Cách đổi hình nền tự động theo thời gian trên điện thoại Android

Khi chúng ta sử dụng nền tảng Android thì chúng ta có rất nhiều lợi thế về thiết lập hình ảnh nền đặc biệt là hình nền tự động theo đổi theo thời gian. Hình nền thay đổi theo thời gian sẽ tạo cho chúng ta nhiều không gian làm việc mới lạ hơn và bớt gây nhàm chán khi chúng ta sử dụng điện thoại lâu dài. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi hình nền tự động theo thời gian trên điện thoại Android.

Cách đổi hình nền tự động theo thời gian trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ để tải phần mềm về máy và sử dụng. Đây là một phần mềm được phát triển bởi người Việt nên toàn bộ ngôn ngữ của hệ thống sẽ là tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Trang chủ: https://play.google.com/store/apps/details?id=viet.dev.apps.autochangewallpaper

Tải Tự động thay đổi hình nền

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn khởi động phần mềm để sử dụng. Các bạn tiến hành chọn thẻ Albums để tạo Albums hình ảnh bằng cách nhấn vào dấu "+". Sau đó, các bạn tiến hành đặt tên cho Albums và nhấn OK.

Đặt tên cho Albums và nhấn OK

Bước 3: Khi đã tạo Albums xong, các bạn nhấn vào dấu "+" để chọn các hình ảnh muốn sử dụng làm hình nền tự động thay đổi. Sau khi chọn xong, các bạn nhấn nút "V" để hoàn tất.

Nhấn vào dấu + để chọn các hình ảnh muốn sử dụng làm hình nền tự động thay đổi

Bước 4: Khi chọn hình ảnh xong, các bạn nhấn nút Bắt đầu để hình ảnh được thiết lập làm hình nền. Nếu các bạn muốn đổi ảnh thủ công thì chọn Ảnh kế để chuyển ảnh.

Nhấn nút Bắt đầu để hình ảnh được thiết lập làm hình nền, muốn đổi ảnh thủ công bạn chọn Ảnh kế để chuyển ảnh

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chọn thẻ Settings để chúng ta thiết lập một số nội dung như sau: Thời gian thay đổi hình nền, độ sáng hình nền, và một số thiết lập khác… Toàn bộ thiết lập là Tiếng Việt nên các bạn có thể đọc xem cái nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn thẻ Settings để thiết lập một số nội dung

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đổi hình nền tự động theo thời gian trên điện thoại Android. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận