hội trên Fashion Design Flat Sketch đang là sở thích của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

3. Zazzle – Ứng dụng thiết kế thời trang miễn phí

Zazzle – Ứng dụng thiết kế thời trang miễn phí

Ứng dụng thiết kế thời trang Zazzle chủ yếu tập trung vào thiết kế mẫu áo thun, quần jean và những đồ basic cơ bản thường ngày. Trên ứng dụng Zazzle có rất nhiều mẫu áo khác nhau cho phép bạn lựa chọn và thiết kế thông qua các công cụ được tích hợp sẵn. Bạn có thể thiết kế với những mẫu có sẵn hoặc những mẫu mới thêm vào hệ thống. Song song, bạn cũng hoàn toàn có thể chèn thêm hình ảnh vào các mẫu thiết kế để phục vụ in ấn. Nếu như bạn là một nhà thiết kế thời trang, chuyên in ấn quần áo, áo lớp, áo bóng đá, áo đồng phục,… thì Zazzle chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn để có được những bản mẫu chính xác nhất trước khi bước vào quá trình sản xuất hàng loạt.

4. Fashion Design Sketches Book – Ứng dụng thiết kế thời trang chuyên nghiệp

  • Download Fashion Design Sketches Book for IOS | Android

Fashion Design Sketches Book – Ứng dụng thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Fashion Design Sketches Book chính là ứng dụng thiết kế thời trang hàng đầu trên điện thoại hiện nay. Điểm cộng đầu tiên của Fashion Design Sketches Book đó chính là giao diện đẹp với nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ cho việc thiết kế cũng như chỉnh sửa các mẫu thời trang. Với tính năng chỉnh sửa thiết kế, Fashion Design Sketches Book giúp bạn tạo ra được những mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Song song, Fashion Design Sketches Book còn cho phép bạn lưu lại các mẫu thiết kế vĩnh viễn, lúc nào cần cũng có thể mở và sửa chữa ngay lập tức.

Thiết kế thời trang trên Fashion Design Sketches Book đang là xu hướng của những bạn trẻ học ngành thiết kế thời trang. Các tính năng trên Fashion Design Sketches Book chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra được những bản thiết kế hoàn chỉnh về mẫu mã, chất liệu và phối màu.

5. Snaptee – App thiết kế áo in ấn

Snaptee – App thiết kế áo in ấn

Đối với những người làm in ấn, đặc biệt là in ấn trong mảng thời trang thì không còn xa lạ gì với ứng dụng Snaptee. Ứng dụng Snaptee chính là ứng dụng thiết kế áo thun, thiết kế áo phông, thiết kế áo có cổ phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Snaptee không đa dạng tính năng và mạnh mẽ như những phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp khác mà chỉ tập trung vào các mẫu in ấn trên áo. Khi bạn tìm kiếm được những ảnh đẹp, chất lượng sắc nét thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Snaptee để xem trước mẫu áo mình muốn in, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp. Ngoài ra, Snaptee còn được sử dụng làm ra những mẫu áo đăng tải trên các trang thương mại điện tử.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App thiết kế thời trang chuyên nghiệp và đẹp nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận