Cách dùng Tab ẩn danh trên điện thoại Android - Mở Tab ẩn danh trên Android

Tab ẩn danh là một tính năng duyệt web hầu như mọi trình duyệt đều phải có. Tính năng này sẽ giúp chúng ta lướt web mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân và mọi dữ liệu duyệt web của chúng ta sẽ không được trình duyệt lưu lại. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tab ẩn danh trên điện thoại android, mời các bạn tham khảo.

Cách dùng Tab ẩn danh trên điện thoại Android

1. Mở tab ẩn danh trên trình duyệt Chrome

Đối với những bạn sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại Android, để mở tab ẩn danh các bạn nhấn vào biểu tượng Menu 3 chấm trên góc trình duyệt sau đó chọn mục Tab ẩn danh mới là được.

Mở tab ẩn danh trên trình duyệt Chrome

2. Mở tab ẩn danh trên trình duyệt UC Browser

Đối với trình duyệt UC Browser các bạn nhấn vào biểu tượng quản lý tab sau đó tại giao diện mới các bạn nhấn vào biểu tượng mặt lạ như hình dưới là tính năng tab ẩn danh sẽ được kích hoạt.

Mở tab ẩn danh trên trình duyệt UC Browser

3. Mở tab ẩn danh trên trình duyệt Cốc Cốc

Trên trình duyệt Cốc Cốc các bạn làm tương tự như Chrome, đầu tiên nhấn chuột vào biểu tượng Cốc Cốc sau đó chọn Tab ẩn danh mới là được.

Mở tab ẩn danh trên trình duyệt Cốc Cốc

4. Mở tab ẩn danh trên trình duyệt Opera

Để mở tab ẩn danh trên trình duyệt Opera, đầu tiên các bạn nhấn vào biểu tượng quản lý tab. Trong giao diện quản lý tab các bạn vuốt sang trái để chuyển sang mục Riêng tư, sau khi chuyển sang mục Riêng tư các bạn nhấn dấu Cộng để tạo tab ẩn danh mới.

Mở tab ẩn danh trên trình duyệt Opera

5. Mở tab ẩn danh trên trình duyệt FireFox

Để mở tab ẩn danh trên trình duyệt FireFox các bạn nhấn nút Menu 3 chấm góc trên màn hình sau đó chọn mục Thẻ riêng tư mới, như vậy tab ẩn danh đã được kích hoạt.

Mở tab ẩn danh trên trình duyệt FireFox

6. Mở tab ẩn danh trên trình duyệt SamSung Internet Browser

SamSung Internet Browser là trình duyệt được rất nhiều người sử dụng, để mở tab ẩn danh trên trình duyệt này đầu tiên các bạn nhấn vào biểu tượng Tab, sau đó trong cửa sổ quản lý tab các bạn chọn Bật chế độ bí mật. Trên trình duyệt SamSung có thêm tính năng đặt mật khẩu cho tab ẩn danh, các bạn có thể chọn đặt mật khẩu hoặc không tuỳ ý. Chọn xong 1 trong 2 lựa chọn thì chế độ tab ẩn danh sẽ được kích hoạt.

Mở tab ẩn danh trên trình duyệt SamSung Internet Browser

Trên đây là cách bật tab ẩn danh trên các trình duyệt phổ biến trên điện thoại android, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận