Cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone dễ dàng

Thay đổi hình nền Messenger trên iPhone giúp bạn có giao diện mới đẹp hơn. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone dễ dàng.

1. Chế độ chủ đề trên Messenger

Chế độ chủ đề trên Messenger

Bên cạnh việc bổ sung tính năng, Messenger cũng rất tập trung vào việc tối ưu hóa giao diện để tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Điển hình nhất trên Messenger đó chính là tính năng đổi hình nền, đổi giao diện, đổi tên, đổi biểu tượng… Những tính năng này giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, tùy biến về mặt giao diện cũng như nâng cao trải nghiệm. Đối với tính năng thay đổi chủ đề, hình nền trên Messenger giúp bạn có được những hình ảnh mới thay thế cho hình nền màu trắng với bong bóng xanh truyền thống.

2. Cách thay đổi hình nền trên Messenger iPhone

Hiện nay, Messenger cho phép bạn thay đổi hình nền nhưng chỉ được sử dụng những hình nền sẵn có được tích hợp trong các bộ chủ đề. Tính năng thay đổi hình nền từ ảnh sẵn có trong Messenger hiện nay chưa được hỗ trợ. Vậy nên, Messenger có cho thay đổi hình nền nhưng vẫn còn nhiều hạn chế.

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện trên Messenger và chọn phần Tên người trò chuyện để xem các tính năng đầy đủ. Sau đó, bạn chọn Chủ đề để thay đổi hình nền trên Messenger iPhone.

Chọn Chủ đề để thay đổi hình nền trên Messenger iPhone

Bước 2: Messenger hiện nay có rất nhiều chế độ hình nền chủ đề khác nhau, mỗi một chủ đề trên Messenger sẽ có một giao diện riêng biệt và những hình nền khác biệt. Bạn hãy chọn lần lượt từng chủ đề trên Messenger để kiểm tra hình nền và lựa chọn.

Mỗi bộ chủ đề trên Messenger đều có sẵn những biểu tượng riêng biệt phù hợp với chủ đề, nếu bạn không thích các biểu tượng đi kèm thì có thể thay đổi sau.

Mỗi bộ chủ đề trên Messenger đều có sẵn những biểu tượng riêng biệt phù hợp với chủ đề

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn thay đổi biểu tượng thì bạn chọn Biểu tượng cảm xúc và chọn những icon phù hợp với chủ đề hình nền bạn đang sử dụng.

Chọn Biểu tượng cảm xúc và chọn những icon phù hợp với chủ đề hình nền bạn đang sử dụng

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách thay đổi hình nền Messenger trong cuộc trò chuyện trên iPhone. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận