Cách đếm số tin nhắn trên Facebook, thống kê tin nhắn Facebook

Khác với những nền tảng khác, Messenger Facebook không xóa các tin nhắn cũ mà chúng lưu từ đầu cho tới cuối, chỉ bị mất đi khi các bạn chủ động xóa. Chính vì điều này mà rất nhiều người tò mò xem mình nhắn được bao nhiêu tin với người khác, tổng số lượng tin nhắn của cuộc hội thoại. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đếm số tin nhắn trên Facebook, thống kê tin nhắn Facebook.

Cách đếm số tin nhắn trên Facebook, thống kê tin nhắn Facebook

Lưu ý:

  • Nền tảng Facebook Messenger hiện nay chỉ có đầy đủ tính năng trên giao diện Facebook Web PC, vậy nên để xem được số lượng tin nhắn các bạn sẽ cần sử dụng máy tính có kết nối mạng Internet.
  • Nên sử dụng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Edge (hoặc những nền tảng khác dùng Chromium)
  • Nền tảng Facebook Messenger trên điện thoại hiện nay chưa hỗ trợ thống kê số lượng tin nhắn.
  • Tài khoản Facebook Messenger muốn thống kê số lượng tin nhắn phải có đầy đủ các thông tin (Email, Số điện thoại) để phòng trường hợp bị checkpoint.
  • Những cuộc trò chuyện bị xóa sẽ không thể thống kê được số lượng tin nhắn cụ thể, những cuộc trò chuyện bị ẩn vẫn có thể thống kê được số lượng tin nhắn.
  • Số lượng tin nhắn thống kê được cập nhật theo thời gian thực, để kiểm tra lại các bạn có thể nhấn F5 (tải lại trang) để xem.

Bước 1: Để kiểm tra được số lượng tin nhắn trên Facebook Messenger thì chúng ta sẽ cần sử dụng đến công cụ Multiple Tools for Facebook. Tại giao diện chính, các bạn chọn Thêm vào Chrome để cài đặt.

Trang chủ Multiple Tools for Facebook

Chọn Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn Thêm tiện ích để tiến hành cài đặt vào trong Google Chrome.

Chọn Thêm tiện ích để tiến hành cài đặt vào trong Google Chrome

Bước 3: Khi tiện ích được cài đặt xong, các bạn cần mở chúng để sử dụng. Để mở được Multiple Tools for Facebook thì các bạn cần chọn biểu tượng Tiện ích mở rộng (1) và chọn Multiple Tools (2).

Chọn Multiple Tools

Bước 4: Tại giao diện chính của Multiple Tools for Facebook, các bạn chọn Tools (1) và chọn Message Downloader (2).

Chọn Message Downloader

Bước 5: Tại đây, các bạn sẽ thấy danh sách tin nhắn được thống kê số lượng, chúng sẽ được sắp xếp theo thứ tự nhiều nhất tới ít nhất.
Cột Count chính là số lượng tin nhắn trong cuộc trò chuyện (của cả 02 người).

Cột Count chính là số lượng tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Bước 6: Trong trường hợp các bạn muốn xóa các cuộc trò chuyện nhanh, các bạn hãy đánh dấu vào cột Tick (1) và chọn Delete (2).

Đánh dấu vào cột Tick và chọn Delete

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đếm số tin nhắn trên Facebook, thống kê tin nhắn Facebook nhanh chóng và chuẩn xác. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận